Tiêu điểm

Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple WatchFacebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hầu hết các smartphone Android hiện nay đều tích hợp sẵn tiện ích thời tiết để người dùng có thể dễ dàng xem nhiệt độ cùng với các thông tin về thời tiết tại nơi đang sinh sống, nếu chưa biết cách để hiển thị tiện ích này trên smartphone đang sử dụng, các bạn có thể theo dõi cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android được 9mobi.vn hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Nếu bạn đang lên kế hoạch hoặc đang muốn thực hiện một chuyến đi chơi trong khoảng thời gian nào đó trong ngày thì ắt hẳn xem thông tin thời tiết là điều bạn rất muốn biết. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại có thể giúp bạn xem dự báo thời tiết trên điện thoại. Thay vì phải cài đặt các ứng dụng từ bên thứ 3, tận dụng tiện ích thời tiết được tích hợp sẵn trên thiết bị cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt thông tin về tình hình thời tiết một cách chính xác nhất.

cach cai dat thoi tiet tren man hinh android

Hướng dẫn hiển thị thời tiết trên màn hình điện thoại Android

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android

Bước 1: Tại màn hình chính điện thoại Android đang sử dụng, bạn nhấn vào khoảng trống bất kỳ trên màn hình -> Tìm và lựa chọn đến chức năng Widget

xem thoi tiet tren android

Bước 2: Tiếp theo bạn di chuyển các thẻ và tìm đến mục Thời tiết

xem thoi tiet tren dien thoai

Sẽ có các định dạng thời tiết được hiển thị sau đó để bạn có thể lựa chọn: 3x3, 5x1... Lựa chọn kiểu hiển thị thời tiết mà bạn mong muốn ->Kéo ra màn hình chính và sắp xếp tại nơi mà bạn cần hiển thị trên màn hình.

cai dat du bao thoi tiet tren android

Và ngay sau đó, tiện ích thời tiết trên Android đã được hiển thị trên máy của bạn, bao gồm nhiệt độ và dự báo thời tiết của các ngày tiếp theo trong tuần.

xem du bao thoi tiet tren dien thoai android

Để dự báo thời tiết trên màn hình Android được hiển thị chính xác, bạn cần bật chức năng Vị trí (GPS) trên thiết bị. Các bạn có thể kích hoạt chức năng này trong phần Cài đặt hoặc kéo thanh trạng thái của điện thoại Android xuống.

huong dan cai dat thoi tiet tren man hinh android

Như vậy là chỉ với 1 vài thao tác đơn giản là các bạn đã có thể cài đặt thời tiết trên màn hình Android. Bên cạnh đó, nếu như có nhu cầu muốn hiển thị dự báo thời tiết trên màn hình khóa của điện thoại, bạn có thể tham khảo cách Hiển thị thời tiết trên màn hình khóa Android và iPhone để thực hiện nhé.

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-android-26387n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách cài thời gian tự động khoá màn hình trên iPhone 6
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android
Cách chuyển màn hình sang màu đen trắng trên Android 5.0
Cách sử dụng Auto Click trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat thoi tiet tren android

 • du bao thoi tiet tren android
 • hien thi thoi tiet tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Không đăng ký Gmail trên điện thoại được sửa như thế nào?

   Việc không đăng ký Gmail trên điện thoại sẽ khiến bạn không thể gửi và nhận email từ người khác gửi đến, bên cạnh đó không đăng nhập được Gmail đồng nghĩa bạn sẽ không thể sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google có trên điện thoại, vậy đâu là những nguyên nhân gây ra sự cố này? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android

   Trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, bạn không cần phải có một chiếc Tivi mới có thể theo dõi được các kênh truyền hình của các nhà đài, chỉ cần sở hữu một chiếc smartphone có kết nối mạng là những việc trên sẽ "nằm trong tầm tay" của bạn, hãy cài đặt và sử dụng Go TV trên điện thoại Android ngay hôm nay để xem các kênh truyền hình yêu thích nhé.

  • Cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại

   Gmail cho phép bạn có thể đổi tên hiển thị mà không cần phải tạo lại một tài khoản mới, dưới đây là cách đổi tên hiển thị trong Gmail trên điện thoại để bạn có thể thực hiện được việc làm này.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

  • Đăng nhập Gmail trên điện thoại

   Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại là phương án mà người dùng có thể dễ dàng thực hiện sử dụng

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng We Do Pulse

   Để kiểm tra sức khỏe, ngoài việc đến các phòng khám gần nhất, giờ đây bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của ứng dụng We Do Pulse, được hỗ trợ bởi bởi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), We Do Pulse sẽ là một trợ lý sức khỏe của riêng bạn khi có thể giải đáp các câu hỏi, vấn đề sức khỏe mà bạn đang gặp phải, hãy cùng 9mobi.vn cài đặt và sử dụng ứng dụng We DO Pulse ngay nhé.

  • Cách kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin

   Chơi game lúc rảnh rỗi mà lại được thẻ cào điện thoại, nghe qua thì có vẻ rất vô lý nhưng đây là cách mà nhiều người dùng smartphone có thêm thu nhập hàng tháng bằng việc kiếm tiền trên điện thoại với ứng dụng Easy Coin nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.