Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hầu hết các smartphone Android hiện nay đều tích hợp sẵn tiện ích thời tiết để người dùng có thể dễ dàng xem nhiệt độ cùng với các thông tin về thời tiết tại nơi đang sinh sống, nếu chưa biết cách để hiển thị tiện ích này trên smartphone đang sử dụng, các bạn có thể theo dõi cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android được 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoặc đang muốn thực hiện một chuyến đi chơi trong khoảng thời gian nào đó trong ngày thì ắt hẳn xem thông tin thời tiết là điều bạn rất muốn biết. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại có thể giúp bạn xem dự báo thời tiết trên điện thoại. Thay vì phải cài đặt các ứng dụng từ bên thứ 3, tận dụng tiện ích thời tiết được tích hợp sẵn trên thiết bị cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin về tình hình thời tiết một cách chính xác nhất.

cach cai dat thoi tiet tren man hinh android

Hướng dẫn hiển thị thời tiết trên màn hình điện thoại Android

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại Android đang sử dụng, bạn nhấn vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình -> Tìm và lựa chọn đến chức năng Widget

xem thoi tiet tren android

Bước 2: Tiếp theo bạn di chuyển các thẻ và tìm đến mục Thời tiết

xem thoi tiet tren dien thoai

Sẽ có các định dạng thời tiết được hiển thị sau đó để bạn có thể lựa chọn: 3x3, 5x1... Lựa chọn kiểu hiển thị thời tiết mà bạn mong muốn ->Kéo ra màn hình chính và sắp xếp tại nơi mà bạn cần hiển thị trên màn hình.

cai dat du bao thoi tiet tren android

Và ngay sau đó, tiện ích thời tiết trên Android đã được hiển thị trên máy của bạn, bao gồm nhiệt độ và dự báo thời tiết của các ngày tiếp theo trong tuần.

xem du bao thoi tiet tren dien thoai android

Để dự báo thời tiết trên màn hình Android được hiển thị chính xác, bạn cần bật chức năng Vị trí (GPS) trên thiết bị. Các bạn có thể kích hoạt chức năng này trong phần Cài đặt hoặc kéo thanh trạng thái của điện thoại Android xuống.

huong dan cai dat thoi tiet tren man hinh android

Như vậy là chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt thời tiết trên màn hình Android. Bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu muốn hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình khóa của điện thoại, bạn có thể tham khảo cách Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android và iPhone để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-android-26387n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách cài thời gian tự động khoá màn hình trên iPhone 6
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Cách chuyển màn hình sang màu đen trắng trên Android 5.0
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Bật thông báo thời tiết trên Facebook

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat thoi tiet tren android

 • du bao thoi tiet tren android
 • hien thi thoi tiet tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo tài khoản Zoom học trực tuyến

   Ngoài việc có thể tạo các cuộc hội thảo, hội họp hay đào tạo trực tuyến thì Zoom còn là công cụ tuyệt vời giúp giáo viên, giảng viên có thể tạo phòng học online để giảng dạy cho các em học sinh với đầy đủ các chức năng tiện lợi từ việc chia sẻ video, chia sẻ tài liệu, trò chuyện trực tuyến cho đến trình chiếu file, lên lịch học...Việc tạo tài khoản Zoom học trực tuyến vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thao tác thực hiện như nhiều người dùng lầm tưởng.

  • Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến

   ZOOM - ứng dụng tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay buổi học trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.