Tiêu điểm

Apple mua lại ứng dụng thời tiết Dark Sky, "khai tử" phiên bản AndroidTrình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệu

Cách check imei iPhone 8 và iPhone 8 Plus

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang có ý định mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhưng chưa biết chất lượng thiết bị này ra sao thì việc check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin chính xác của thiết bị, chính vì vậy mà bài viết dưới đây sẽ là giải pháp giúp bạn thực hiện việc check imei iPhone 8 và iPhone 8 Plus một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.
Cách lấy imei iPhone, tìm số imei trên thiết bị iPhone, iPad
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus
Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Xin hướng dẫn check imei iPhone cũ?

Việc kiểm tra iMei iPhone 8và iPhone 8 Plus là một bước khá quan trọng khi người dùng chuẩn bị mua điện thoại bất kể là máy mới hay cũ. Khi đó bạn có thể biết được các thông tin liên quan đến sản phẩm như thời gian kích hoạt, bảo hành máy, nơi sản xuất, màu sắc, máy là bản Lock hay quốc tế… Và nếu như bạn đọc chưa biết tới thủ thuật này thì bài viết ngay sau đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách check imei iPhone 8 và iPhone 8 Plus một cách nhanh chóng.

CÁCH CHECK IMEI IPHONE 8 VÀ IPHONE 8 PLUS

Cách 1: Check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus trên vỏ hộp đựng máy

Đây là cách đơn giản nhất mà các bạn có thể lựa chọn và sử dụng để thực hiện kiểm tra số IMEI trên điện thoại iPhone 8 và iPhone 8 Plus .

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus

Cách 2: Check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus bằng mã lệnh USSD

Với các thiết bị đã qua sử dụng, việc check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus bằng mã lệnh USSD cũng là cách đơn giản và nhanh nhất. Để thực hiện các bạn truy cập vào ứng dụng Phone trên điện thoại bấm *#06# và ngay lập tức trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện với 15 số IMEI của thiết bị đó.

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 2

Cách 3: Check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus thông qua cài đặt điện thoại

Bước 1: Từ giao diện sử dụng, các bạn truy cập vào ứng dụng Settings (Cài đặt) và nhấn vào mục General (Cài đặt chung)

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 3

Bước 2: Tiếp theo, các bạn nhấn tiếp vào mục About (Giới thiệu)

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 4

Bước 3: Và tại đây các bạn có thể thấy rõ dãy số IMEI của thiết bị.

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 5

Kiểm tra IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus trên trang web của Apple

Sau khi đã tìm được dãy số IMEI của thiết bị, các bạn tiến hành truy cập vào trang web hỗ trợ kiểm tra IMEI iPhone TẠI ĐÂY và nhập 15 số IMEI vừa lấy được cùng mã captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Continue.

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 6

Thông tin chi tiết về tình trạng bảo hành iPhone 8 và iPhone 8 Plus của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó.

cach check imei iphone 8 va iphone 8 plus 7

Chẳng hạn như hình trên đây, chúng ta sẽ có các thông tin như sau:

1. Tên điện thoại và số IMEI

2. Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã được kích hoạt hợp lệ tại Apple

3. Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple

- Nếu Telephone Technical Support: Expired có nghĩa phần mềm đã hết hạn hỗ trợ, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.

- Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple. (như hình trên là tới 02/02/2018)

4. Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng

- Nếu Repairs and Service Coverage: Expired có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.

- Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định. (Như hình trên đây thì chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus này sẽ hết hạn vào ngày 11/03/2018)

iPhone X là dòng điện thoại cao cấp của Apple mới nhát hiện nay, khi mua iPhone X cũng như các phiên bản trước đó, các bạn hãy check imei iPhone X cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, nhái nhé, các check imei iPhone X cũng tương tự các bước check imei iPhone 8 trên.

https://9mobi.vn/cach-check-imei-iphone-8-va-iphone-8-plus-22181n.aspx
Như vậy, trên đây 9mobi đã giới thiệu với các bạn cách check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus cũng như sử dụng dãy số IMEI này để check thông tin sản phẩm của mình còn thời hạn bảo hành bao lâu cũng như có phải hàng chính hãng hay không. Hy vọng với những thông tin này sẽ bổ ích với các bạn. Việc thực hiện check IMEI iPhone 8 và iPhone 8 Plus khá đơn giản và dễ dàng thực hiện, do đó với các sản phẩm iPhone khác các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tương tự.

iPhone 8, 8 Plus lỗi âm thanh
Top ứng dụng cần cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Hướng dẫn kiểm tra bảo hành iPhone 8 plus
Cách tạo nhạc chuông cho iPhone 8, 8 Plus, iPhone X bằng iTunes
Sửa lỗi pin iPhone 8

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • check imei iPhone 8

 • check imei iPhone 8 pLUS
 • Cách check imei iPhone 8 và iPhone 8 Plus
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.