Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay đã có rất nhiều người sử dụng, bạn đọc đã gửi thắc mắc với 9Mobi.vn về lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android khiến người dùng không thể cài đặt các ứng dụng mà mình mong muốn lên trên thiết bị điện thoại Android.
Lưu lại file *.APK sau khi cài đặt từ Google Play Store
Khắc phục lỗi 498 trên CH Play
Cách cài File *. Apk trên Android không cần CH Play
Cách sửa lỗi Google Play Store Error 491 trên Android
Khắc phục lỗi 24 khi cài ứng dụng từ Google Play Store

Khác với các lỗi đầy bộ nhớ khi cài app từ Play Store do vấn đề phát sinh từ chiếc điện thoại của chúng ta, thì việc gặp phải lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng khắc phục theo các bước dưới đây.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android

Sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android

Để có thể thực hiện việc khắc phục sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Ch Play hay Google Play Store từ màn hình chính điện thoại Android như hình dưới. Tại giao diện ứng dụng chợ ứng dụng này, chúng ta sẽ cần phải ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc tay trái màn hình.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 2

Bước 2 : Tại màn hình điện thoại lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các tính năng thiết lập trên ứng dụng này, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Play Protect .

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 3

Lúc này, để có thể sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ cần phải tắt kích hoạt tính năng này như hình trên.

Bước 3 : Một thông báo sẽ xuất hiện để người dùng xác nhận khi người dùng muốn tắt tính năng kiểm tra các mối nguy hiểm từ các file APK thông qua Play Protect hay không, ấn chọn Ok để xác nhận.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 4

Và khi tính năng Play Protect đã được tắt đi chúng ta đã hoàn toàn xử lý khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android mà bạn đang gặp phải rồi đấy.

* Lưu ý : Ngoài phương án tắt kích hoạt tính năng Play Protect giúp bạn có thể khắc phục lỗi không cài được file APK này chúng ta còn một phương án khác để thực hiện điều này như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành cài đặt file APK mà bạn mong muốn, trong quá trình cài đặt chúng ta sẽ nhận được một thông báo bị chặn bởi Play Protect này. Chúng ta sẽ ấn chọn mục Chi tiết như hình dưới.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 5

Bước 2 : Để khắc phục lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Vẫn cài đặt (không an toàn) , và ngay lập tức quá trình cài đặt ứng dụng này sẽ được tiếp tục và hoàn tất.

khac phuc loi play protect khi cai file apk tren android 6

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể sửa lỗi Play Protect khi cài file APK trên Android mà rất nhiều người gặp phải khi muốn cài đặt một ứng dụng mà mình yêu thích về điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được những thao tác mà mình có thể thực hiện để khắc phục vấn đề này nhanh chóng.

https://9mobi.vn/khac-phuc-loi-play-protect-khi-cai-file-apk-tren-android-23834n.aspx
Hiện nay, việc sử dụng ứng dụng trên CH Play mà không cần cài đặt đang được rất nhiều người quan tâm cũng như yêu thích để người dùng có thể trải nghiệm nhanh các ứng dụng trò chơi mà không cần phải tải về. Để sử dụng được tính năng này, các bạn có thể tham khảo bài viết mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trước đó để trải nghiệm ngay từ bây giờ các bạn nhé.

Tải file *.APK từ Google Play - Hướng dẫn tải file *.APK từ Google Play Store trên máy tính
Khắc phục lỗi 491 trên Google Play
Cách khắc phục các lỗi gặp phải trên Google Play
Mẹo khắc phục lỗi install error 961 trên Android
Sửa lỗi "Download Pending" khi tải ứng dụng trên Google Play

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi play protect chan cai ung dung

 • loi play protect chan cai APK
 • khong cai duoc file apk play protect
 • cach tat play protect
 • sua loi play protect khi cai apk tren android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Kiểm tra bảo hành điện thoại Samsung

   Cách kiểm tra bảo hành Samsung sẽ giúp bạn biết được điện thoại Samsung được hãng bảo hành trong thời gian bao lâu, để kiểm tra bảo hành điện thoại hãng Samsung, các bạn làm theo các bước sau.

  • Cách tạo bộ cài Windows trên điện thoại

   Việc cài Windows bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có thể dùng ngay 1 chiếc USB chứa

  • Cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20

   Tính năng quay màn hình trên Galaxy S20 được Samsung tích hợp sẵn trên thiết bị, do đó người dùng sẽ không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 3 hỗ trợ, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách quay màn hình trên dòng Galaxy S20 cực kỳ đơn giản trong bài viết bên dưới đây.

  • Hướng dẫn tải và cài đặt AppGallery của Huawei

   Câu hỏi mà nhiều người dùng smartphone quan tâm nhất trong thời gian qua khi mà Huawei không thể hợp tác với các hãng công nghệ lớn do lệnh trừng phạt của Mỹ đó là: Việc không hỗ trợ cửa hàng CH Play liệu máy còn có kho ứng dụng nào nữa không? Câu hỏi này giờ đây đã có lời giải đáp với sự xuất hiện của AppGallery - 1 kho ứng dụng do chính Huawei phát triển ra dành cho những người dùng của họ, cùng 9mobi.vn trải nghiệm qua ứng dụng này thông qua bài viết cách tải và cài dặt AppGallery bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.