Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tôi mới mua điện thoại Mobiistar Prime X1 nhưng không biết phải làm sao để chặn cuộc gọi, tin nhắn. Gần đây tôi bị vài số lạ liên tục làm phiền, nhắn tin vào điện thoại Mobiistar Prime X1. Mong 9mobi.vn hỗ trợ tôi cách chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn của kẻ làm phiền.
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách tải Zalo cho Mobiistar Prime X1
Xóa tin nhắn trên Mobiistar Prime X1
Chặn cuộc gọi trên Samsung
Cách kiểm tra IMEI và thông tin Mobiistar Prime X1

Điện thoại Mobiistar Prime X1 hiện nay được khá nhiều người dùng ưa chuộng. Với pin khỏe, kích cỡ màn hình lớn cũng như cấu hình khá thì Mobiistar Prime X1 là sự lựa chọn hàng đầu. Mức giá của Mobiistar Prime X1 cũng rất cạnh tranh so với các Smartphone của những hãng khác. Tất nhiên khi sở hữu một chiếc Mobiistar Prime X1 thì người dùng đều muốn hiểu rõ các tính năng trên điện thoại.

chan so dien thoai tren mobiistar prime x1 chan cuoc goi tin nhan

Chúng tôi cũng nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng Mobiistar Prime X1 về vấn đề không tìm được tính năng chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1. 9mobi.vn cũng đã trả lời riêng một số tin nhắn của người dùng về vấn đề này. Nhưng để chi tiết nhất, hôm nay chúng tôi sẽ viết bài giải đáp vấn đề chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn của kẻ làm phiền.

Thực tế theo tìm hiểu của các Admin 9mobi.vn, điện thoại Mobiistar Prime X1 không được trang bị tính năng chặn số điện thoại. Đây là điều khá khó hiểu đối với một Smartphone sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Người dùng sẽ không thể thao tác số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn với những liên hệ làm phiền được.

Việc Mobiistar Prime X1 không hỗ trợ chặn tin nhắn sẽ khiến người dùng khá phiền lòng. Nhưng đừng lo, bạn vẫn có thể chặn cuộc gọi và tin nhắn từ những kẻ làm phiền bằng phần mềm Calls Blacklist - Call Blocker. Nhấn vào link phía dưới để tải ngay ứng dụng Calls Blacklist - Call Blocker.

Calls Blacklist - Call Blocker cho Android: Download Calls Blacklist - Call Blocker

chan so dien thoai tren mobiistar prime x1 chan cuoc goi tin nhan 2

Sau khi tải và cài đặt phần mềm thành công, người dùng thực hiện chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker theo hướng dẫn của 9mobi.vn . Phần mềm này vừa hỗ trợ chặn cuộc gọi, kết hợp chặn cả nhắn tin chỉ bằng vai thao tác nhỏ. Bạn sẽ có danh sách những số điện thoại đã chặn và có thể bỏ chặn bất cứ lúc nào. Cài đặt và sử dụng tính năng chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker với Smartphone Mobiistar Prime X1 nhé. Mong rằng ở các bản cập nhật mới thì nhà sản xuất sẽ thêm tính năng này vào Smartphone Mobiistar Prime X1.

Chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1, chặn cuộc gọi, tin nhắn:

Bước 1: Các bạn nhấn vào link trên để tải ứng dụng Calls Blacklist - Call Blocker. Chọn Cài đặt và đợi ứng dụng được cài về điện thoại Android. Sau khi cài đặt xong, nhấn Mở ứng dụng trên Google Play hoặc mở bằng icon Calls Blacklist - Call Blocker trên giao diện điện thoại.

chan so dien thoai tren mobiistar Prime X1

Bước 2: Trong giao diện ban đầu của Calls Blacklist - Call Blocker người dùng cần phải chấp nhận quyền truy cập Danh bạ, SMS cho điện thoại.

Nhấn Continue >Cho phép.

chan so dien thoai tren mobiistar Prime X1

Bước 3: Trong giao diện chính của Calls Blacklist - Call Blocker. Tại phần Blacklist bạn hãy chọn biểu tượng dấu (+) và sau đó chọn Input Number để nhập số điện thoại bạn muốn chặn trên Mobiistar Prime X1.

chan so dien thoai tren mobiistar Prime X1

Bước 4: Số điện thoại bị chặn trong Blacklist của Mobiistar Prime X1 xuất hiện. Đánh dấu tích để xác nhận chọn chặn số điện thoại này gọi điện. Muốn chặn cả tin nhắn bạn chỉ cần gạt tính năng SMS từ chế độ OFF sang ON.

Tiếp tục nhập dấu (+) để thêm các số điện thoại khác muốn chặn một cách thủ công.

chan so dien thoai tren mobiistar Prime X1

Bước 5: Để xem thêm các tính năng của Calls Blacklist - Call Blocker chọn biểu tượng Cài đặt. Người dùng ấn chọn vào Blocking. Tại đây có thể đặt mặc định chặn số điện thoại trên Mobiistar Prime X1 với những chế độ như chặn SMS, All Calls - khóa toàn bộ cuộc gọi, Private numbers - chặn những số bí mật, Unknown numbers - chặn những số điện thoại không có trong danh bạ.

chan so dien thoai tren mobiistar Prime X1

https://9mobi.vn/chan-so-dien-thoai-tren-mobiistar-prime-x1-chan-cuoc-goi-tin-nhan-19756n.aspx
Với người dùng Mobiistar Prime X1 công việc chặn số điện thoại, chặn tin nhắn có vẻ khá phiền phức khi phải cài thêm ứng dụng. Nhưng đối với người dùng iPhone, iPad thì việc chặn cuộc gọi trên iPhone, iPad lại cực kỳ dễ dàng. Người dùng muốn chặn cuộc gọi trên iPhone có thể sử dụng ngay tính năng được hỗ trợ sẵn trên điện thoại. Chỉ vài thao tác là bạn có thể chặn cuộc gọi trên iPhone với những kẻ làm phiền. Người dùng iPhone, iPad cũng không cần quan tâm việc phải cài đặt thêm các ứng dụng hỗ trợ chặn cuộc gọi như Calls Blacklist - Call Blocker nêu trên nữa.

Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Chặn số điện thoại trên điện thoại Zenfone
Cách chặn cuộc gọi trên Vivo 5
Chặn cuộc gọi trên điện thoại Oppo
Cách chặn tin nhắn rác trên Viber

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan so dien thoai tren Mobiistar Prime X1

 • chan cuoc goi
 • tin nhan
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

  • Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger

   Điện thoại Mobiistar không vào được Facebook, Messenger là điều mà không phải ai cũng mong muốn mắc

  • Top bàn phím tốt nhất cho Android

   Bạn là người thường xuyên phải sử dụng điện thoại Android để soạn thảo văn bản, gửi email, nhắn tin, trò chuyện... Top bàn phím cho Android tốt nhất được 9mobi.vn liệt kê bên dưới đây sẽ là công cụ vô cùng tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể nhập nhanh nôi dung mong muốn từ đó tiết kiệm thời gian và các thao tác thực hiện hơn rất nhiều.

  • Cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1

   Người dùng sử dụng Smartphone hiện nay chắc chắn không thể không cài ứng dụng Facebook. Không chỉ là Mạng xã hội để giải trí, cập nhật thông tin mà Facebook còn để kết nối, trò chuyện với bạn bè. Ngay bây giờ, hãy làm theo cách tải Facebook cho Mobiistar Prime X1 để có ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.