Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Cách cài SwiftKey Beta trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách cài SwiftKey Beta trên Android là phương thức mà bạn có thể dễ dàng thực hiện thiếp lập sử dụng các tính năng độc đáo mà ứng dụng bàn phím độc đáo trên các thiết bị Android này đem lại. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách cài đặt phiên bản thử nghiệm ứng dụng này nhé.
SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Mẹo và thủ thuật sử dụng bàn phím SwiftKey cho Android mà bạn cần biết
SwiftKey cho Android đã có thể dịch văn bản
SwiftKey cho Android hỗ trợ dịch tin nhắn trong thời gian thực

Ứng dụng bàn phím SwiftKey cho Android là một trong những ứng dụng được yêu thích sử dụng hàng đầu hiện nay để có cho mình quá trình gõ phím, soạn văn bản trên thiết bị di động dễ dàng nhất như vuốt để gõ phím....

cach cai swiftkey beta tren android

Hướng dẫn cài SwiftKey Beta trên Android

* Cách cài SwiftKey Beta trên Android

Bước 1:Các bạn truy cập vào ứng dụng Google Play Store hoặc CH Play từ màn hình chính điện thoại. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tìm kiếm để có thể tìm cho mình ứng dụng như mong muốn.

cach cai swiftkey beta tren android 2

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lần lượt nhập từ khóa SwiftKey beta và lựa chọn biểu tượng ứng dụng này từ màn hình kết quả. Chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt để có thể thực hiện cách cài SwiftKey Beta trên Android như hình dưới.

cach cai swiftkey beta tren android 3

Hoặc các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng SwiftKey Beta Cho Android tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download SwiftKey Beta Cho Android.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài đặt ứng dụng này hoàn toàn tự động. Và khi quá trình này kết thúc, chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động SwiftKey beta ngay lập tức.

cach cai swiftkey beta tren android 4

Bước 4: Tại lần đầu truy cập vào ứng dụng này, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản để xác nhận sử dụng quá trình thử nghiệm này. Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện cài đặt như hình dưới. Hãy kích hoạt bàn phím SwiftKey beta để sử dụng ngay lập tức.

cach cai swiftkey beta tren android 5

* Cách cài SwiftKey Keyboard bản chính thức

Nếu như bạn cảm thấy mình không phù hợp với phiên bản Beta này, các bạn có thể lựa chọn cách tải SwiftKey Keyboard phiên bản chính như sau:

- Lưu ý: Các bạn cần phải thực hiện xóa ứng dụng SwiftKey Beta đã cài đặt ở trên để có thể thực hiện cách cài SwiftKey Keyboard bản chính thức này.

Bước 1: Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Google Play từ màn hình chính điện thoại và lựa chọn mục Tìm kiếm tương tự ở trên.

cach cai swiftkey beta tren android 6

Bước 2: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ nhập từ khóa SwiftKey Keyboard, hãy tiếp tục thực hiện ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này, cũng như xác nhận Cài đặt ứng dụng này.

cach cai swiftkey beta tren android 7

Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng này tại đây:

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Swiftkey Keyboard cho Android.

Bước 3: Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành thực hiện việc tải và cài đặt SwiftKey Keyboard, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào tốc độ mạng của bạn đang dùng.

cach cai swiftkey beta tren android 8

- Và khi quá trình này hoàn tất, SwiftKey Keyboard sẽ được cài đặt ứng dụng trên thiết bị, hãy ấn chọn Mở để khởi động ứng dụng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện tải và cài đặt ứng dụng SwiftKey Beta trên Android cũng như phiên bản chính thức của ứng dụng bàn phím số 1 Android này. Hy vọng các bạn cũng đã cài đặt ứng dụng này thành công rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-cai-swiftkey-beta-tren-android-25096n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay chúng ta đã có thêm rất nhiều những ứng dụng bàn phím khác trên điện thoại để bạn sử dụng trong đó có Laban Key cho Android, iPhone với khả năng thao tác soạn văn bản tiếng Việt dễ dàng.

Hướng dẫn tải theme trên SwiftKey cho iOS, Android
SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google
Cài Swiftkey trên iPhone, thêm bàn phím iEmoji sinh động cho điện thoại
Microsoft tích hợp tìm kiếm Bing cho SwiftKey cho Android
Cách cài đặt Android 11 Beta trên điện thoại của bạn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai SwiftKey Beta

  • tai SwiftKey Beta cho Android
  • cach tai SwiftKey Beta
  • download SwiftKey Beta
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.