Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Cách xem imei iPhone 6, 6 Plus

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các cách xem imei iPhone 6, 6 Plus sau đây sẽ giúp các bạn có thể check imei iPhone 6, 6 Plus của mình là gì, và với mã số iMEi này chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra xuất xứ iPhone qua imei hay như check imei iPhone 6 khi mua máy cũ, nào hãy cùng tìm hiểu cách xem imei iPhone 6, 6 Plus thế nào nhé.
Cách lấy imei iPhone, tìm số imei trên thiết bị iPhone, iPad
Cách check imei iPhone 6 Plus ?
Check imei iPhone 6 khi mua máy cũ như thế nào?
So sánh iPhone 6 và iPhone 6 Plus, những điểm khác biệt
iPhone 6 không check được imei

iPhone 6, 6 Plus tuy đã được ra mắt cách đây đã lâu những sức hút của chúng với người yêu thích công nghệ, sử dụng các thiết bị di động thông minh thì luôn không thay đổi, với cách xem imei iPhone 6, 6 Plus sẽ giúp các bạn kiểm tra các thông tin đầy đủ liên quan tới thiết bị của mình hay đang có ý định mua.

Hướng dẫn cách xem imei iPhone 6, 6 Plus

Chúng ta có cách cách xem iMEi iPhone 6, 6 Plus như sau:

Cách 1: Xem imei iPhone 6, 6 Plus qua trình quay số.

Bước 1: Từ màn hình chính chúng ta lựa chọn Điện thoại, và điền mã lệnh *#06# tại trình quay số.

cach xem imei iphpne 6

Bước 2: Ngay lập tức màn hình sẽ xuất hiện dãy mã số iMEi của thiết bị.

kiem tra imei iphone 6

Cách 2: Xem imei iPhone 6, 6 Plus ở đằng sau thân máy.

Cách này khá đơn giản, chúng ta quay thân máy ra và nhìn ở phía cuối máy sẽ có các thông tin về thiết bị cũng như mã số iMEi iPhone 6, 6 Plus.

check imei iphone

Cách 3: Xem iMEi iPhone 6, 6 Plus qua cài đăt.

Bước 1: Tại Cài đặt (Settings) ấn chọn Cài đặt chung (General).

xem imei iphone 6, 6 Plus

Bước 2: Tại đây lựa chọn Giới thiệu (About).

cac cach xem imei iphone

Bước 3: Tại mục Giới thiệu, chúng ta vuốt màn hình xuống dưới sẽ thấy mục iMEi bao gồm cả dãy số iMEI trùng với các cách kiểm tra trước đó.

cach xem imei iphpne 6

https://9mobi.vn/cach-xem-imei-iphone-6-6-plus-5509n.aspx
Như vậy chúng ta đã xem imei iPhone 6, 6 Plus thành công với ba cách đã được 9Mobi.vn liệt kê ở trên, sau khi đã biết mã số iMEi của thiết bị chúng có thể xác định thời gian bảo hành thiết bị qua cách kiểm tra bảo thành iPhone đã được chúng tôi gửi tới các bạn trong các bài viết trước, ngoài ra với mã số iMEi cũng là một cách giúp chúng ta có thể nhận biết iPhone thật và giả nữa đấy, các bạn có thể tham khảo bài viết nhận biết iPhone thật và giả để tránh bị lừa khi mua các thiết bị iPhone đã qua sử dụng nhé, thêm vào đó việc kiểm tra SIM LOCK hay check SIM LOCK trên iPhone với số iMEI cũng là một cách được nhiều người sử dụng để biết được xem thiết bị của mình có phải bản quốc tế hay bả nhà mạng khóa nữa đấy.


Tắt xoay màn hình iPhone 6, iPhone 6 Plus
Cách Restore iPhone 6 và iPhone 6 Plus
Thay mặt kính iphone 6 plus, điều cần biết trước khi thay kính iPhone 6 Plus
Cách check imei iPhone 7 và iPhone 7 Plus
Hướng dẫn sử dụng Display Zoom trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach xem imei iphpne 6

 • kiem tra imei iphone 6 Plus
 • check imei iphone
 • xem imei iphone 6
 • 6 Plus
 • cac cach xem imei iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

  • Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad

   Hiện nay, người dùng đã có thể cập nhật iOS 13.4 cho iPhone và iPad để khắc phục một số lỗi còn tồn tại ở phiên bản iOS trước đó như tốn pin, nóng máy, camera màn hình đen, Apple Music Music tự phát nhạc chất lượng thấp...Bản cập nhật mới lần này còn được Apple tích hợp thêm mổ số tính năng mới đi kèm.

  • Các cách mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang

   Trong khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến hết sức khó lường hiện nay thì khẩu trang trở thành vật dụng không thể thiếu của mỗi người dân trong sinh hoạt hằng ngày, tuy nhiên việc phải đeo khẩu trang thường xuyên sẽ có đôi chút bất tiện cho những người dùng iPhone khi không thể mở khóa điện thoại bằng tính năng Face ID, Vậy phải làm thế nào để có thể mở khóa iPhone khi vẫn đeo khẩu trang? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang

   Người dùng iPhone có thể "qua mặt" Apple để mở khóa thiết bị ngay cả khi đeo câu trang, cùng 9mobi.vn tìm hiểu ngay cách sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang trong bài viết bên dưới đây nhé.

  • iPhone tự bật Bluetooth và Wifi, đây là cách khắc phục

   Chế độ Bluetooth và Wifi trên iPhone tự động bật mặc dù trước đó bạn đã tắt, liệu đây có phải sự cố

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.