Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để xem gói cước 3G đang sử dụng các bạn có thể tra cứu bằng nhiều cách làm khác nhau như: Soạn tin nhắn bằng cú pháp, sử dụng ứng dụng hỗ trợ khách hàng của nhà mạng đó trên điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài, tất cả những cách xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone bên trên sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết ngay bên dưới đây.
Kiểm tra dung lượng 3G, cú pháp, tin nhắn kiểm tra data 3G Viettel, Vinaphone và Mobiphone
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Mobifone
Tra cước sử dụng mạng VinaPhone bằng My VNPT
Hướng dẫn kiểm tra tên gói cước 4G VinaPhone đang dùng
Cách đăng ký 3G Vina gói ngày

Nếu bạn đang sử dụng 3G của các nhà mạng như Viettel, Vinaphone hay Mobifone và bạn không biết gói cước mình đang sử dụng là gói cước nào và nhiều khi không biết được dung lượng sử dụng hàng tháng là bao nhiêu. Với trường hợp như thế này thì các nhà mạng đã hỗ trợ bạn cách kiểm tra gói cước 3G bạn đang sử dụng chỉ với một cú pháp nhắn tin đơn giản. Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone sẽ giúp các bạn có thể xem được thời gian sử dụng gói cước của các nhà mạng.

cach kiem tra goi cuoc 3g dáng dung viettel vina mobi

Cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone

1. Kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng Viettel
Cách 1:
Soạn tin nhắn theo cú pháp: KTMI gửi 191
Hệ thống sau đó sẽ trả về thông tin gói cước 3G mà bạn đã đăng ký bao gồm: Tên gói, dung lượng data còn lại của gói và thời hạn sử dụng của gói cước 3G đó.
Cách 2:
Sử dụng ứng dụng My Viettel của nhà mạng này
Cách 3:
Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Viettel để nhờ nhân viên tổng đài tra cứu gói cước 3G đã đăng ký. Số tổng đài nhà mạng Viettel: 18008098
2. Kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng Mobifone
Cách 1:
Soạn tin nhắn với cú pháp: KT Data gửi 999
Cũng giống như trên, hệ thống MobiFone sau đó sẽ gửi tin nhắn trả về với nội dung gói cước 3G đã đăng ký trên thuê bao đang sử dụng.
Cách 2:
Tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ khách hàng của MobiFone trên điện thoại cũng sẽ giúp bạn tra cứu gói cước 3G đang sử dụng một cách nhanh chóng
Cách 3:
Gọi điện trực tiếp đến tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để nhờ nhân viên tra cứu gói cước 3G đã đăng ký giúp bạn. Số tổng đài MobiFone: 18001090
3. Kiểm tra gói cước 3G đang sử dụng Vinaphone
Cách 1:
Soạn tin nhắn với cú pháp: DATA gửi 888
Cách 2:
Cũng giống như 2 nhà mạng trên, tải và cài đặt ứng dụng hỗ trợ khách hàng của Vinaphone trên điện thoại cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng tra cứu được gói cước 3G đang đăng ký.
Cách 3:
Liên hệ trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Vinaphone theo số: 18001091

https://9mobi.vn/kiem-tra-xem-goi-cuoc-3g-dang-su-dung-viettel-vinaphone-mobifone-2361n.aspx

Bài viết cách kiểm tra, xem gói cước 3G đang sử dụng Viettel, Vinaphone, Mobifone các bạn có thể kiểm tra được dung lượng các gói cước 3G mà bạn đang sử dụng. Với cách này người dùng có thể kiểm tra rên gói cước cũng như lưu lượng sử dụng của các mạng Viettel, Vinaphone hay Mobifone đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.


Cách đăng ký 3G Facebook mạng Vinaphone
Kiểm tra số điện thoại Vinaphone, cách xem số điện thoại Vinaphone
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào Viettel
Cách kiểm tra gói cước VinaPhone đang dùng
Cách kiểm tra đang dùng gói cước nào của MobiFone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • kiểm tra gói cước 3g đang sử dụng

 • kiểm tra gói cước mạng viettel vinaphone mobifone
 • xem gói cước 3g đang sử dụng
 • cách kiểm tra gói cước 3g các nhà mạng
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

  • Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

   Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Apple cũng phát hành iOS 14.6 cho tất cả người dùng trước khi giới thiệu bản cập nhật iOS lớn tiếp theo, iOS 15, vào tháng tới. Liệu iOS 14.6 có hoạt động ổn định không? Có nên cập nhật iOS 14.6 không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.