Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang sử dụng điện thoại Vivo, các bạn đừng bỏ lỡ cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo, tuy rằng đây là một chế độ vô cùng phổ biến trên điện thoại, nhưng lại vô cùng hữu ích mỗi khi bạn lên máy bay để có thể sử dụng thiết bị của mình.
Chế độ máy bay trên iPhone: cách bật - tắt Airplane mode cho iPhone
Cách bật tắt chế độ máy bay trên HTC
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Huawei
Cách bật tắt chế độ máy bay trên điện thoại
Bật/tắt chế độ máy bay trên Samsung S7 Edge

Với cách bật chế độ máy bay trên điện thoại, các bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển thiết bị của mình sang trạng thái, chế độ ngoại tuyến, đây là một trong những yêu cầu bắt buộc mỗi khi bạn lên máy bay. Ngoài ra cũng có rất nhiều người sử dụng chế độ máy bay trên Vivo để tập trung hơn vào công việc, học tập của mình.

cach bat tat che do may bay tren vivo

Hướng dẫn bật tắt chế độ máy bay trên Vivo

Để có thể thực hiện cách bật, tắt chế độ máy bay trên điện thoại Vivo chúng ta có các cách như sau:

Cách 1: Bật, tắt chế độ máy bay trên Vivo bằng thanh tác vụ

Với các thiết bị Vivo, chúng ta sẽ có một tính năng hoàn toàn các với các thiết bị Android khác đó chính là thanh tác vụ và được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn từ màn hình chính điện thoại Vivo, chúng ta sẽ vuốt màn hình từ dưới lên trên .

cach bat tat che do may bay tren vivo 2

Kế tiếp đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện thanh tác vụ, tại đây các bạn có thể lựa chọn nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên để bật chế độ máy bay trên Vivo, các bạn sẽ vuốt các biểu tượng cài đặt nhanh từ phải sang trái để tiếp tục.

Bước 2 : Hệ thống sẽ lần lượt hiển thị các cài đặt nhanh mà bạn có thể sử dụng, lúc này chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn biểu tượng máy bay để kích hoạt, bật chế độ máy bay trên Vivo như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren vivo 3

Và khi biểu tượng này phát sáng, chúng ta đã hoàn tất, việc kích hoạt chế độ máy bay trên điện thoại Vivo rồi đấy. Sau đó các bạn ấn chọn lại vào biểu tượng này để tắt chế độ may bay trên Vivo khi đã sử dụng xong.

Cách 2: Kích hoạt chế độ máy bay trên Vivo bằng cài đặt

Đây là cách mà bạn cần phải truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên thiết bị để kích hoạt tính năng này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ thấy tính năng Chế độ ngoại tuyến như hình dưới.

cach bat tat che do may bay tren vivo 4

Đây chính là tính năng chế độ máy bay trên các thiết bị di động, ấn chọn vào tính năng này để bật chế độ máy bay trên Vivo.

Bước 2 : Lúc này hệ thống sẽ ngay lập tức kích hoạt chế độ ngoại tuyến trên thiết bị, và chúng ta sẽ thấy biểu tượng máy bay trên thanh trạng thái điện thoại.

cach bat tat che do may bay tren vivo 5

Và để tắt chế độ máy bay trên Vivo,các bạn chỉ việc ấn chọn vào lại vào tính năng này trên Menu Cài đặt là được.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách bật tắt chế độ máy bay trên Vivo, dành cho những ai đang sử dụng thiết bị này và thường xuyên duy chuyển bằng máy bay nhưng lại chưa biết cách kích hoạt tính năng này.

https://9mobi.vn/cach-bat-tat-che-do-may-bay-tren-vivo-22742n.aspx
Bên cạnh đó các bạn có thể tham khảo thêm các mẹo sử dụng thiết bị sử dụng thiết bị Vivo hiệu quả như tắt tiên đoán trên điện thoại Vivo. Với cách thực hiện tắt tiên đoán trên Vivo các bạn sẽ dễ dàng nhắn tin, soạn thảo các tin nhắn có chứa nội dung tiếng Việt mà không bị làm phiền như mất từ, sửa từ mà tính năng này đem lại cho người dùng.

Cách bật tắt chế độ máy bay tren Oppo
Cách bật tắt chế độ máy bay trên Xiaomi
Lumia lỗi chế độ máy bay, không tắt được Airplane mode trên Winphone
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 7, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 7
Chế độ máy bay trên Samsung Galaxy Note 8, cách bật - tắt Airplane mode cho Samsung Note 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • bat che do may bay vivo

 • cach kich hoat che do may bay vivo
 • tat che do may bay tren vivo
 • cach bat che do may bay tren vivo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật Android 13 mới nhất

   Android 13 hiện có sẵn cho một số thiết bị Google Pixel và sẽ sớm có mặt trên tất cả các thiết bị Android khác trong thời gian tới đây. Như vậy người dùng sở hữu các thiết bị Pixel được hỗ trợ đã có thể cập nhật Android 13 sớm về điện thoại của mình.

  • Cách đo chiều cao bằng điện thoại

   Thay vì sử dụng các công cụ đo đạc cơ bản, giờ đây chỉ với 1 chiếc Smartphone bạn đã có thể đo

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Baemin là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng đặt đồ ăn trực tuyến phổ biến nhất hiện nay. Giống như các ứng dụng đặt đồ ăn khác, Baemin cũng liên kết với rất nhiều nhà hàng với đa dạng các món như bún, phở, trà sữa, cafe,... giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn. Nếu chưa biết cách đặt đồ ăn trên Baemin như thế nào bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo các bước nhé

  • Cách chụp màn hình Nokia, đơn giản và nhanh chóng

   Nokia cũng là một trong những hãng sản xuất điện thoại nổi tiếng với nhiều sản phẩm nổi bật như

  • Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào?

   Đổi pass wifi trên điện thoại như thế nào luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm, khi mà việc đổi mật khẩu wifi thường được thực hiện trên máy tính, theo dõi ngay bài viết bên dưới đây, bạn sẽ nhận được câu trả lời cụ thể nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.