Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật phím home ảo trên Samsung S8

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cũng giống như các thiết bị Samsung khác đều được hỗ trợ phím home ảo, thì cách bật phím home ảo trên Samsung S8 dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện kích hoạt phím Menu hỗ trợ này lên để rút ngắn các thao tác sử dụng thiết bị một cách tối đa cũng như nâng cao hiệu quả trong quá trình sử dụng, hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện tìm hiểu cách bật phím hom ảo trên Samsung Galaxy S8 nhé.
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Muốn có nút home ảo trên Android thì làm thế nào?
Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào?
Kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6
Có nên bật phím home ảo trên iPhone không?

Tính năng phím home ảo trên iPhone đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng, chính vì vậy đây cũng là điều mà nhiều người sử dụng các thiết bị Samsung quan tâm và muốn tìm hiểu làm sao để có thể kích hoạt, bật phím home ảo trên thiết bị Samsung S8 đẳng cấp mà mình đang sử dụng này.

cach bat phim home ao tren samsung s8

Cách bật phím home ảo trên điện thoại Samsung S8

Hướng dẫn bật phím home ảo trên Samsung S8

Để thực hiện cách bật phím home ảo trên Samsung S8, kích hoạt Menu hỗ trợ chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị Samsung S8 chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) hoặc các bạn có thể vuốt màn hình từ trên xuống dưới như hình dưới.

cach bat phim home ao tren samsung s8 2

Bước 2 : Khi bảng thông báo chức năng xuất hiện, chúng ta lựa chọn vào biểu tượng Cài đặt như để truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) nhanh chóng thay vì phải mở Menu ứng dụng.

cach bat phim home ao tren samsung s8 3

Bước 3 : Để có thể kích hoạt, bật phím home ảo trên Samsung S8 các bạn bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Hỗ trợ (Accessibility) như hình dưới.

cach bat phim home ao tren samsung s8 4

Bước 4 : Sau khi đã truy cập vào mục Hỗ trợ thành công chúng ta ấn chọn tính năng Thao tác và tương tác (Dexterity and interaction) để kích hoạt, bật phím home ảo trên Samsung S8.

cach bat phim home ao tren samsung s8 5

Bước 5 : Các bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều các tiện ích tính năng thú vị mà Samsung S8 hỗ trợ người sử dụng để thao tác được tốt hơn.

cach bat phim home ao tren samsung s8 6

Tại đây các bạn ấn chọn kích hoạt tính năng Menu hỗ trợ (Assistant menu) như hình trên để kích hoạt bật phím home ảo trên Samsung S8.

Bước 6 : Ngay khi chúng ta đã kích hoạt tính năng Menu hỗ trợ , bật phím home ảo trên Samsung S8 thành công, ở phái dưới màn hình sẽ xuất hiện biểu tượng phím Home ảo như hình dưới.

cach bat phim home ao tren samsung s8 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các thao tác cách bật phím home ảo trên Samsung S8, hy vọng qua các bước hướng dẫn chi tiết ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng thực hiện cách kích hoạt Menu hỗ trợ trên điện thoại Samsung Galaxy S8 của mình thành công rồi phải không.

https://9mobi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-samsung-s8-19259n.aspx
Điều đặc biệt tiếp theo trên Samsung S8 mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình đó chính là kích hoạt chế độ toàn màn hình các ứng dụng trên Samsung Galaxy S8. Với tỷ lệ màn hình độc đáo và rộng hơn, các bạn sẽ được có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi chơi game, xem phim với cách mở chế độ toàn màn hình ứng dụng Samsung S8 này và bạn sẽ có những giây phút giải trí thật đáng nhớ.

Cách bật phím home ảo trên iPhone X đơn giản
Cách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Cách mở nút home ảo trên Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat phim home ao tren Samsung S8

  • cach bat phim home ao tren Samsung S8
  • cach kich hoat phim home ao tren Samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.