Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6

vnchecker - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn mới sử dụng thiết bị iPhone 6, đừng bỏ qua cách kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone mà 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng một tính năng vô cùng tiện ích trên các thiết bị iPhone được nhiều người sử dụng yêu thích hiện nay.
Bật, kích hoạt phím Home ảo trên iPhone như thế nào?
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5
Bật phím Home ảo trên thiết bị iOS
Cách bật phím home ảo trên iOS 13

Một điểm thú vị mà người sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad yêu thích đó chính là tính nắng phím home ảo. Cách bật phím home ảo cho iPhone cho phép bạn có thể thực hiện được nhiều thao tác khác nhau mà không tốn quá nhiều thao tác cũng như ảnh hưởng tới phím Home trên thiết bị iPhone của bạn. Và bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu cách kích hoạt, bật phím bật nút home ảo 6.

bat phim home ao iPhone

Hướng dẫn kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào mục Cài đặt (Setting) từ màn hình chính thiết bị như hình dưới để có thể tùy chỉnh các tính năng, thiết lập hệ thống trên thiết bị iPhone 6.

Bước 2: Sau đó để có thể kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6 các bạn tiếp tục vào phần Cài đặt chung (General).

kich hoat phim home ao iPhone

Bước 3: Kéo xuống dưới và chọn vào Trợ năng (Accessibility) để có thể thực hiện việc kích hoạt, cài đặt phím home ảo iPhone 6 mà mình đang sử dụng.

phim home ao iPhone 6

Bước 4: Tìm và chọn vào Assisive Touch. Đây chính là tính năng phím home ảo trên iPhone 6 mà chúng ta đang tìm kiếm cũng như thực hiện cách cài đặt, bật home ảo iPhone.

bat phim home ao iPhone 6

Bước 5: Tại đây bạn hãy kích hoạt Assisive Touch lên màu xanh như hình dưới.

cach bat phim home ao iPhone 6

Khi bạn đã kích hoạt Assisive Touch thành công như hình ở trên, tại màn hình thiết bị sẽ xuất hiện thêm một biểu tượng nút home ảo ở góc màn hình mà bạn có thể ấn chọn vào được để sử dụng các tính năng cài đặt phím home ảo iPhone 6 cung cấp cho bạn sử dụng như chụp ảnh màn hình, xoay màn hình, hay thậm chí tắt màn hình iPhone không cần nút Nguồn.

* Lưu ý: Ngoài ra các bạn có thể thiết lập các tính năng khi sử dụng phím home ảo iPhone 6 bằng cách ấn chọn tính năng Tạo cử chỉ mới và thiết lập theo nhu cầu sử dụng cài đặt nút home ảo iPhone mình muốn.

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt, bật phím home ảo cho iPhone 6, một cách thực hiện rất đơn gian nhưng mang lại hiệu quả rất cao, phím home ảo độc quyền của Apple.

https://9mobi.vn/kich-hoat-bat-phim-home-ao-cho-iphone-6-2881n.aspx
Hiện nay tính năng xem ảnh trên iPhone đã được phát triển và bổ sung thêm nhiều tính năng mới điển hình là tính năng xoay ảnh trên iPhone 6, nếu chưa nắm rõ cách thực hiện, bạn đọc hãy xem thêm cách xoay ảnh trên iPhone 6 mà 9mobi đã hướng dẫn để có cách thực hiện.

Cách bật Menu hỗ trợ trên Samsung J7 Prime, kích hoạt nút Menu ảo trên thiết bị
Cách bật nút home ảo trên iPhone 6s và 6S Plus ?
Bật nút home ảo trên Oppo F1s
Nút Home ảo cho Android, Cài phím home ảo cho điện thoại Android
Cách bật phím home ảo trên Samsung S8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật phím home ảo iPhone 6

  • kích hoạt phím home ảo iPhone 6
  • mở phím home ảo iPhone 6
  • bật trợ năng iPhone 6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.