Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Angry Birds Stella - Cách chơi để phá đảo trong game Angry Birds Stella.

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Angry Birds Stella - Phiên bản mới nhất của seri game Angry Birds mới chỉ ra mắt không lâu nhưng đã đứng đầu top lượt tải trong các bảng xếp hạng game mobile, Angry Birds Stella đã ra mắt cả 2 phiên bản dành cho cả iOS và Android.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 13/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/2/2015
Bí quyết phá đảo game Pirate Kings
GiftCode Roblox mới nhất

Angry Birds Stella đã được nhà phát hành game Rovio thêm rất nhiều cải tiến mới như : những con chim điên đã trở thành những con chim cái, rất điệu đà nhưng có khả năng tấn công cực kỳ lớn và cách tấn công vô cùng mới lạ.

Bạn sẽ vẫn được sử dụng chiếc súng cao su quen thuộc trong Angry Birds Stella và bắn thật chuẩn xác vào những vật bảo vệ làm sao cho lũ lợn ẩn nấp trong đó bị tiêu diệt càng sớm càng tốt. Các màn đầu tiên có vẻ bạn sẽ vượt qua nhanh chóng nhưng từ level 10 trở đi sẽ khó khăn hơn rất nhiều, sau đây là kinh nghiệm chơi để chinh phục Angry Birds Stella.

chơi game Angry Birds Stella đạt điểm cao

1. Biết rõ khẳ năng sát thương của mỗi con chim trong biệt đội.

- Stella : đặc điểm của chim này là có khả năng di chuyển cực nhanh và đổi hướng bay linh hoạt với siêu cường Pink Flash.
- Poppy: Chim này xuất hiện khi bạn đến màn 12, có năng lượng Tornado Dive như một cơn vũ bão khi tấn công.
- Luca: Bạn sẽ gặp cậu nhóc này khi đến màn 23 và sở hữu Soundwave Shock - tiếng hét phá tan mọi lớp kính kể cả các lớp kính chồng lên nhau, tuy nhiên chỉ có tác dụng với kính
- Willow: Một chiếc cưa điên cuồng với sức mạnh Vortex Spin, bạn sẽ được thử sức mạnh của con chim này ở màn 34 .
- Dahlia : Đây là con chim rất am hiểu công nghệ nó có thể giúp những con chim khác có thôn tin chính xác và suy nghĩ logic, xuất hiện tại level 47 với sức mạnh Science-Fu.

https://9mobi.vn/cach-choi-de-pha-dao-trong-game-angry-birds-stella-1308n.aspx
chơi game Angry Birds Stella đạt điểm cao
2. Quan sát kỹ lưỡng.
Không nên vội vàng tấn công vì sẽ làm bạn tốn đạn một cách vô nghĩa, hãy quan sát để khi bắn các vật cản sẽ không chôn vùi lũ lợn một cách chắc chắn hơn. Nên nhắm vào các vật liệu nổ ở những level phá pháo đài được xếp nhiều bê tông, đá, gỗ.
3. Tiết kiệm đạn càng nhiều càng tốt.
Bạn sẽ dành được 10.000 điểm cho mỗi con chim còn sót lại, kết thúc lũ lợn càng nhanh bạn càng được nhiều sao.
4. Để dành và kiếm tiền trong game.
Đến các màn cao độ khó tăng lên bạn phải mua thêm các vật phẩm hỗ trợ mới dễ dàng qua được màn như :búa đập lợn, chim hỗ trợ hay những đám mây tím xuất hiện khi đang chơi,...vv..Hãy tiết kiệm lượng tiền ngay từ những màn đầu tiên để không phải mất tiền thật để mua tiền ảo. Hoặc bạn có thể quay lại các bạn trước đó để chơi lại để đập vỡ thật nhiều bong bóng xu, bên cạnh đó xem video quảng cáo cũng giúp bạn có được thêm 20 xu.

5. Sử dụng Telepod

Nếu bạn đang sở hữu cho mình 1 Telepod, bạn có thể quét bộ đồ chơi đó của mình vào game để được phép sử dụng thêm một chú chim mới bằng cách bấm vào Telepods khi đang chơi, đặt Telepod trước máy ảnh trên di động để quét và nhận chim miễn phí.

Như vậy đây là những kinh nghiệm quý giá giúp các bạn qua màn Angry Birds Stella một cách nhanh nhất, đối với người mới chơi đây càng là những kinh nghiệm không thể thiếu được. Bên cạnh đó có các game trí tuệ rất hay mời bạn chơi thử đó là game qua sông và game chắn thập thành.

Nguồn ảnh: Internet
 


Mẹo chơi Homescapes giúp qua tất cả các level
Cách chơi Pirate Kings: Không nên gây hấn lung tung
Cách chơi Truyền Thuyết Rồng 3D trên điện thoại
5 điểm hạ cánh bản đồ Đảo Quân Sự Free Fire tốt nhất
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 12/10

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • thủ thuật chơi game

  • chơi Angry Birds Stella như thế nào?
  • chơi game Angry Birds Stella đạt điểm cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.