Tiêu điểm

Cách bật phím home ảo trên iPhone X

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nút home ảo (Assistive touch) là một trong những tính năng "đặc sản" của các thiết bị chạy hệ điều hành iOS, với tính năng này các bạn có thể sử dụng để khóa màn hình mà không cần dùng nút nguồn, chụp ảnh màn hình dễ dàng và nhanh chóng...và còn rất nhiều tiện lợi khác nữa khi bạn dùng đến nút Assistive touch này, bạn đã biết cách để bật phím Home ảo trên iPhone X như thế nào chưa?

Tắt, bật phím home ảo trên iPhone đã là một thủ thuật vô cùng quen thuộc với những yêu thích công nghệ cũng như là fan hâm mộ "trái táo" này. Tuy nhiên với nhiều sự thay đổi trong các phiên bản cập nhật mới cụ thể là iOS 11.1 có rất nhiều tính năng mới mà người dùng có thể khám phá. Nhưng với tính năng phím home ảo trên iPhone X chúng ta sẽ cần phải thực hiện kích hoạt như thế nào?

cach bat phim home ao tren iphone x

Hướng dẫn bật Assistive touch iPhone X các phiên bản iOS 

Hướng dẫn bật phím home ảo trên iPhone X

 
1. Bật phím Home ảo trên iPhone X phiên bản iOS 13 trở xuống
Để thực hiện cách tắt, bật phím home ảo iPhone X chúng ta có các thao tác như sau:Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach bat phim home ao tren iphone x 2

Tại đây để bật, tắt phím home ảo trên iPhone X chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Trợ năng (Accessibility)

Bước 2 : Sau đó chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục AssistiveTouch , và kích hoạt tính năng này như hình dưới.

cach bat phim home ao tren iphone x 3

Đây chính là tính năng giúp chúng ta bật phím home ảo trên iPhone X đấy các bạn nhé.

Bước 3 : Ngay khi tính năng này được kích hoạt, chúng ta sẽ thấy một biểu tượng phím Home ảo xuất hiện trên màn hình iPhone X.

cach bat phim home ao tren iphone x 4

Các bạn có thể ấn chọn vào biểu tượng Home ảo này để xem các tính năng mà khi bật phím home ảo iPhone X hỗ trợ.

Bước 4 : Để thay đổi các thiết lập tính năng trên phím home ảo iPhone X, các bạn ấn chọn mục Tùy chỉnh Menu cao nhất (Customise Top Level Menu).

cach bat phim home ao tren iphone x 5

Chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện thiết lập phím home ảo trên iPhone X. Ấn chọn vào một tính năng mà bạn muốn thay thế.

Bước 5 : Hệ thống sẽ đưa chúng ta tới Menu, danh sách các tính năng có thể cài trên iPhone X với phím Home ảo.

cach bat phim home ao tren iphone x 6

Ấn chọn vào một tính năng mà bạn muốn sử dụng, và lựa chọn Xong để xác nhận.

2. Bật phím Home ảo trên iPhone X phiên bản iOS 13 trở lên

Bật nút Home ảo iPhone X iOS 13 có đôi chút khác biệt so với các phiên bản iOS tiền nhiệm trước đó. Nếu thực hiện theo đường dẫn cũ: Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng...bạn sẽ không thấy xuất hiện tính năng này. Để biết cách bật phím Home ảo  iPhone X iOS 13 các bạn thực hiện theo cách Bật phím HOme ảo trên iOS 13 TẠI ĐÂY. 
 

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện cách bật phím Home ảo trên iPhone X hoàn toàn mới và đẳng cấp này rồi đấy. Tin rằng với việc bật, tắt phím Home ảo iPhone X này các bạn sẽ sử dụng thiết bị này dễ dàng hơn sau những thay đổi về mặt thiết kế thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-bat-phim-home-ao-tren-iphone-x-21937n.aspx
Ngoài ra các bạn cũng có thể khám phá tính năng Animoji Karaoke trên iPhone X độc đáo mà chỉ có riêng thiết bị này có thể thực hiện được hiện nay. Cách tạo Animoji Karaoke trên iPhone X sẽ giúp bạn tạo ra những trạng thái cảm xúc riêng biệt và thú vị, hay là lipsync một bài hát mà mình yêu thích cùng với những hình ảnh vui nhộn và ngộ nghĩnh.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat home ao iPhone X

  • tat phim home ao iPhone X
  • nut home ao iphone xs max va bat assistive touch iphone x hoac bat nut home ao iphone x ios 13
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.