Tiêu điểm

YouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơnGoogle Play Store có thể sớm hiển thị video chơi game từ YouTube trong danh sách trò chơi

Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau khi chọc giận nhiều người dùng, Spotify mới đây cho biết họ sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android. Tuy nhiên, chưa có bất cứ thông tin chính xác nào về thời gian phát hành bản cập nhật mới này.
Cách cài Spotify trên Google Maps
Tính năng Sleep Timer của Spotify hiện đã có sẵn trên iOS
Cách thêm tiện ích Widget vào màn hình Sony Xperia XZs
Spotify có giao diện mới, giúp tìm thấy nội dung yêu thích dễ dàng hơn
Thay đổi ngôn ngữ Spotify trên iPhone, Android và máy tính

Sau khi chọc giận nhiều người dùng, Spotify cho biết họ sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android. Động thái này chỉ diễn ra một tháng sau khi tính năng này bị loại bỏ hoàn toàn.

spotify se phat hanh tro lai tien ich man hinh chinh tren android

Spotify sẽ phát hành trở lại tiện ích màn hình chính trên Android

- Download Spotify cho Android
- Download Spotify cho iPhone

=> Tham khảo cách cài Spotify trên điện thoại tại đây.

Khi loại bỏ tiện ích màn hình chính lần đầu tiên, phía công ty tuyên bố rằng họ đã rất cẩn trọng khi loại bỏ tính năng này của Spotify. Họ tiếp tục biện minh cho hành động này bằng cách lưu ý người dùng truy cập vào các chức năng tương tự thông qua trung tâm thông báo của hệ điều hành. Và tất nhiên, điều này cũng không thể giúp xoa dịu tình hình.

Sau đó, một bài đăng trên diễn dàn nơi Spotify lần đầu tiên chia sẻ tin tức đã thu hút tới 52 trang phản hồi - không ai trong số họ tỏ ra hài lòng - và thậm chí có tới 16,000 vote trước khi công ty xóa bài viết. Theo The Verge, một người thậm chí đã nói rằng cả gia đình anh ta đã chuyển sang dùng Tidal thay vì tiếp tục sử dụng Spotify. Quyết định này thể hiện sự phẫn nộ cao bởi tất cả các dịch vụ nghe nhạc phổ biến khác vẫn đang sử dụng tiện ích màn hình chính trên Android.

Khi tiện ích màn hình chính trở lại trong bản cập nhật lần tới, Spotify cho biết, họ sẽ vô hiệu hóa một số hiệu ứng đồ họa không cần thiết và cải tiến hiệu suất của dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào phía công ty sẽ phát hành phiên bản cập nhật mới này. Cũng như một lời xin lỗi tới người dùng, phía Spotify cho biết họ đánh giá cao những ý kiến trên và mời người dùng tiếp tục đưa ra nhận xét. Để có thể sử dụng Spotify nghe nhạc, các bạn cần có tài khoản, nếu chưa có, bạn tiến hành đăng ký Spotify và theo dõi cách đăng ký Spotify Premium để được nghe nhạc trong 3 tháng chỉ với 5.900 đồng

https://9mobi.vn/spotify-se-phat-hanh-tro-lai-tien-ich-man-hinh-chinh-tren-android-25232n.aspx
Đừng quên truy cập 9mobi.vn hàng ngày để cập nhật tin mobile mới nhất nhé. Bên cạnh đó, thông tin The Document Foundation thành lập đội hỗ trợ file PPT và PPTX trong LibreOffice Impress cũng đáng chú ý với những ai đang dùng công cụ này để trình chiếu hình ảnh từ điện thoại lên máy tính.

Cách sử dụng Spotify Lite trên điện thoại
Cách cài đồng hồ cho màn hình chính, màn hình khóa trên điện thoại Android
Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad
Cách sử dụng Spotify trên điện thoại
Cách tắt tính năng đưa biểu tượng ra màn hình chính trên Android Oreo

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Spotify phát nhạc trên màn hình chính trên Android

  • nghe nhạc Spotify trên màn hình chính Android
  • phát nhạc Spotify trên màn hình chính Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.