Tiêu điểm

Google Duo sẽ sớm ngừng hoạt động trên các thiết bị Android không được chứng nhậnTikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộ

Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Phân quyền quản trị trong nhóm chat là cách giúp bạn quản lý nhóm hiệu quả hơn nếu như không có nhiều thời gian hoạt động, tuy nhiên việc chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại tại phiên bản cập nhật mới gần đây các bạn cần lưu ý hơn khi đã có một vài sự thay đổi.
Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo
Cách tạo bình chọn trên Zalo điện thoại iPhone, Android
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Đặt xe Taxi bằng Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn tạo và chat nhóm Zalo trên Android

Ứng dụng nhắn tin miễn phí Zalo là nơi bạn có thể trò chuyện, nhắn tin hoặc trao đổi công việc với bạn bè hoặc đồng nghiệp vô cùng thuận tiện. Tính năng chat nhóm trên Zalo được tích hợp nhằm tối ưu những hoạt động này hơn. Nếu chưa biết cách để phân quyền quản trị nhóm Zalo quản lý thành viên dễ dàng hơn, các bạn có thể theo dõi ngay bài viết bên dưới đây để cùng thực hiện nhé.

cach chuyen quyen admin trong nhom zalo tren dien thoai

Cách phân quyền quản trị trong nhóm Zalo

Cách chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo trên điện thoại

Yêu cầu:

+ Để chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo thì bạn phải là quản trị viên của nhóm chat đó. Tham khảo cách tạo nhóm chat Zalo tại đây.

+ Hiện tại Zalo đã có một số cập nhật thay đổi trong giao diện cũng như các tính năng, các bạn cần cập nhật phiên bản Zalo mới nhất để có thể thực hiện được giống với các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây:

- Download: Zalo cho Android

- Download: Zalo cho iPhone

Bước 1: Truy cập đến nhóm Zalo trên điện thoại mà bạn đang làm quản trị viên. Tại giao diện cửa sổ chat, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm .

cach chuyen quyen admin trong nhom zalo

Bước 2: Cửa sổ tiếp theo hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng bánh răng cưa .

cach phan quyen quan tri admin trong nhom zalo

Bước 3: Tiếp đến kéo xuống dưới và chọn vào mục Chuyển quyền trưởng nhóm .

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai

Lưu ý:

+ Trong phiên bản Zalo cập nhật gần đây thì tính năng quản trị viên (admin) của 1 nhóm đã có sự thay đổi. Trước đó 1 nhóm có thể có 1 hoặc nhiều admin thì với phiên bản lần này chỉ có duy nhất 1 người được làm quản trị viên 1 nhóm.

+ Thành viên được chuyển quyền admin trong nhóm Zalo sẽ có mọi quyền quản lý nhóm . Bạn sẽ mất quyền quản trị nếu như phê duyệt ai đó làm Admin nhóm.

Do đó bạn cần lưu ý kỹ những thay đổi tại phiên bản lần này.

Để chuyển quyển trưởng nhóm trong Zalo bạn tiến hành nhấn vào tên thành viên trong nhóm để phê duyệt đồng ý.

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai android]

Trong trường hợp muốn phân quyền quản trị nhóm cho các thành viên khác để quản lý nhóm dễ dàng hơn, đồng thời bạn vẫn giữ vị trí Admin nhóm thì có thể sử dụng đến tính năng Thêm phó nhóm . Để thực hiện các bạn thao tác: Trong mục Quản lý nhóm chọn đến dòng Trưởng/phó nhóm -->Thêm phó nhóm .

cach chuyen quan tri vien trong nhom zalo tren dien thoai iphone

Tiến hành tích chọn tên thành viên muốn xét duyệt làm phó nhóm. Sau khi phê duyệt thành công, nếu thành viên đó hoạt động thiếu hiệu quả hoặc không tích cực, bạn có thể xóa chức vụ Phó nhóm của thành viên đó đi bằng cách nhấn vào chữ Xóa cạnh tên thành viên.

tai zalo cho android

Mọi hoạt động bổ nhiệm quyền quản trị trong nhóm sẽ được hiển thị công khai trên cửa sổ chat để mọi thành viên có thể nắm bắt đầy đủ thông tin.

tai zalo cho iphone

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách chuyển quyền admin trong nhóm Zalo trên điện thoại mà 9mobi.vn muốn chia sẻ đến các bạn. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

https://9mobi.vn/cach-chuyen-quyen-admin-trong-nhom-zalo-tren-dien-thoai-26516n.aspx
Trong quá trình chat nhóm, nếu có nhu cầu tạo các bình chọn, thu thập ý kiến của các thành viên, bạn có thể tham khảo cách Tạo bình chọn trên Zalo điện thoại để thực hiện nhé. 0

Chuyển danh bạ 11 số thành 10 số bằng Zalo
Cách tạo nhóm, Group Facebook trên điện thoại
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Hướng dẫn tạo ghi chú trên nhóm Zalo
Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chuyen quyen admin trong nhom zalo

 • phan quyen quan tri nhom zalo
 • them admin nhom them pho nhom trong zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Tango khi bị quên

   Tango được biết đến là một ứng dụng Live Stream, phát video trực tiếp được rất nhiều người sử dụng. Để sử dụng, trò chuyện với các Streamer nôi tiếng trên Tango bạn cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Tuy nhiên nếu bạn quên hoặc mất mật khẩu Tango mà chưa biết cách lấy lại bạn có thể tham khảo hướng dẫn lấy lại mật khẩu Tango trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa các lỗi Messenger Lite thường gặp

   Messenger Lite là một ứng dụng nhắn tin tiết kiệm dữ liệu thu nhỏ của Messenger được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng Messenger Lite người dùng cũng gặp phải một số lỗi không đáng có khiến ứng dụng bị dừng hoạt động hoặc không gửi được tin nhắn hay gọị video. Dưới đây là tổng hợp các lỗi hay gặp trên Messenger Lite và cách khắc phục hiệu quả nhất.

  • Kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn

   Việc up ảnh bìa Zalo chuẩn giúp bạn hiển thị được nội dung trên ảnh một cách rõ nét, không bị mờ và vỡ hình. Thế nhưng bạn đã biết kích thước ảnh bìa Zalo chuẩn là bao nhiêu? Ảnh đại diện Zalo có kích thước như thế nào?

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên Android, iOS

   Hangouts Meet hay còn gọi là Google Meet hiện đang được sử dụng rất nhiều trên các thiết bị Android, iOS và Windows. Người dùng có thể sử dụng Hangouts Meet để tạo các cuộc họp online, lớp học online hoặc tham gia vào các cuộc gọi Video. Nếu như chưa biết cách sử dụng Google Meet, Hangouts Meet trên điện thoại Android, iOS bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây và làm theo hướng dẫn nhé.

  • Cách tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ

   Vì một lý do nào đó mà bạn muốn tắt thông báo tin nhắn Zalo của một người bất kỳ thì hoàn toàn có thể thiết lập ngay trên chính ứng dụng nhắn tin này, tuy việc tắt thông báo Zalo sẽ có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thông tin quan trọng từ người đó.

  • Cách sử dụng Sticker "Vẫn Cứ Là OK" trên Zalo

   Sticker là một trong những biểu tượng vui nhộn giúp người dùng bày tỏ cảm xúc khi nhắn tin đặc biệt

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.