Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách bật tắt chế độ máy bay tren Oppo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách bật tắt chế độ máy bay trên Oppo, đây là thủ thuật mà bạn cần phải biết mỗi khi lên máy bay, hay có thể lựa chọn để tăng hiệu quả trong công việc, học tập mà không bị làm phiền bởi các thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới.
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo
Bật/tắt chế độ máy bay trên Samsung S7 Edge

Với mỗi thiết bị Android khác nhau, chúng ta đều có cách kích hoạt, bật chế độ máy bay khác nhau. Chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về rất nhiều cách bật chế độ máy bay trên Samsung, Xiaomi, Huawei.... và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu cách bật tắt chế độ máy bay trên Oppo.

cach bat tat che do may bay tren oppo

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên Oppo

Chúng ta có các cách thực hiện cách kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại Oppo như sau:

Cách 1: Bật, tắt chế độ máy bay trên Oppo bằng thanh cài đặt nhanh

Đây là cách đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn để sử dụng bật chế độ máy bay trên Oppo bất kể từ màn hình nào vẫn có thể dùng được, và chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị chúng ta sẽ vuốt màn hình từ trên xuống dưới để xuất hiện thanh thông báo trên điện thoại như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren oppo 2

Kế tiếp đó tại giao diện thanh thông báo này, các bạn sẽ tiếp tục vuốt màn hình từ phải sang trái để truy cập vào các cài đặt nhanh trên điện thoại Oppo.

Bước 2 : Tại đây các bạn sẽ dễ dàng bật chế độ máy bay tren Oppo bằng cách ấn chọn vào biểu tượng Chế độ máy bay .

cach bat tat che do may bay tren oppo 3

Ngay lập tức hệ thống thiết bị sẽ chuyển chúng ta sang chế độ máy bay và ngắt hết các kết nối mạng di động, Wifi, Bluetooth. Tương tự như vậy để tắt chế độ máy bay trên Oppo, các bạn sẽ ấn chọn lại vào biểu tượng Chế độ máy bay đang phát sáng này để đưa thiết bị về trạng thái bình thường.

Cách 2: Bật, tắt chế độ máy bay trên điện thoại Oppo bằng Cài đặt

Đây là cách đơn giản giúp mới sử dụng điện thoại Oppo có thể dễ dàng bật, kích hoạt chế độ này. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là bạn sẽ cần phải thoát các tác vụ mà chúng ta đang sử dụng mới có thể thực hiện được điều này.

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại Oppo, các bạn sẽ cần phải truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren oppo 4

Tại danh sách các thiết lập cài đặt điện thoại này, chúng ta có thể dễ dàng bật chế độ máy bay trên Oppo bằng cách ấn chọn vào tính năng Chế độ máy bay (Airplane Mode) này.

Bước 2 : Sau đó, để có thể tắt chế độ máy bay trên Oppo sau khi đã sử dụng xong, các bạn ấn chọn lại vào tuỳ chọn Chế độ máy bay để tắt .

cach bat tat che do may bay tren oppo 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các cách có thể giúp bạn thực hiện việc kích hoạt, bật tắt chế độ máy bay trên Oppo mà người dùng nào cũng phải biết cũng như sử dụng trước khi lên máy bay để đảm bảo an toàn. Và 9Mobi.vn tin rằng qua bài viết này các bạn đã biết được cách để có thể bật chế độ máy bay trên điện thoại Oppo của mình rồi phải không?

Trước đó, 9Mobi.vn đã nhận được nhiều thắc mắc của các bạn đọc về việc quên mật khẩu điện thoại Oppo và làm sao để có thể "phá khóa mật khẩu" này. Để giải đáp vấn đề này, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn cách bẻ khóa màn hình oppo để nhanh chóng khắc phục tình trạng này

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-che-do-may-bay-tren-oppo-22740n.aspx
Bên cạnh tính năng bật tắt chế độ máy bay trên Oppo này, chắc hẳn người mới sử dụng thiết bị này sẽ rất bối rối về cách kiểm tra bảo hành điện thoại. Với các thiết bị Oppo hiện nay đã có bảo hành điện tử, bạn sẽ cần phải tham khảo bài viết hướng dẫn kiểm tra bảo hành Oppo để nắm bắt cho mình làm sao để check bảo hành Oppo mà mình đang sử dụng và có kế hoạch bảo trì thiết bị khi cần thiết.

Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Cách sửa lỗi iPhone 7, 7Plus không nhận sim sau khi tắt chế độ máy bay
Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat che do may bay tren Oppo

  • tat che do may bay tren oppo
  • kich hoat che do may bay oppo
  • cach bat che do may bay oppo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.