Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách bật tắt chế độ máy bay tren Huawei, tuy đây là một chế độ không phải mới mẻ nhưng lại vô cùng cần thiết với những ai đang chuẩn bị lên máy bay, hay cần không gian tập trung tốt hơn không bị làm phiền.
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại
Bật/tắt chế độ máy bay trên Samsung S7 Edge

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại là thủ thuật thường thấy với những ai chuẩn bị lên máy bay, tuy nhiên với mỗi thiết bị khác nhau chúng ta đều có cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại khác nhau. Và cách bật tắt chế độ máy bay tren Huawei cũng vậy.

cach bat tat che do may bay tren huawei

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên Huawei

Để có thể kích hoạt, bật chế độ máy bay trên điện thoại Huawei chúng ta có các cách thực hiện như sau:

Cách 1: Kích hoạt chế độ máy bay trên Huawei qua cài đặt

Đây là cách khá phổ biến hiện nay để có thể bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại đang có mặt tại thị trượng Việt Nam hiện nay. Và chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó chúng ta sẽ thấy biểu tượng Chế độ máy bay (AirPlane Mode) ở góc trên cùng như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren huawei 2

Chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng tính năng này để bật chế độ máy bay trên điện thoại Huawei.

Bước 2 : Tương tự như vậy để tắt chế độ máy bay trên Huawei, các bạn sẽ ấn chọn lại vào biểu tượng này một lần nữa để tắt tính năng này.

cach bat tat che do may bay tren huawei 3

Và như vậy chúng ta đã hoàn thành xong cách đầu tiên để bật, tắt tính năng chế độ máy bay hữu ích này rồi đấy.

Cách 2: Bật, tắt chế độ máy bay trên Huawei trên thanh cài đặt nhanh

Bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại trên thanh cài đặt nhanh là cách làm giúp người dùng có thể kích hoạt chế độ này ở bất kỳ lúc nào trên màn hình thiết bị Huawei kể cả khi bạn đang thực hiện nhiều tác vụ cùng một lúc, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính thiết bị, chúng ta hãy vuốt màn hình từ trên xuống để xuất hiện thanh thông báo trên màn hình như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren huawei 4

Tại đây chúng ta sẽ tiếp tục vuốt màn hình từ trên xuống dưới một lần nữa để hiển thị đầy đủ các tính năng trên thanh cài đặt nhanh này.

Bước 2 : Kế tiếp đó chúng ta sẽ thấy biểu tượng chế độ máy bay xuất hiện tại thanh công cụ cài đặt nhanh này, ấn chọn để bật chế độ máy bay trên điện thoại Huawei.

cach bat tat che do may bay tren huawei 5

Cũng tương tự như cách trên, chúng ta ấn chọn lại một lần nữa vào biểu tượng Máy bay là đã có thể tắt chế độ máy bay trên điện thoại rồi.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách thực hiện cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei, một trong những thiết bị di động đang ngày càng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tra cứu thêm các tính năng thú vị khác trên thiết bị này đã được 9Mobi.vn tổng hợp, hướng dẫn qua các bài viết trước đó như kéo dài tuổi thọ Pin trên Huawei, đây được xem là vấn đề được nhiều người sử dụng Android quan tâm từ trước đến nay, các bạn đừng bỏ qua nhé.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-che-do-may-bay-tren-huawei-22743n.aspx
HTC là dòng điện thoại được sử dụng nhiều hiện nay, và HTC cũng có chế độ máy bay cần cho người dùng, việc bật tắt chế độ máy bay trên HTC liệu có giống với HUAWEI, mời bạn tham khảo Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC tại đây

Cách bật tắt chế độ máy bay tren Oppo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi
Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat che do may bay huawei

 • cach bat che do may bay huawei
 • cach kich hoat che do may bay huawei
 • tat che do may bay huawei
 • che do may bay tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật Android 13 mới nhất

   Android 13 hiện có sẵn cho một số thiết bị Google Pixel và sẽ sớm có mặt trên tất cả các thiết bị Android khác trong thời gian tới đây. Như vậy người dùng sở hữu các thiết bị Pixel được hỗ trợ đã có thể cập nhật Android 13 sớm về điện thoại của mình.

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào?

   Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, khi mà việc đổi mật khẩu wifi thường được thực hiện trên máy tính, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.