Tiêu điểm

Microsoft Edge Beta cho iOS hỗ trợ thông báo tin tức mới nhấtỨng dụng Google Voice được thiết kế lại hiện có sẵn cho người dùng iOS

Cách chơi Đại Thử Thách trên điện thoại Android, iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai yêu thích những tựa game thử thách, giải trí vui nhộn. Chắc hẳn cách chơi Đại Thử Thách trên điện thoại Android, iPhone sẽ làm bạn phải thích thú với những yêu cầu mà tựa game này yêu ncầu người chơi vượt qua.
Mẹo chơi Đại Thử Thách luôn thắng
Cách chơi cá săn mồi Oceanar.io trên Android
Cách tải và chơi Vietnam IQ trên điện thoại
Top 5 game thủ thành trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chơi C.A.T.S trên điện thoại, mèo đại chiến

Đại thử thách là tựa game đố vui vô cùng thú vị đang được chia sẻ nhiều trên mạng Internet cũng như các mạng xã hội hiện nay. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách chơi Đại Thử Thách trên Android, iPhone xem lý do gì mà khiến trò chơi này thu hút được sự quan tâm của nhiều người đến vậy nhé.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone

Hướng dẫn chơi Đại Thử Thách trên điện thoại Android, iPhone

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn trải nghiệm về cách chơi Đại Thử Thách trên điện thoại Android, iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn sẽ tiến hành tải và cài đặt ứng dụng trò chơi Đại Thử Thách cho Android, iPhone tại đây:

+ Download Đại Thử Thách cho Android.

+ Download Đại Thử Thách cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi đã tải và cài đặt thành công tựa game này, các bạn sẽ khởi động ứng dụng lên từ màn hình chính điện thoại hay từ menu ứng dụng.

Bước 3 : Và đây là giao diện trò chơi Đại Thử Thách trên Android, iPhone. Để bắt đầu trò chơi chúng ta sẽ ấn chọn mục Chơi . Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện danh sách các màn chơi mà bạn cần phải mở khoá bằng cách vượt qua từng thử thách một.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone 2

Bước 4 : Chúng ta sẽ ấn chọn vào thử thách đầu tiên , trên màn hình sẽ xuất hiện hướng dẫn theo mỗi màn chơi mà bạn cần phải vượt qua, cùng với thang điểm mà bạn có thể đạt được để vượt qua. Khi bạn ấn chọn Chơi, chúng ta sẽ tìm được một gợi ý khi chơi đó chính là ấn chạm nhanh 3 ô như hình dưới.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone 3

Bước 5 : Và đây là giao diện trong trò chơi, các bạn sẽ cần phải thật nhanh tay ấn chạm vào 3 ô biểu tượng phía dưới để thực hiện hành động ghi điểm vượt chướng ngại vật. Chúng ta sẽ chỉ có -10 giây để thực hiện vượt qua mỗi màn chơi này. Khi thời gian kết thúc, hệ thống sẽ tiến hành tính điểm.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone 4

Trong trường hợp số điểm mà bạn ghi được quá thấp với điều kiện mà trò chơi đưa ra, chúng ta sẽ chỉ có thể ấn chọn Chơi lại để tham gia thử thách một lần nữa.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone 5

Bước 6 : Sau khi đã vượt qua yêu cầu của trò chơi, hệ thống sẽ kiểm tra thành tích của bạn trong danh sách Bảng thành tích. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng "màu vàng" để tiếp tục vượt qua các thử thách tiếp theo.

cach choi dai thu thach tren dien thoai android iphone 6

Bên cạnh đó, các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Chơi lại để có thành tích tốt nhất khi chơi Đại Thử Thách trên điện thoại Android, iPhone với mỗi màn thử thách thú vị này.

Trên đây là bài viết mà chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách chơi Đại Thử Thách trên Android, iPhone hoàn toàn mới được chia sẻ nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay mà chắc hẳn sẽ các bạn sẽ vô cùng thích thú và có quãng thời gian thư giãn thú vị.

https://9mobi.vn/cach-choi-dai-thu-thach-tren-dien-thoai-android-iphone-23015n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn đừng bỏ qua mẹo chơi Đại Thử Thách luôn thắng được rất nhiều người tìm kiếm khi phải vượt qua rất nhiều các thử thách tưởng chừng dễ nhưng lại vô cùng khó khăn mà trò chơi thử thách người chơi trên điện thoại Android, iPhone.

Chiến Dịch Huyền Thoại - Cách mời bạn trợ chiến
Chơi game Lạc Trôi trên điện thoại, BEAT MP3 for Youtube Lạc Trôi
Auto chiến cơ huyền thoại trên máy tính kiếm rương và vàng cực đơn giản
Download Naruto đại chiến - Game Hot cho Android, iPhone
Cách chơi game Đại Đường Võ Lâm trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • choi dai thu thach tren dien thoai

  • cach choi game dai thu thach
  • cach choi dai thu thach tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.