Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Cài file APK trên điện thoại Vivo

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục tìm hiểu về cách cài file APK trên điện thoại Vivo, đây đang là một trong những dòng sản phẩm đang được rất nhiều chú ý, chính vì vậy cũng đã không ít người sử dụng mới thắc mắc về vấn đề cài đặt ứng dụng này trên thiết bị Vivo.
Cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi
Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android
Hướng dẫn cài file apk trên Samsung Galaxy A7, A8, A5
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android
Điện thoại Vivo báo đầy bộ nhớ, hết dung lượng

Bên cạnh các cách sử dụng điện thoại Vivo mà chúng ta đã tìm hiểu đã được nhiều người tìm hiểu trong các bài viết trước đây như cách xem số điện thoại trên Vivo, thì cách cài file APK trên điện thoại Vivo lại được rất nhiều người dùng thiết bị này thắc mắc để có thể cài đặt những ứng dụng tùy biến thích hợp trên thiết bị của mình.

cai file apk tren dien thoai vivo

Cài file APK trên điện thoại Vivo

Để có thể giúp người dùng có thể thực hiện cách cài file APK trên điện thoại Vivo, 9Mobi.vn xin được bật mí các cách thao tác như sau:

* Cách 1: Kích hoạt tính năng không rõ nguồn gốc

Đây là cách mà bạn sẽ truy cập vào hệ thống thiết bị và kích hoạt tính năng cho phép thiết bị cài đặt các file ứng dụng không rõ nguồn gốc và thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm và ấn chọn mục Bảo mật - Security như hình dưới.

cai file apk tren dien thoai vivo 2

Bước 2 : Thiết bị sẽ hiển thị danh sách các tính năng bảo mật mà bạn có thể lựa chọn và tùy chỉnh, các bạn sẽ ấn chọn kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc - Unknow Source , và ấn chọn xác nhận Bảo mật từ thông báo trên màn hình yêu cầu người dùng xác nhận.

cai file apk tren dien thoai vivo 3

- Sau khi chúng ta kích hoạt thành công tính năng này, các bạn có thể quay lại trình quản lý tập tin đã tải về trên điện thoại như hình dưới và ấn chọn vào tập tin mà bạn muốn cài file APK trên điện thoại Vivo, và xác nhận Cài đặt.

cai file apk tren dien thoai vivo 4

* Cách 2: Kích hoạt nhanh tính năng cài file APK

Khác với phương án ở trên người dùng cần phải truy cập vào ứng dụng Cài đặt và tìm kiếm tính năng Không rõ nguồn gốc để cài file APK trên điện thoại Vivo vô cùng mất thời gian, thì với phương án thứ 2 này chúng ta sẽ rút ngắn được các thao tác này.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trình quản lý tập tin file APK đã được tải về thiết bị, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng file cài đặt này. Ngay lập tức chúng ta sẽ nhận được một thông báo yêu cầu người dùng thực hiện xác nhận không rõ nguồn gốc bằng cách ấn chọn đi đến Cài đặt.

cai file apk tren dien thoai vivo 5

Bước 2 : Các bạn sẽ tiếp tục thực hiện ấn chọn kích hoạt tính năng Không rõ nguồn gốc như hình trên tại màn hình Cài đặt để hoàn tất thủ thuật cài file APK trên điện thoại Vivo.

cai file apk tren dien thoai vivo 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước phương án giúp người dùng có thể thực hiện cách cài file APK trên điện thoại Vivo đang phổ biến hiện nay trên thị trường Smartphone. Nếu bạn sử dụng dòng điện thoại Xiaomi, bạn tham khảo cách cài file APK trên điện thoại Xiaomi tại đây.

https://9mobi.vn/cai-file-apk-tren-dien-thoai-vivo-24135n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên việc nắm bắt cho mình cài file XAPK trên Android, đây cách giúp bạn có thể cài đặt nhiều tựa game thú vị trên thiết bị Android hiện nay để bnạ sở hữu những tựa game độc đáo mà mình yêu thích.

Cách cài đặt APK Free Fire Max trên điện thoại Android
Cách chụp ảnh màn hình Vivo 5
Hướng dẫn tắt tiên đoán trên điện thoại Vivo
Điện thoại Vivo không vào được Wifi
Chặn số điện thoại trên Vivo 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai file APK tren ViVO

  • cach cai file APK dien thoai VIVO
  • cai file APK cho dien thoai Android
  • cach cai ung dung APK cho Vivo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.