Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Google Play cho phép người dùng sử dụng điện thoại để truy cập và download các ứng dụng về máy. Tuy nhiên điện thoại bị lỗi không có Google Play thì việc cài các ứng dụng sẽ rất khó khăn. Lúc này bạn nên sử dụng top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store để cài ứng dụng bằng file .apk
Tải APK từ Google Play từ Chrome một cách nhanh chóng
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Top Website tải file APK an toàn
Link tải Free Fire APK OBB zip file

Những trang web cho tải file .APK từ Google Play Store có tác dụng giúp người dùng lấy file cài đặt. Sau khi có file .apk các bạn sẽ copy vào điện thoại Android và tiến hành cài đặt thật đơn giản. Đây là thủ thuật hiệu quả dành cho những thiết bị lỗi Google Play hoặc không thể cài ứng dụng từ Google Play Store. Hơn thế nữa việc lấy link từ Google Play và sử dụng top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store để download cũng đảm bảo được chất lượng ứng dụng. Bạn sẽ không lo bị virus, keylog khi tải các ứng dụng từ những website không rõ nguồn gốc.

Top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store:

1. Website Apkleecher

Nhấn TẠI ĐÂY để truy cập vào Apkleecher.com.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store

Đây là website hàng đầu trong việc lấy link file .apk từ Google Play Store. Người dùng chỉ cần truy cập địa chỉ trên và nhập link ứng dụng trên Google Play vào ô tìm kiếm. Sau đó bạn ấn vào Generate Download Link để lấy ngay link download file .apk của ứng dụng đó.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store 2

2. Evozi Apk Downloader

Nhấn TẠI ĐÂY để truy cập vào website Evozi Apk Downloader.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store 3

Evozi Apk Downloader cũng có cơ chế sử dụng tương tự APKleecher. Người dùng chỉ cần nhập link ứng dụng trên Google Play vào ô tìm kiếm là có thể tải ngay ứng dụng dưới dạng file .APK

Ngay lập tức bạn sẽ lấy được link ứng dụng dưới dạng file .apk . Giờ thì nhấn vào Click here to download để tải ngay ứng dụng đó về máy tính. Sau đó copy vào điện thoại Android và cài đặt ngay.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store 4

3.APK-DI

Nhấn TẠI ĐÂY để truy cập website APK-DI.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store 5

Cả 3 website này đều có cơ chế hoạt động giống nhau. Nhập địa chỉ URL của ứng dụng trên Google Play vào ô tìm kiếm. Sau đó ấn vào biểu tượng Tìm kiếm để lấy link file .APK của ứng dụng đó.

Bạn sẽ thấy ngay file apk của Google Chrome như minh họa. Nhấn vào Download File APK để tải ngay.

top 3 trang web cho tai file apk tu google play store 6

Đây chính là top 3 trang web cho tải file .APK từ Google Play Store mà người dùng Android không thể không biết.

Một điều thú vị dành cho các bạn không có smarrtphone hoặc bị lỗi tải file APK trên thiết bị của mình đó là bạn có thể tải APK trên máy tính một cách dễ dàng để copy sang thiết bị Android của mình, cách tải APK trên máy tính cũng rất đơn giản với sự giúp sức của công cụ Real APK Leecher.

https://9mobi.vn/top-3-trang-web-cho-tai-file-apk-tu-google-play-store-20814n.aspx
Thủ thuật trên đã giúp bạn tải được file APK của các ứng dụng. Bạn không cần sử dụng điện thoại có Google Play vẫn dễ dàng tải và cài đặt các ứng dụng, tựa game Android. Điều quan trọng là bạn phải biết cách cài file APK trên Android để cài đặt. Người dùng muốn cài file APK trên Android cần cấp quyền cho điện thoại Android của mình. Bởi mặc định trên các điện thoại Android là không cho phép các đặt các ứng dụng không thuộc Google Play.

Tải ngay Google Play Store 8.4 cho thiết bị Android
Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Google Play APK
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Phát hiện Trojan Android mới chuyển hướng người dùng đến trang web lừa đảo
Google Play Store có thể sẽ hiển thị lại các thông báo cập nhật ứng dụng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top 3 trang web cho tai file .apk tu Google play store

Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

  • Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android

   Sau một thời gian dài sử dụng, lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android là điều không thể tránh khỏi.

  • Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

   Có nhiều nguyên nhân gây lỗi không mở được Instagram trên điện thoại, có thể là do mạng xã hội này bị sập hoặc cũng có thể do điện thoại Android, iPhone của bạn đang bị lỗi nào đó. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục lỗi khó chịu này.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.