Tiêu điểm

Trình duyệt web Opera cho Android 57 - Lướt web nhanh, tiết kiệm dữ liệuỨng dụng gọi video Google Duo tăng giới hạn gọi nhóm lên 12 người

Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone như thế nào ?

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện tại em đã chuyển từ iPhone sang sử dụng Lumia tuy nhiên chưa biết cách chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone như thế nào mong anh chị bên 9mobi.vn giải đáp giúp em.
Email: tuanhoang***1991@hotmail.com
Chuyển dữ liệu từ điện thoại Samsung cũ qua Galaxy S6 bằng Smart Switch
Chuyển đổi danh bạ giữa Android và Windows Phone
Sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows Phone
Cách chuyển Facebook trên Android vào thẻ nhớ
Cách chuyển dữ liệu Android sang iOS bằng Move to iOS

Chào bạn !

Hiện nay có rất nhiều người dùng chuyển từ iPhone sang dùng Windows Phone và họ có nhu cầu chuyển danh bạ từ iPhone sang Windows Phone hay chuyển tin nhắn, chuyển email, chuyển sự kiện... trong bài viết trước đây chúng tôi có hướng dẫn bạn đọc cách sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows Phone thông qua Bluetooth.

dong bo sms iphone sang lumia
Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone như thế nào ?

Trở lại câu hỏi của bạn hiện giờ chúng tôi chưa thực hiện chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone thành công. Trong thời gian tới khi thực hiện thành công 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn cách làm chi tiết.

Cám ơn bạn !


Instagram sẽ cho phép người dùng tải xuống tất cả dữ liệu
HTC One A9 - bản sao của iPhone 6s sắp ra mắt
Cách sao chép (copy) danh bạ iPhone 6s ?
Chuyển dữ liệu từ iPhone 4,5 sang iPhone 6
Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Galaxy S6 và S6 EDGE

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Chuyển tin nhắn từ iPhone sang Windows Phone

 • đồng bộ tin nhắn từ iPhone sang lumia
 • chuyển tin nhắn từ iPhone sang winphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà

   Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu về các thông tin Viettel++ là gì? Cách tham gia, tra cứu, đổi quà đang được rất nhiều người sử dụng quan tâm với những trải nghiệm dịch vụ thú vị mà bạn có thể đổi quà những phần quà giá trị.

  • Có nên mua Oppo Reno2 không?

   Dạo qua các website, group về điện thoại hay công nghệ trong những ngày này, không khó để các bạn có thể đọc được những câu hỏi như Oppo Reno2 có đắt không, có nên mua Oppo Reno2 hay không? Được "trình làng" tại Ấn Độ 28/8 vừa qua nhưng đến nay Oppo Reno2 mới chính thức xuất hiện tại thị trường Việt Nam. Vậy tại sao chiếc máy này lại được nhiều người quan tâm đến vậy? và để trả lời cho 1 loạt các câu hỏi phía trên xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây.

  • Cách nạp Spoon Radio trên Android và iOS

   Bằng việc nạp Spoon Radio, bạn có thể gửi các phần quà đến những streamer, DJ hay những người dùng khác đang casting trực tiếp trên ứng dụng này, các phần quà ở đây sẽ là những sticker vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương như hoa, bỏng ngô, bánh sinh nhật, bánh pizza, thú cưng...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.