Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay bản cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad đã chính thức được ra mắt người sử dụng các thiết bị iOS. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách nhanh nhất để cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad của mình.
5 điều cần biết về bản cập nhật iOS 11.2.1
Có nên nâng cấp iOS 11.2.1
Cách hạ cấp từ iOS 11.2.2 về iOS 11.2.1
Cách hạ cấp iOS 11.2.1 trên iPhone, iPad
Cập nhật iOS 7.1.1 - Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad, iPod Touch

Trước khi thực hiện các bước cách cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad dưới đây, các bạn nên tham khoả việc có nên nâng cấp iOS 11.2.1 hay không, đặc biệt với những thiết bị đang sử dụng iOS 11.2 đã ổn định. Còn sau đây sẽ là các cách giúp bạn nâng cấp iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad

Hướng dẫn cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad

Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn các cách nâng cấp iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad như sau:

1. Cập nhật iOS 11.2.1 bằng OTA cho iPhone, iPad

Đây là cách cập nhật iOS cho iPhone, iPad được nhiều người sử dụng với ưu điểm nhanh chóng và có thể nâng cấp iOS 11.2.1 trực tiếp trên thiết bị của mình, và cách thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 2

Để cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad bằng OTA các bạn ấn chọn mục Cập nhật phần mềm (Update Software) như hình trên.

Bước 2 : Tại đây hệ thống sẽ kiểm tra cập nhật và hiển thị như hình dưới, chúng ta ấn chọn Tải về và Cài đặt (Download & Install).

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 3

Ngay lập tức hệ thống chương trình sẽ tiến hành tải bản cập nhật iOS 11.2.1 về thiết bị. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút.

Bước 3 : Khi quá trình tải bản cập nhật hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành nạp dữ liệu cho thiết bị, sau đó sẽ có một thông báo cập nhật. Ấn chọn Cài đặt bây giờ (Install Now) để nâng cấp, cập nhật iOS 11.2.1 ngay lập tức.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 4

Bước 4 : Cuối cùng chương trình sẽ tự động tiến hành giải nén dữ liệu vừa tải về và bắt đầu quá trình cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad qua OTA.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 5

Quá trình này hoàn tất, chúng ta đã cập nhật iOS 11.2.1 thành công rồi đó.

2. Nâng cấp iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad bằng iTunes

* Để thực hiện cách nâng cấp iOS 11.2.1 này, các bạn cần:

- Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất về máy tính tại đây: Download iTunes.

- Tải Firmware iOS 11.2.1 tốc độ cao phù hợp với iPhone, iPad mà mình đang sử dụng tại đây: Download iOS 11.2.1.

- Dây cáp kết nối iPhone, iPad với máy tính.

* Cách cập nhật iOS 11.2.1 bằng iTunes cho iPhone, iPad

Bước 1 : Các bạn thực hiện kết nối iPhone, iPad với máy tính bằng dây cáp kết nối và khởi động công cụ iTunes mới nhất đã được tải về.

Bước 2 : Tại giao diện iTunes chúng ta ấn chọn biểu tượng Thiết bị như hình dưới để cập nhật iOS 11.2.1 bằng iTunes.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 6

Chú ý : Đối với những trường hợp bạn mới sử dụng iTunes kết nối với iPhone, tại màn hình iPhone các bạn cần phải xác nhận độ Tin cậy với máy tính bằng cách chọn Tin cậy (Trust).

Bước 3 : Tiếp đó để cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad các bạn ấn giữ phím Shift + click chuột trái vào mục Update như hình dưới.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 7

Bước 4 : Lúc này iTunes sẽ yêu cầu bạn truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad đã được tải ở trên.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 8

Ấn chọn Open File để tiếp tục.

Bước 5 : Ngay lập tức chương trình iTunes sẽ yêu cầu bạn xác nhận muốn thực hiện việc cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad hay không, ấn chọn Update .

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 9

Bước 6 : iTunes sẽ tiến hành việc nạp dữ liệu và nâng cấp iOS 11.2.1 này cho thiết bị của bạn.

cach cap nhat ios 11 2 1 cho iphone ipad 10

Lưu ý : Trong quá trình cập nhật bằng iTunes này các bạn cần phải đảm bảo kết nối mạng Internet, kết nối iPhone với máy tinh luôn ổn đinh.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách cập nhật iOS 11.2.1 cho iPhone, iPad đã được 9Mobi.vn huống dẫn qua 2 cách OTA và iTunes ở trên để bạn có thể lựa chọn nâng cấp iOS 11.2.1 cho thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-11-2-1-cho-iphone-ipad-22113n.aspx
Nếu như trong bản cập nhât iOS 11.2 trước lỗi Face ID is Not Available trên iPhone X khiến nhiều người khó chịu, thì các bạn có thể lựa chọn cách cập nhật này hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn sửa lỗi Face ID is Not Available trên iPhone X để nhanh chóng khắc phục tình trạng này trên điện thoại của mình nhé.

Link Firmware iOS 7.1.2 tốc độ cao cho iPhone, iPad, iPod touch
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Hướng dẫn cập nhật iOS 7.1.1 cho iPhone, iPad và iPod Touch
Cách sửa lỗi khi cập nhật iOS 10.3.2 trên iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 9.0.1 cho iPhone iPad, sửa lỗi iOS 9

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cap nhat iOS 11.2.1

 • update iOS 11.2.1 cho iPhone
 • cach cap nhat iOS 11.2.1 cho iPad
 • cach cap nhat iOS 11.2.1
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

  • iPhone 11 nhận củ sạc tối đa bao nhiêu w?

   Mất bao lâu để sạc đầy pin cho iPhone 11? iPhone 11 có hỗ trợ sạc nhanh không? iPhone 11 nhận củ

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.