Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách chặn số điện thoại trên Samsung S9, chặn liên hệ, tin nhắn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang tìm hiểu cách chặn số điện thoại trên Samsung S9, chặn liên hệ, tin nhắn, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách chặn số điện thoại trên thiết bị Samsung vừa ra mắt được nhiều người yêu thích này nhé.
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber
Cách chặn tin nhắn trên điện thoại Oppo
Chặn số điện thoại trên Samsung Note 8, chặn cuộc gọi đến, tin nhắn
Cách chặn tin nhắn rác trên Oppo, chặn sms Spam điện thoại Oppo
Chặn cuộc gọi trên Samsung

Chặn số trên điện thoại là thủ thuật giúp người dùng có thể dễ dàng chặn được các số liên lạc mà chúng ta cảm thấy đang bị làm phiền, và cách chặn số trên điện thoại này sẽ giúp chúng ta sẽ chấm dứt bị làm phiền bởi các tin nhắn, số điện thoại này gửi về thiết bị. Còn sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách chặn số điện thoại trên Samsung S9, chặn liên hệ, tin nhắn.

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan

Hướng dẫn chặn số điện thoại trên Samsung S9, chặn liên hệ, tin nhắn

Để có thể thực hiện cách chặn số điện thoại trên Samsung S9 chúng ta có các bước như sau:

* Chặn số điện thoại trên Samsung S9

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cuộc gọi (Call), và lựa chọn mục Gần đây để kiểm tra danh sách các cuộc gọi, số điện thoại đang làm phiền bạn.

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan 2

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn vào số điện thoại bất kỳ .

Bước 2 : Lúc này ở phía dưới màn hình sẽ xuất hiện một biểu mẫu để tuỳ chọn, để chặn số điện thoại trên Samsung S9, các bạn lựa chọn mục Chi tiết (Details).

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện thông tin số liên lạc này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục biểu tượng 3 dấu chấm ở góc tay phải màn hình như hình trên.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Chặn danh bạ (Block Contacts), và ấn chọn mục xác nhận Chặn (Block) như hình dưới.

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan 4

Và ngay lập tức hệ thống sẽ đưa số điện thoại này vào danh sách chặn số điện thoại trên điện thoại Samsung S9 của chúng ta.

* Cách bỏ chặn số điện thoại Samsung S9

Để bỏ chặn số điện thoại trên Samsung S9 chúng ta thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn tiếp tục truy cập vào ứng dụng Cuộc gọi (Call), và lựa chọn mục Gần đây (Recently).

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan 5

Tại đây các bạn sẽ lần lượt lựa chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên tay phải màn hình, và chọn mục Cài đặt (Settings) như hình trên.

Bước 2 : Kế tiếp để có thể thực hiện cách bỏ chặn số điện thoại trên Samsung S9, các bạn sẽ lựa chọn mục Chặn số (Block Contacts).

cach chan so dien thoai tren samsung s9 chan lien he tin nhan 6

Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các số điện thoại mà bạn đã thực hiện chặn số điện thoại trên Samsung S9 trước đó, ấn chọn biểu tượng "-" để bỏ chặn danh bạ.

Lưu ý : Tại đây các bạn cũng có thể nhập một số điện thoại mới ở phần nhập để có thể thêm số chặn cho điện thoại Samsung.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Samsung S9 đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng hiện này, hy vọng với các bước hướng dẫn chi tiết ở trên, các bạn cũng đã hoàn thành việc chặn danh bạ trên Samsung S9 của mình rồi phải không?

https://9mobi.vn/cach-chan-so-dien-thoai-tren-samsung-s9-chan-lien-he-tin-nhan-22690n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo thêm các cách chặn số trên điện thoại Samsung đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết cách chặn cuộc gọi trên Samsung. Đây đều là những cách chặn số điện thoại được sử dụng nhiều trên các thiết bị Samsung từ trước đến nay để bạn có thể lựa chọn thực hiện.

Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn
Cách chặn số điện thoại trên iPhone 7
Chặn số điện thoại trên điện thoại Zenfone
Chặn số điện thoại trên Samsung J7 Pro
Chặn tin nhắn trong Google Messenger trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan so tren samsung s9

 • cach chan so tren s9
 • chan so dien thoai tren samsung s9
 • cach chan so dien thoai tren galaxy s9
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại đơn giản

   Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại là phương án tốt nhất giúp người dùng có thể sử dụng Zalo nhắn tin, chat với bạn bè, người thân. Vậy làm thế nào để đăng nhập Zalo? Hãy cùng 9Mobi tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách cài Nicegram trên Android và iPhone

   Nicegram - ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Telegram nhưng được mở rộng thêm một số tính năng hỗ trợ người dùng. Cách cài Nicegram trên điện thoại để khám phá những điều mới mẻ mà Telegram chưa có.

  • Cách sử dụng Telegram trên điện thoại

   Với việc sử dụng Telegram trong nhắn tin cũng như trong công việc, là bạn đã trang bị cho mình một

  • Cách đăng nhập Line trên điện thoại nhanh chóng

   Ứng dụng nhắn tin, gọi điện Line hỗ trợ cho người dùng nhiều cách thức đăng nhập khác nhau trên điện thoại. Nhờ vậy mà việc đăng nhập Line cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Cách thức thực hiện như nào tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.