Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hồi cuối năm ngoái Microsoft đã bổ sung thêm công cụ tìm kiếm Bing cho ứng dụng bàn phím SwiftKey cho Android, cho phép người dùng có thể thực hiện tìm kiếm trực tiếp trên Bing mà không cần phải rời khỏi ứng dụng họ đang sử dụng. Trong bản cập nhật SwiftKey cho Android mới đây, Microsoft đã bổ sung thêm công cụ tìm kiếm Google mới cho ứng dụng bàn phím của mình.
SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan
Facebook Lite bổ sung công cụ Community Help, hỗ trợ giải đáp câu hỏi
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Ứng dụng Google 8.5 bổ sung tính năng Continued Conversation

Nếu như trước đây tùy chọn tìm kiếm giới hạn trên Bing, tin vui là bản cập nhật SwiftKey cho Android mới nhất bổ sung thêm công cụ tìm kiếm Google.

swiftkey cho android bo sung cong cu tim kiem google

Để kích hoạt Googke Search (tìm kiếm Googe) trong SwiftKey, đầu tiên mở ứng dụng bàn phím cài đặt trên thiết bị của bạn, sau đó truy cập menu Settings (cài đặt) . Tại đây tìm và nhấn chọn mục công cụ tìm kiếm và chọn Google và tiếp tục tìm kiếm các thông tin trên mạng như bình thường ngay trên SwiftKey mà không cần phải rời khỏi ứng dụng. Chỉ cần nhập biểu tượng dấu + để mở thanh công cụ bàn phím, sau đó nhấn chọn biểu tượng tìm kiếm.

swiftkey cho android bo sung cong cu tim kiem google 2

Hiện tại bản cập nhật SwiftKey cho Android mới giới hạn ở một số khu vực cụ thể và chưa có sẵn trên Google Play Store.

Để tải phiên bản SwiftKey cho Android, iOS mới nhất về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

- Download SwiftKey cho Android
- Download SwiftKey cho iPhone

https://9mobi.vn/swiftkey-cho-android-bo-sung-cong-cu-tim-kiem-google-24652n.aspx
SwiftKey hiện hỗ trợ rất nhều theme đẹp cho người dùng lựa chọn, nếu như chưa biết cách tải theme về thiết bị của mình, các bạn hãy tham khảo bài viết hướng dẫn tải theme trên SwiftKey tại đây.

SwiftKey cho Android đã có thể dịch văn bản
YouTube cho Android cập nhật giao diện tìm kiếm giọng nói
Google Lens sắp bổ sung bộ lọc dịch
Google bổ sung bảo mật DNS over TLS
Google thêm DRM trên tất cả ứng dụng Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google

 • SwiftKey cho Android
 • bản cập nhật SwiftKey cho Android
 • công cụ tìm kiếm Google
 • Microsoft
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hình ảnh đại diện đẹp dùng cho Facebook, Instagram, Zalo

   Bạn muốn đổi hình ảnh đại diện cho Facebook, Instagram, Zalo đẹp, độc mà không muốn dùng hình cá nhân của mình, vậy hãy tham khảo những mẫu ảnh avatar đẹp dưới đây, chắc hẳn, những hình ảnh này sẽ làm bạn thỏa mãn, tìm ảnh thay avatar nhanh chóng.

  • TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestream

   Như đã hứa trước đây, TikTok đang triển khai nhiều biện pháp hơn nữa để giúp Livestreamer đối phó với những người xem gây rối của mình. Hiện tại, những người phát trực tiếp và người trợ giúp đáng tin cậy của họ sẽ có thể tạm thời tắt bình luận của người xem trong vài giây, vài phút hoặc trong suốt thời gian livestream.

  • Google Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

   Google đã và đang không ngừng cải tiến trình duyệt Google Chrome của mình và mới đây, công ty vừa thêm một tính năng mới cho phiên bản ứng dụng trên Android, được gọi là Page Zoom. Với tính năng này, người dùng có thể chọn mức thu phóng cho một trang web nhất định và vào lần tới khi mở trang web đó, Chrome sẽ tự động điều chỉnh mức thu phóng cho bạn.

  • WhatsApp Beta cho iOS triển khai mã hóa E2E cho các bản sao lưu cuộc trò chuyện

   Gần một tháng kể từ khi CEO Mark Zuckerberg của Facebook thông báo WhatsApp sẽ thêm tùy chọn mã hóa E2E các bản sao lưu cuộc trò chuyện, tính năng này hiện đang được phát hành cho những người thử nghiệm beta trên nền tảng iOS. Nó sẽ cho phép người dùng đặt một khóa mã hóa hoặc mật khẩu duy nhất cho các bản sao lưu trên đám mây, cũng như trên thiết bị để ngăn truy cập trái phép.

  • iPhone 13 có gì mới? Khi nào ra mắt? Giá bán bao nhiêu?

   Apple đã chính thức trình làng dòng iPhone 13 tại sự kiện phát trực tuyến diễn ra vào ngày 14/9 mới

  • Android 12 có gì mới? Điện thoại nào được cập nhật?

   Hệ điều hành Android 12 là bản cập nhật lớn tiếp theo dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Qua bản Preview đầu tiên dành cho nhà phát triển được tung ra vào ngày 18/2 vừa qua, chúng ta đã có được thông tin về các tính năng mới, ngày phát hành dự kiến và những thiết bị có thể cập nhật lên Android 12.

  • Android 12 sửa lỗi chụp ảnh màn hình gây khó chịu

   Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất của bản cập nhật Android 11 là chụp ảnh màn hình. Một cửa sổ pop-up cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ hoặc chỉnh sửa ảnh xuất hiện và mặc dù không muốn sử dụng, bạn cũng không thể đóng cửa sổ này nhanh chóng. Có vẻ như vấn đề sẽ sớm được giải quyết khi các chi tiết được hé lộ trong bản Preview dành cho nhà phát triển mới nhất cho thấy Android 12 cho phép bạn loại bỏ nó ngay sau khi chụp màn hình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.