Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng, bạn đọc đã gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android khiến người dùng không thể cài đặt các ứng dụng mà mình mong muốn lên trên thiết bị điện thoại Android.
Cách tải file APK từ CH Play khi báo lỗi "Ứng dụng không tương thích"
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Cách cài File *. Apk trên Android không cần CH Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android

Khác với các lỗi đầy bộ nhớ khi cài app từ Play Store do vấn đề phát sinh từ chiếc điện thoại của chúng ta, thì việc gặp phải lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục theo các bước dưới đây.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android

Sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android

Để có thể thực hiện việc khắc phục sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ch Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại Android như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng chợ ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 2

Bước 2 : Tại màn hình điện thoại lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng thiết lập trên ứng dụng này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Play Protect .

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 3

Lúc này, để có thể sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ cần phải tắt kích hoạt tính năng này như hình trên.

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện để người dùng xác nhận khi người dùng muốn tắt tính năng kiểm tra các mối nguy hiểm từ các file APK thông qua Play Protect hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 4

Và khi tính năng Play Protect đã được tắt đi chúng ta đã hoàn toàn xử lý khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android mà bạn đang gặp phải rồi đấy.

* Lưu ý : Ngoài phương án tắt kích hoạt tính năng Play Protect giúp bạn có thể khắc phục lỗi không cài được file APK này chúng ta còn một phương án khác để thực hiện điều này như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành cài đặt file APK mà bạn mong muốn, trong quá trình cài đặt chúng ta sẽ nhận được một thông báo bị chặn bởi Play Protect này. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chi tiết như hình dưới.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 5

Bước 2 : Để khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Vẫn cài đặt (không an toàn) , và ngay lập tức quá trình cài đặt ứng dụng này sẽ được tiếp tục và hoàn tất.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android mà rất nhiều người gặp phải khi muốn cài đặt một ứng dụng mà mình yêu thích về điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được những thao tác mà mình có thể thực hiện để khắc phục vấn đề này nhanh chóng.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-play-protect-khi-cai-file-apk-tren-android-23834n.aspx
Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt đang được rất nhiều người quan tâm cũng như yêu thích để người dùng có thể trải nghiệm nhanh các ứng dụng trò chơi mà không cần phải tải về. Để sử dụng được tính năng này, các bạn có thể tham khảo bài viết mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trước đó để trải nghiệm ngay từ bây giờ các bạn nhé.

Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store
Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Cách khắc phục các lỗi gặp phải trên Google Play
Mẹo khắc phục lỗi install error 961 trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • loi play protect chan cai ung dung

  • loi play protect chan cai APK
  • khong cai duoc file apk play protect
  • cach tat play protect
  • sua loi play protect khi cai apk tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.