Tiêu điểm

Facebook thêm chế độ Quite Mode mới giúp quản lý thời gian sử dụng ứng dụngHangouts Meet đã đổi tên thành Google Meet

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Kể từ phiên bản iOS 12, tiện ích thời tiết đã được Apple tích hợp trên các thiết bị iPhone giúp cho người dùng nhanh chóng nắm bắt được thông tin tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại ngay trên màn hình khóa, bạn đã biết cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone như thế nào chưa?
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa
Cách cài thời gian tự động khoá màn hình trên iPhone 6
Apple phát hành iOS 11.1.2 sửa lỗi màn hình iPhone X không phản hồi trong thời tiết lạnh
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5

Tiện ích thời tiết mặc dù được Apple tích hợp trên iOS 12 tuy nhiên không thể tự xuất hiện. Thay vào đó người dùng sẽ phải thực hiện 1 vài thao tác thiết lập trong phần cài đặt của thiết bị để có thể hiển thị được tiện ích này. Chi tiết các bước để cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone sẽ được 9mobi.vn hướng dẫn cụ thể và chi tiết ngay bên dưới đây.

cach cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa iPhone

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến chức năng Cài đặt trên thiết bị -> Kéo xuống dưới và lựa chọn vào Quyền riêng tư -> Chọn tiếp Dịch vụ định vị ở cửa sổ hiện ra tiếp theo.

cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

Bước 2: Tiếp đến bạn tìm đến dòng Thời tiết thì kích chọn vào đó -> Chọn Luôn luôn ở cửa sổ hiển thị sau đó.

hien thi thoi tiet tren man hinh khoa iphone

Tiện ích hiển thị thời tiết trên màn hình khóa iPhone sẽ được kích hoạt khi thời gian ở tính năng Không làm phiền được kết thúc. Do đó, bạn cần thiết lập thêm thao tác sau:

Bước 3: Quay trở lại chức năng Cài đặt , bạn lựa chọn vào mục Không làm phiền -> Tiến hành kích hoạt chức năng Đã đặt lịch bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

xem thoi tiet tren iphone

Lúc này các tùy chọn bên dưới sẽ hiển thị ra. Bạn tiến hành thiết lập khoảng thời gian không làm phiền -> Sau đó kích hoạt chức năng Giờ đi ngủ bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải.

xem du bao thoi tiet tren iphone

Và như vậy là các bạn đã cài đặt thời tiết trên màn hình iPhone thành công rồi đó. Bây giờ sau khi thời gian ở chế độ Không làm phiền kết thúc, khi bạn mở sáng máy lên là sẽ thấy thời tiết được hiển thị ngay trên màn hình khóa iPhone đang sử dụng.

huong dan cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

Tính năng thời tiết trên màn hình iPhone vô cùng hữu ích, đặc biệt nếu như bạn cài đặt khoảng thời gian qua đêm. Khi sáng hôm sau tỉnh giấc và bật điện thoại, bạn sẽ thấy màn hình của máy hiển thị: Chào buổi sáng đồng thời là các thông tin tổng quát về thời tiết đi kèm. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách Xem thời tiết trên iPhone để có thêm những cách thực hiện khác

https://9mobi.vn/cach-cai-dat-thoi-tiet-tren-man-hinh-iphone-26388n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách cài đặt thời tiết trên màn hình Android
Cài đặt iPhone tự động khóa để tiết kiệm pin
Chỉnh thời gian tắt màn hình Zenfone
LG V10 với thiết kế 2 màn hình siêu ấn tượng
Sử dụng Screeny xoá ảnh chụp màn hình hàng loạt trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cai dat thoi tiet tren man hinh iphone

 • hien thi thoi tiet tren man hinh khoa iphone
 • thoi tiet tren iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.