Tiêu điểm

Brave Software phát hành Brave 1.0 trên Windows và mang Brave Rewards lên iOS, iPhoneAdobe Lightroom nhập ảnh trực tiếp trên iPad, iOS trong tương lai

Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn sẽ giúp bạn có cho mình phương án ẩn thông tin tài khoản Facebook cá nhân của mình một cách dễ dàng, đặc biệt với những ai muốn tài khoản Facebook của mình chỉ dùng để liên lạc với người thân của mình.
Cách xem lại ảnh cũ đã chia sẻ trên Facebook Messenger
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Cách xóa ảnh của người khác tag(gắn thẻ) bạn trên iPhone
Kiểm tra xem bạn đã tốn bao nhiêu thời gian cho Facebook
Chặn tìm Facebook, block người lạ tìm FB qua SĐT, Email

Bên cạnh những biện pháp gia tăng bảo mật Facebook như cách bảo mật 2 lớp Facebook, thì cách để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn sẽ giúp bạn bảo vệ những thông tin Facebook mà không phải bạn bè của bạn có thể xem được.

Hướng dẫn để không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn

Để có thể chặn không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn chúng ta có các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook cho Android, iPhone phiên bản mới nhất tại đây:
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho Android.
+ Dành cho các thiết bị Android: Download Facebook cho iPhone.
Bước 2: Tại giao diện chính ứng dụng Facebook này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Thêm 3 dấu gạch ngang như hình dưới, sau đó ấn chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư.
Bước 3: Tiếp theo đó, để có thể không cho người khác tìm thấy Facebook, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Cài đặt và chọn thông tin tính năng Cài đặt riêng tư.
Bước 4: Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm mục mọi người tìm và liên hệ với bạn, cũng như lần lượt ấn chọn tùy chỉnh quyền riêng tư này như hình dưới. Đầu tiên chúng ta sẽ tắt tính năng Ai có thể gửi lời mời kết bạn, hãy chọn mục Bạn của bạn bè.
Bước 5: Kế tiếp, chúng ta sẽ ấn chọn Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Chỉ mình tôi.
Bước 6: Tương tự như vậy chúng ta sẽ tiến hành chọn mục Chỉ mình tôi với thông tin Ai có thể tìm kiếm bạn bằng số điện thoại và Ai có thể tìm kiếm bạn bằng địa chỉ Email như hình dưới.
Bước 7: Chúng ta sẽ tắt tính năng cho phép công cụ bên ngoài Facebook tìm kiếm trang Facebook cá nhân của mình để hoàn tất quá trình tùy chỉnh thông tin bảo mật không cho người khác tìm thấy Facebook.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn không cho người khác tìm thấy Facebook của bạn đang sử dụng, giúp bạn loại bỏ các vấn đề phiền toái mà người ngoài có thể tìm kiếm được Facebook của bạn khi không có sự cho phép của mình. Bên cạnh đó cách chặn người khác tìm Facebook của bạn hay còn được biết tới là thủ thuật ẩn nick Facebook này còn giúp người dùng có thể tránh được các phiền toái, rắc rối khi bạn sử dụng Facebook mà liên tục bị làm phiền bởi các tin nhắn, thông báo.

https://9mobi.vn/cach-de-khong-cho-nguoi-khac-tim-thay-facebook-cua-ban-22493n.aspx
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các bước chặn kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đó để bạn có thể hoàn toàn bảo vệ được các thông tin trên trang Facebook cá nhân của mình rồi đấy.

Chặn nick Facebook, block người lạ FB, chặn bạn FB trên điện thoại
Cách unfriend, huỷ kết bạn Facebook trên điện thoại Android, iPhone
Cách thiết lập quyền riêng tư trên Facebook Workplace
Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc...
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • chan tim kiem Facebook

 • cach chan tim kiem tren Facebook
 • chan khong cho nguoi khac tim kiem Facebook cua ban
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách theo dõi vị trí qua Facebook

   Để theo dõi vị trí qua Facebook tài khoản của bạn đã xuất hiện ở đâu, trong thời gian, địa điểm nào, các bạn có thể sử dụng đến chức năng xem lịch sử vị trí được tích hợp sẵn ngay trên ứng dụng mạng xã hội này, nếu như chưa biết cách để theo dõi vị trí qua Facebook các bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách tạo ghi chú, note trên Facebook

   Chức năng tạo ghi chú, note trên Facebook sẽ là nơi để bạn tạo ra những nội dung chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm... mà một bài đăng status hay bình thường không thể diễn tả hết được bằng việc thoải mái chèn thêm chữ, hình ảnh, các mục, bố cục để người đọc, bạn bè có thể theo dõi nội dung đó một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

  • Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

   Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.