Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phiên bản SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing hiện có sẵn trên Google Play Store, người dùng có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng SwiftKey ngay bây giờ để trải nghiệm không phải chuyển đổi qua lại các ứng dụng để tìm kiếm thông tin web.
SwiftKey cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Google
Microsoft tích hợp tìm kiếm Bing cho SwiftKey cho Android
Microsoft lén lút đưa công cụ tìm kiếm Bing vào Android bằng Outlook
Bản cập nhật SwiftKey Beta cho Android bổ sung tính năng Puppets mới
Bản cập nhật Edge cho iOS mới bổ sung công cụ tìm kiếm trực quan

Việc phải rời khỏi ứng dụng đang sử dụng để chuyển qua trình duyệt bất kỳ trên thiết bị và tìm kiếm thông tin trên web đôi khi có thể khiến người dùng cảm thấy phiền lòng, nhất là trong trường hợp khi đang nhắn tin. Nhận thức được mối quan ngại này, trên phiên bản SwiftKey Beta cho Android, Microsoft đã bổ sung thêm công cụ tìm kiếm Bing.

swiftkey beta cho android bo sung cong cu tim kiem bing

Với việc bổ sung, tích hợp thêm công cụ tìm kiếm mới trên ứng dụng bàn phím của Microsoft, người dùng có thể thực hiện tìm kiếm trực tiếp với Bing mà không cần phải rời khỏi ứng dụng họ đang sử dụng. Để thực hiện tìm kiếm trên Bing, người dùng chỉ cần nhấn chọn hộp tìm kiếm nằm ở góc trên cùng bên trái ứng dụng, ngay trên thanh gợi ý.

Sau khi nhấn chọn, hộp tìm kiếm sẽ mở rộng, tại đây người dùng có thể nhập các thông tin tìm kiếm bất kỳ ngay trong ứng dụng hiện tại, và có thể sao chép URL từ tìm kiếm trên web hoặc chụp màn hình để gửi cho bạn bé nếu muốn.

Ngoài bổ sung công cụ tìm kiếm Bing, SwiftKey Beta cho Android còn được bổ sung thêm một số cải tiến mới khác bao gồm khả năng tiếp cận và bổ sung thêm layout mới cho ngôn ngữ Ả Rập, layout Jawi script cho ngôn ngữ Malay, layout 12 phím gõ Pinyin mới và một số ngôn ngữ khác.

Trước đó, cụ thể hồi tháng 9 Microsoft cũng bổ sung thêm hỗ trợ Microsoft Translator cho ứng dụng và tính năng clipboard cloud của Windows vào tháng trước.

Phiên bản SwiftKey Beta cho Android hiện có sẵn trên Google Play Store, để tải SwiftKey cho Android mới nhất, bạn truy cập tại đây.

- Download SwiftKey cho Android

Còn với người dùng iPhone, các bạn vẫn có thể tải SwiftKey cho iPhone tại đây

https://9mobi.vn/swiftkey-beta-cho-android-bo-sung-cong-cu-tim-kiem-bing-23950n.aspx
Nếu bạn muốn sử dụng nhiều theme đẹp trên Swiftkey, bạn có thể tải và cài đặt nhiều theme có sẵn, chi tiết cách tải theme trên SwiftKey cho iOS, Android tại đây nhé.

Trải nghiệm tính năng tìm kiếm độc đáo bằng Emoji của Bing
SwiftKey cho Android đã có thể dịch văn bản
Facebook Lite bổ sung công cụ Community Help, hỗ trợ giải đáp câu hỏi
Mẹo lấy hình nền của Bing search làm hình nền điện thoại
Microsoft Torque - Tìm kiếm bằng giọng nói bằng cách lắc điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • SwiftKey Beta cho Android bổ sung công cụ tìm kiếm Bing

 • SwiftKey bổ sung công cụ tìm kiếm Bing
 • tải SwiftKey Beta cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tạo CV xin việc siêu đẹp trên điện thoại

   CV xin việc là một trong những giấy tờ cần thiết và quan trọng trong quá trình bạn đi xin việc, phỏng vấn tại một công ty mới, tạo CV xin việc siêu đẹp sẽ là cách bạn gây ấn tượng cho nhà tuyển dụng khi họ xem hồ sơ, vậy làm thế nào để có một mẫu CV hoàn chỉnh và chuyên nghiệp nhất? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Free Fire là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn được nhiều chơi nhất hiện nay. Ngoài cách tải và cài đặt Free Fire để tham gia vào game, người chơi còn có thể chơi miễn phí không cần cài đặt ứng dụng với bản cập nhật mới nhất trên Google Play.

  • Hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại

   Ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại sẽ tạo ấn tượng khi bạn mở điện thoại lên hoặc người khác nhìn vào sẽ phải trầm trồ. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn đã tổng hợp lại tất cả các hình ảnh đẹp, độc và lạ giúp bạn có hình nền ảnh khóa màn hình đẹp cho điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.