Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để thêm tài khoản Gmail trên điện thoại Samsung S8 chúng ta có thể đăng nhập Gmail trên Samsung S8 từ ứng dụng Gmail cũng như từ trình duyệt một cách nhanh chóng và thuận tiện, nếu như bạn vẫn chưa biết cách thêm tài khoản Gmail trên Samsung S8 thông qua 2 cách này hãy cùng 9Mobi.vn thực hiện các thao tác thêm tài khoản Gmail trên Samsung S8 này nhé.
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung
Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhone
Thêm tài khoản Google trên Samsung S8, S8 Plus
Cách xóa tài khoản Gmail trên Samsung Galaxy Note 7
Cách đăng nhập Gmail trên Samsung A51

Như đã nói ở trên chúng ta có thể dễ dàng thực hiện quá trình đăng nhập Gmail trên Samsung S8 thông qua ứng dụng Gmail cho Android đã vốn vô cùng quen thuộc với nhiều người, thậm chí ứng dụng Gmail cho Android này còn được ưa thích sử dụng trên các thiết bị iPhone nữa đấy, nào hãy bắt đầu các thao tác thêm tài khoản Gmail trên Samsung S8 này nhé.

cach dang nhap gmail tren samsung s8

Hướng dẫn đăng nhập Gmail trên Samsung S8

Chúng ta thực hiện các cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8 như sau:

Cách 1: Đăng nhập Gmail trên Samsung S8 bằng ứng dụng Gmail

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Gmail cho Android đã được tích hợp sẵn trên thiết bị Samsung Galaxy S8.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Gmail, để đăng nhập Gmail trên Samsung S8, ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trái màn hình như hình dưới

cach dang nhap gmail tren samsung s8 2

Tiếp đó chúng ta ấn chọn vào biểu tượng mũi tên phần tài khoản như hình trên.

Bước 3 : Ngay lúc đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách tài khoản Google đã đăng nhập trên thiết bị Samsung, chúng ta ấn chọn mục Thêm tài khoản (Add Account).

cach dang nhap gmail tren samsung s8 3

Chương trình sẽ yêu cầu chúng ta lựa chọn loại tài khoản, ấn chọn biểu tượng Google để đăng nhập Gmail trên Samsung S8.

Bước 4 : Sau đó chúng ta lần lượt tiến hành nhập tên tài khoản, mật khẩu tài khoản Gmail của mình để tiến hành đăng nhập Gmail trên Samsung S8.

cach dang nhap gmail tren samsung s8 4

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu tài khoản Gmail của mình, đừng lo lắng chúng ta vẫn có thể lấy lại mật khẩu Gmail thông qua các bước lấy lại mật khẩu Gmail đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó để tiếp tục quá trình đăng nhập Gmail trên Samsung S8 này.

Bước 5 : Tiếp theo đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành nhập số điện thoại để xác nhận quá trình đăng nhập Gmail trên Samsung S8, S8 Plus.

cach dang nhap gmail tren samsung s8 5

Sau đó hệ thống sẽ gửi mã xác nhận về thiết bị, các bạn nhập mã số này như hình trên và ấn chọn Tiếp tục (Next) để tiếp tục quá trình đăng nhập này.

Bước 6 : Và sau đó hệ thống sẽ thông báo quá trình đăng nhập Gmail trên Samsung S8, S8 Plus đã thành công như hình dưới.

cach dang nhap gmail tren samsung s8 6

Và bạn sẽ thấy tài khoản Gmail mà mình vừa thực hiện các bước đăng nhập xuất hiện.

Cách 2: Đăng nhập Gmail trên Samsung S8 bằng trình duyệt Chrome

Bước 1 : Cũng giống như cách đăng nhập bằng Gmail cho Android ở trên, chúng ta truy cập vào ứng dụng Chrome cho Android đã được tích hợp sẵn trên thiết bị.

cach dang nhap gmail tren samsung s8 7

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn vào mục Đăng nhập (Sign in) từ trang chủ Google, và lựa chọn mục Sử dụng tài khoản khác (Use Another Account) như hình trên.

Bước 2 : Sau đó chúng ta cũng bắt đầu tiến hành nhập tài khoản Gmail, mật khẩu mà hệ thống yêu cầu như cách trên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đăng nhập Gmail trên Samsung S8 thông qua ứng dụng Gmail cho Android hay trình duyệt Chrome cho Android, hy vọng qua các bước ở trên các bạn cũng đã nhanh chóng thêm tài khoản Gmail trên Samsugn S8 của mình thành công rồi.

https://9mobi.vn/cach-dang-nhap-gmail-tren-samsung-s8-19167n.aspx
Bên cạnh đó với việc bạn đăng nhập quá nhiều tài khoản Google, Gmail như ví dụ ở trên sẽ khiến việc sử dụng thiết bị của mình gặp khó khăn, để giải quyết vấn đề này chúng ta có thể lựa chọn sử dụng cách xóa tài khoản Google trên thiết bị của mình. Bạn có thể lựa chọn xóa tài khoản Google trên Samsung S81 hay nhiều tài khoản cùng lúc để phù hợp với nhu cầu sử dụng trên thiết bị Samsung Galaxy của mình.

Làm thế nào để đăng ký Gmail trên điện thoại?
Đăng nhập Gmail trên iPhone 7
Cách đăng nhập Gmail trên ứng dụng Gmail cho điện thoại
Xóa tài khoản Google trên Samsung S8
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dang nhap Gmail tren Samsung S8

  • cach dang nhap Gmail tren Samsung S8
  • cach them tai khoan Gmail tren samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.