Tiêu điểm

Top ứng dụng LiveStream Video cho điện thoại HOT nhấtBản cập nhật Giphy cho iOS cho phép người dùng chia sẻ nhanh GIF

Cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn hướng dẫn chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile, đây là vị tướng mới nhất trong đấu trường Liên Quân đang được nhiều người quan tâm. Liệu vị tướng này có điều gì đặc biệt, hãy cùng tìm hiểu nhé.
Cách nhận tướng Y'Bneth Liên Quân miễn phí
Những cài đặt trong game Liên Quân Mobile bạn nên biết
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
Cách nạp thẻ Liên Quân Mobile trên điện thoại
Top 5 tướng đỡ đòn trong Liên Quân Mobile

Tựa game Liên Quân Mobile không những hấp dẫn người chơi về lối chơi đối kháng đầy kịch tính, mà còn rất nhiều vị tướng tạo nên các lối chơi độc đáo khác nhau. Và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile.

cach choi y bneth trong lien quan mobile

Hướng dẫn chơi Y'BNETH trong Liên Quân Mobile

1. Thông tin về vị tướng Y'BNETH

Đây là một vị tướng thiên về khả năng Đỡ đòn để giúp có thể cản các địch thủ tấn công đồng đội cũng như hứng chịu sát thương chủ lực.

- Kỹ năng nội tại: Đất mẹ

cach choi y bneth trong lien quan mobile 2

Đây là kỹ năng độc đáo của Y'BNETH để gia tăng khả năng hồi máu của vị tướng này mỗi khi tiến vào bụi cỏ. Tuy nhiên nội tại này sẽ được tắt kích hoạt khi bạn tiến vào cuộc giao tranh.

+ Hồi chiêu: 10 giây.

- Kỹ năng 1: Dây leo

cach choi y bneth trong lien quan mobile 3

Đây là kỹ năng cho phép Y'BNETH thực hiện một đòn tấn công tầm xa ở phía trước mắt gây sát thương vật lý và giảm tốc chạy của địch thủ. Kỹ năng này cho phép Y'BNETH tích điểm (tối đa 5 điểm) để thực hiện lần kích hoạt kỹ năng lần 2

+ Kỹ năng Cây đổ: Y'BNETH sẽ tạo một lớp giáp và tiến hành tông thẳng theo hướng được chỉ định gây hất lui các địch thủ phía trước.
+ Hồi chiêu: 5/4.7/4.4/4.1/3.8/3.5 giây.
+ Năng lượng: 40/45/50/55/60/65.

- Kỹ năng 2: Thiên nhiên vỗ về

cach choi y bneth trong lien quan mobile 4

Y'BNETH sẽ thực hiện dang 2 cánh tay của mình và đập về phía trước, đẩy kẻ địch vào vị trí trung tâm của kỹ năng này. Nếu như kỹ năng này đánh trúng 2 mục tiêu trở nên sẽ gây choáng và chiu thêm 50% sát thương.

+ Hồi chiêu: 9 giây.
+ Năng lượng: 70/75/80/85/90/95

- Kỹ năng 3: Hạt giống sinh mệnh

cach choi y bneth trong lien quan mobile 5

Đây là kỹ năng kích hoạt đưa Y'BNETH vào trạng thái ngủ tạm thời, và Y'BNETH sẽ tự tạo lớp giáp nhằm chặn sát thương đồng thời tạo ra một tầm ảnh hưởng tới tốc độ di chuyển của đối phương trong phạm vi này. Trong thời gian kích hoạt kỹ năng này Y'BNETH sẽ miễn nghiễm các khống chế nhằm gây gián đoạn thi triển kỹ năng.

- Y'BNETH sẽ đồng thời thả 20 đợt hạt giống theo hướng chỉ định để tấn công lại kẻ thù để giúp tăng khả năng hồi phục.

2. Lựa chọn kỹ năng, ngọc bổ trợ

Để giúp bạn có thể gây sát thương cũng như cách tấn công, phòng thủ đỡ đòn tốt nhất với vị tướng Y'BNETH chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu các phần sau đây:

- Cách nâng kỹ năng

Đa phần các kỹ năng của Y'BNETH đều khá đồng đều, nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc nâng đều tất cả kỹ năng để gây sát thương ổn định nhất.

cach choi y bneth trong lien quan mobile 6

- Cách combo kỹ năng

Chúng 2 sẽ có các phương án combo kỹ năng như sau:

+ Combo kỹ năng solo đi đường:

Các bạn sẽ lần lượt thực hiện như sau: Skill 1 gây sát thương và chậm-> Skill 1 -> Skill 2 để đưa đối phương vị trí thích hợp -> Skill 1 + kích hoạt Cây đổ để áp sát vào đối phương -> Skill 3 để kết liễu kẻ địch.

+ Combo kỹ năng khi combat:

Khác với việc solo đi đường, thì chúng ta sẽ có 2 kiểu combo combat như sau:

a) Skill 1 làm chậm đối thủ-> Skill 2 để làm choáng các thành viên đối phương -> Skill 3 để làm chậm cũng như gây sát thương diện rộng -> Skill 1 để tiếp tục làm chậm đối phương + Kỹ năng cây đổ.

b) Skill 3 để làm chậm cũng như hứng chịu sát thương cho đồng đội -> Skill 2 để gây choáng -> Skill 1 để làm chậm.

