Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng những bạn đang sử hữu thiết bị Xiaomi tìm hiểu cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi. Tuy rằng đây là một tính năng không hề mới nhưng lại vô cùng cần thiết với những ai thường xuyên di chuyển bằng máy bay với tính chất công việc, hay chống bị làm phiền hiệu quả.
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại

Nếu như trước kia bạn muốn không bị làm phiền bởi các cuộc gọi trong giờ làm việc, hay học tập, chúng ta có thể đưa thiết bị về chế độ không làm phiền trên điện thoại. Ngoài cách này ra chúng ta còn có một lựa chọn khác đó chính là cách bật, tắt chế độ máy bay trên Xiaomi mà 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu dưới đây.

cach bat tat che do may bay tren xiaomi

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi

Để thực hiện cách bật, tắt chế độ máy trên điện thoại Xiaomi chúng ta có 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1: Bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi trên thanh cài đặt nhanh

Đây là cách nhanh nhất để bạn có thể bật chế độ máy bay Xiaomi, tuy nhiên với những ai mới làm quen với thiết bị này đều sẽ có chút vấn đề khi tìm hiểu cũng như thực hiện thủ thuật này, chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính thiết bị, chúng ta vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện thanh công cụ, thông báo trên màn hình điện thoại như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren xiaomi 2

Tại đây các bạn sẽ cần phải tiếp tục vuốt thanh công cụ này xuống dưới thêm một lần nữa để xuất hiện đầy đủ các tính năng tại thanh cài đặt nhanh này.

Bước 2 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy được toàn bộ các chức năng có thể sử dụng từ thanh cài đặt nhanh này. Tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn biểu tượng Máy bay để kích hoạt, bật chế độ máy bay trên Xiaomi.

cach bat tat che do may bay tren xiaomi 3

Hệ thống sẽ thực hiện thiết lập chế độ máy bay, quá trình hoàn tất chúng ta sẽ thấy biểu tượng máy bay ở góc màn hình điện thoại, ấn chọn vào biểu tượng máy bay một lần nữa để tắt chế độ máy bay Xiaomi này.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay trên Xiaomi bằng cài đặt

Với việc bật, tắt chế độ máy bay trên Xiaomi bằng cài đặt được nhiều người dùng Android biết tới khi không thể tìm kiếm được biểu tượng Máy bay trên thanh cài đặt nhanh như cách trên mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Xiaomi, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings).

cach bat tat che do may bay tren xiaomi 4

Kế tiếp các bạn sẽ cần phải lựa chọn mục Khác (Other) như hình trên để tiếp tục quá trình này.

Bước 2 : Sau đó chúng ta có thể bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi, bằng cách ấn chọn kích hoạt Chế độ trên máy bay (AirPlane Mode) như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren xiaomi 5

Và ngay lập tức hệ thống sẽ thiết lập chế độ máy bay trên thiết bị và xuất hiện biểu tượng máy bay. Để tắt chế độ máy bay trên Xiaomi, các bạn chỉ việc ấn chọn lại vào tính năng này một lần nữa.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án, cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi đang phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam. Hy vọng qua bài viết này các bạn đang sở hữu thiết bị này có thể nắm bắt về cách kích hoạt chế độ này khi đi máy bay hay không muốn bị làm phiền để đạt hiệu quả tốt hơn trong công việc, học tập rồi phải không.

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Facebook Mesenger trên điện thoại Xiaomi, đừng quên kích hoạt tính năng bong bóng chat trên thiết bị để nhận thông báo mỗi khi có tin nhắn tới, để chi tiết hơn, bạn tham khảo cách bật bong bóng chat Messenger cho XiaoMi tại đây

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-che-do-may-bay-tren-xiaomi-22739n.aspx
Ngoài ra hiện nay chúng ta đã có danh sách chính thức các thiết bị điện thoại Xiaomi được lên MIUI 9.5 đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Để tra cứu thiết bị của mình có nằm trong danh sách này hay không, các bạn hãy tham khảo bài viết điện thoại Xiaomi được lên MIUI 9.5 để biết được chính xác thông tin này nhé cũng như thời điểm có thể cập nhật phiên bản mới cho thiết bị của mình.

Bật/tắt chế độ máy bay trên Samsung S7 Edge
Cách bật tắt chế độ máy bay tren Oppo
Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat che do may bay xiaomi

  • cach tat che do may bay xiaomi
  • cach kich hoat che do may bay xiaomi
  • bat che do airplane tren xiaomi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.