Tiêu điểm

Cách chỉnh tốc độ video Youtube nhanh, chậm trên AndroidBản dùng thử Skype cho Android và iOS cho phép gửi và nhận tin nhắn SMS

Cách cài và sử dụng FastGo, ứng dụng gọi xe trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách cài và sử dụng FastGo, ứng dụng gọi xe trên điện thoại hoàn toàn mới mà bạn có thể lựa chọn, gọi Taxi ngay trên điện thoại Android, iPhone nhanh chóng mà không sợ tốn quá nhiều chi phí so với Taxi truyền thống.
Hướng dẫn sử dụng ứng dụng DiDi đặt xe, gọi xe
Cách gọi xe ôm Mai Linh trên điện thoại
Cách đặt xe trên XELO, gọi xe bằng ứng dụng
Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe giao hàng
Hướng dẫn đặt và gọi taxi bằng ứng dụng Vinasun trên điện thoại

FastGo là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể gọi xe trên điện thoại Android, iPhone vô cùng mới mà bạn có thể sử dụng cũng như trải nghiệm để đánh giá xem liệu việc sử dụng FastGo gọi xe trên thiết bị của mình có gì khác biệt so với các các ứng dụng đang phổ biến khác.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai

Cài và sử dụng FastGo, ứng dụng gọi xe trên điện thoại

Cách cài FastGo trên điện thoại Android, iPhone

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu làm sao để có thể tải và cài đặt ứng dụng gọi xe trên điện thoại được nhiều người quan tâm này nhé.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào địa chỉ hỗ trợ tải và cài đặt FastGo cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây.

+ Download FastGo cho Android.
+ Download FastGo cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi truy cập thành công vào địa chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Link Tải để hệ thống thay đổi giao diện cài đặt ứng dụng này. Sau đó ấn chọn mục Cài đặt như hình dưới.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 2

Bước 3 : Chương trình sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn có thật sự muốn tải FastGo cho Android, iPhone của mình hay không, ấn chọn Chấp nhận (hoặc Cài đặt trên iPhone). Ngay lập tức hệ thống sẽ tiến hành tải và cài FastGo trên điện thoại.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 3

Bước 4 : Quá trình tải và cài đặt FastGo hoàn toàn tự động, vì vậy các bạn sẽ cần phải duy trì tốc độ mạng ổn đinh. Khi quá trình này kết thúc, chúng ta đã có thể ấn chọn Mở để tìm hiểu về cách sử dụng FastGo, ứng dụng gọi xe trên điện thoại này rồi đấy.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 4

Cách sử dụng FastGo trên điện thoại Android, iPhone

Bước 1 : Các bạn khởi ođọng ứng dụng FastGo trên điện thoại mà chúng ta đã tải và cài đặt ở trên.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng trong lần đầu truy cập, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "lá cờ" như hình dưới và tìm kiếm ấn chọn khu vực mã vùng Việt Nam .

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 5

Bước 3 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành việc đăng nhập sử dụng FastGo bằng cách nhập số điện thoại mà bạn đang sử dụng vào giao diện ứng dụng, sau đó chúng ta sẽ nhập mã xác nhận mà hệ thống gửi về số điện thoại này thông qua tin nhắn.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 6

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính để gọi xe trên điện thoại. Đầu tiên để sử dụng FastGo, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Bạn muốn đến đâu? nhập chính xác địa chỉ mà chúng ta muốn gọi xe .

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 7

Bước 5 : Khi bạn đã lựa chọn xong địa điểm muốn đến, hệ thống sẽ hiển thị giá cước Taxi với quãng đường mà bạn lựa chọn. Để lựa chọn loại xe phù hợp chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng Xe như hình dưới.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 8

- Lúc này hệ thống sẽ hiển thị danh sách các loại xe mà bạn có thể lựa chọn sử dụng cũng như mức phí mà bạn chi trả , ngoài ra các bạn có thể ấn chọn mục Tính tiền theo đồng hồ để so sánh giá cước với các hãng taxi truyền thống khác.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 9

Sau khi đã lựa chọn được loại xe và mức phí phù hợp, chúng ta sẽ ấn chọn Tiếp tục để hoàn tất thủ tục sử dụng FastGo gọi xe trên điện thoại này.

Bước 6 : Cuối cùng, chúng ta sẽ ấn chọn Gọi xe để chương trình tiến hành việc gọi xe Taxi với việc sử dụng ứng dụng FastGo trên điện thoại này.

cach cai va su dung fastgo ung dung goi xe tren dien thoai 10

Bên cạnh đó, nếu như các bạn có các mã Khuyến mãi tiết kiệm trong mỗi chuyến đi, chúng ta có thể ấn chọn mục Khuyến mãi để sử dụng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cài và sử dụng FastGo, ứng dụng gọi xe trên điện thoại. Một phương thức lựa chọn di chuyển giá rẻ đang được rất nhiều kỳ vọng thay vì những dịch vụ gọi xe Taxi truyền thống thường mất thời gian, dịch vụ kém và giá cả không rõ ràng.

https://9mobi.vn/cach-cai-va-su-dung-fastgo-ung-dung-goi-xe-tren-dien-thoai-23193n.aspx
Bên cạnh đó, hiện nay vẫn có khá nhiều người yêu thích lựa chọn sử dụng Grab Taxi để gọi Taxi. Đây là một trong những thủ thuật quen thuộc để bạn có thể gọi cho mình những Taxi giá rẻ, phải chăng với chất lượng phục vụ tốt.

Windows Phone - Tìm hiểu chế độ lái xe (Driving mode)
Cách thay ứng dụng gọi điện mặc định trên Android
Đặt xe Uber bằng Google Maps trên điện thoại
Tải ứng dụng đặt xe Mai Linh cho điện thoại như thế nào?
Cách gọi Taxi bằng Facebook Messenger trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cai FastGo

  • cach cai FastGo
  • su dung FastGo
  • dung FasGo goi xe tren dien thoai
  • su dung FastGo goi Taxi
  • cach tai FastGo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.