- Xây dựng bảng ngọc

Vì đây là một vị tướng thiên về khả năng đỡ đòn nên chúng ta sẽ lựa chọn các ngọc bổ trợ như sau:

cach choi y bneth trong lien quan mobile 7

3. Cách build/lên đồ cho Y'BNETH

Trong bài viết này, 9Mobi.vn ưu tiên khuyên bạn nên lựa chọn những trang bị tăng khả năng phòng vệ để giúp vị tướng này có thể gánh chịu nhiều sát thương nhất giúp dành lợi thế trong combat tổng như sau:

cach choi y bneth trong lien quan mobile 8

Trong đó:

+ Áo choàng lửa thần ra: Đây là vật phẩm sẽ giúp ích cho bạn trong giai đoạn farm lính cũng như quái rừng để có thể lựa chọn cho mình những vật phẩm có lợi tiếp theo.

+ Khiên huyền thoại: Đây là vật phẩm mà bạn nên ưu tiên hoàn thành sớm tiếp theo để giúp Y'BNETH có đủ năng lượng để sử dụng trong quá trình đi đường cũng như combat lúc đầu game.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về vị tướng người cây - Đại thụ cổ đại Y'BNETH siêu khống chế đang được nhiều người săn đón trong bản cập nhật Liên Quân Mobile mới nhất đã ra mắt người chơi. Và hy vọng cách chơi Y'BNETH trong Liên Quân ở trên sẽ giúp bạn có được thành tích tốt tại đấu trường này.

https://9mobi.vn/cach-choi-y-bneth-trong-lien-quan-mobile-23670n.aspx
Bên cạnh đó, nếu như bạn yêu thích vị trí hỗ trợ nhưng lại có sát thương lớn, vậy thì việc lựa chọn chơi Annette Liên Quân Mobile sẽ là một quân bài vô cùng thích hợp để bạn có thể thể hiện sự cơ động trong lối chơi cũng như giúp đồng đội tăng khả năng sức ép tới đối phương.

Những cặp đôi leo rank Liên Quân Mobile mùa 8
Mẹo chơi Batman đi rừng hiệu quả trong Liên Quân Mobile
Top điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất
Cách tạo hình nền Liên Quân theo tên bạn trên điện thoại
Sử dụng Pro lên đồ trong Liên Quân Mobile, lên đồ như Pro

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach choi Y'BNETH

 • huong dan choi tuong Y'BNETH
 • cach choi Y'BNETH Lien Quan
 • choi Y'BNETH lien quan mobile
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Code game Zing Speed Mobile

   Để giúp những game thủ yêu thích trò chơi Zing Speed Mobile có quá trình chơi tựa game này tốt nhất, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp code game Zing Speed Mobile để bạn có cho mình những vật phẩm thú vị giúp ích trong mỗi cuộc đua khốc liệt đang đợi người chơi.

  • Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại

   Đổi tên nhân vật game PUBG Mobile trên điện thoại đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn sẽ giúp các bạn game thủ tham gia tựa game sinh tồn đang thắc mắc về vấn đề này có thể hiểu rõ hơn về tính năng thay tên trong trò chơi cũng như cách thay tên.

  • Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại

   Hướng dẫn cập nhật ROS Mobile trên điện thoại là bài viết cách giúp bạn có thể update phiên bản mới trong trò chơi Rules Of Survival với những thay đổi cập nhật đáng giá để giúp người chơi tựa game này có những thay đổi phù hợp hơn trong mỗi bản cập nhật.

  • Hướng dẫn nạp tiền tài khoản Kon Club

   Cách nạp tiền tài khoản Kon Club sẽ giúp những ai đang sử dụng yêu thích cổng game bài hấp dẫn này trên điện thoại để có thể tiếp tục cuộc chơi của mình cũng như thử vận may của mình để có thể đổi ra các phần thưởng vô cùng thú vị.

  • Code Liên Quân Mobile, nhận Gift Code game Liên Quân Mobile

   Sở hữu Code Liên Quân Mobile là điều may mắn với toàn bộ game thủ hiện nay, với Code Liên Quân Mobile, bạn sẽ có cơ hôi nhận được nhiều vật phẩm có giá trị, đó có thể là x2 kinh nghiệm, x2 vàng ... Nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận gifcode Liên Quân Mobile nhé.

  • Code game MU Awaken VNG

   Với những ai đang tham gia tựa game MU Awaken VNG, chúng ta sẽ tìm hiểu về các mã Code MU Awaken VNG vô cùng giá trị để giúp quá trình trải nghiệm tựa game này của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn với các phần quà này.

  • Cách tải và chơi MU Awaken VNG

   Với những bạn hâm mộ tựa game MU, cách tải và chơi MU Awaken VNG sẽ là cách giúp bạn có những trải nghiệm thú vị hơn về dòng game nhập vai nổi tiếng đã gắn liền với nhiều thế hệ trẻ tại Việt Nam, và có cho mình con đường chinh phục đỉnh cao mới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.