Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera là cách thực hiện vô cùng độc đáo mà bạn có thể thực hiện sử dụng để đi du lịch với những chỉ dẫn tiếng Anh sẽ được dịch lại sang tiếng Việt ngay trên điện thoại của mình dễ dàng và thuận tiện nhất.
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Cách dịch văn bản trên ảnh bằng ứng dụng Triplens
Top ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất
Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate

Tính năng dịch văn bản qua ảnh chụp trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm nhưng lại không ai biết làm sao để thực hiện điều này. Và cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng thú vị này.

cach dich sang tieng viet tieng anh tren google dich bang camera

Cách dịch ngôn ngữ bằng camera trên Google Dịch 

 

Dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera

Chúng ta sẽ có các bước thao tác thực hiện việc dịch sang tiếng Việt, Anh bằng Camera trên Google Dịch như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải ứng dụng Google Dịch cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

=> Link tải Google Dịch cho Android

=> Link tải Google Dịch cho iOS

Ứng dụng Google Dịch sau khi đã tải về thiết bị thành công. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ngôn ngữ dịch như hình dưới và lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh .

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 2

Vì cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera hiện nay chỉ áp dụng cho việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt mà thôi.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Camera đã được sáng lên, ấn chọn vào biểu tượng này cũng như xác nhận Cho phép với yêu cầu ứng dụng truy cập vào Camera trên hệ thống.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 3

Bước 4 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera, hãy ấn biểu tượng nút chụp màu đỏ để xác nhận hình ảnh mà bạn muốn dịch.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 4

Một thông báo se xuất hiện hỏi người dùng có muốn lưu trữ lại hình ảnh đã chụp này hay không, ấn chọn Ok hoặc Huỷ tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 5 : Khi đã thực hiện chụp xong nội dung muốn dịch, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng ngón tay để đánh dấu vào các nội dung mà chúng ta sẽ dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch thông qua bức ảnh đã chụp này.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 5

Bước 6 : Ngay khi quá trình đánh dấu hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành nhận diện từ cũng như hiển thị kết quả dịch ở phía trên màn hình, ấn chọn vào kết quả này để xem toàn bộ kết quả đã dịch bằng Camera trên Google Dịch.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 6

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong việc dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã có cho mình những bức ảnh chụp dịch ngôn ngữ khi cần thiết trong mỗi chuyến di du lịch của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-dich-sang-tieng-viet-anh-tren-google-dich-bang-camera-23727n.aspx
Hiện nay, không chỉ có việc dịch tiếng Anh sang Việt bằng Camera trên các thiết bị di động Android, iPhone đâu nhé, mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng giải toán qua những bức ảnh chụp nữa đấy. Nếu như bạn không tin, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng PhotoMath giải toán trên điện thoại Android, iPhone để bạn nhanh chóng có được kết quả cũng như lời giải các bài toán khó, hóc búa.

Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Hướng dẫn dịch văn bản từ ảnh chụp trên iPhone
Cách dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dich tieng viet anh bang camera

 • dich tieng anh bang camera tren Google dich
 • su dung camra dich tieng anh
 • cach dich tieng anh viet tren Google dich
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS

   Cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS giúp cho học sinh ôn tập lại kiến thức, có nhiều bài tập để rèn luyện trong quá trình học Online tại nhà. Dưới đây là cách tải tài liệu học tập trên vnEdu LMS.

  • Cách tạo lớp học trong SHub Classroom

   Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phúc tạp, các nhà trường đã triển khai phương pháp dạy học trực tuyến nhằm đảm bảo kiếm thức cho các em học sinh. Và SHub Classoom là một trong những phần mềm tạo lớp học, phòng học Online được rất nhiều thầy co giáo sử dụng hiện nay. Cách tạo lớp học trên SHub Classroom cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây và làm theo hướng dẫn

  • Cách ghim video trên Zoom cho điện thoại

   Bằng cách ghim video trên ZOOM Cloud Meetings, và bạn có thể dễ dàng xem và tập trung thảo luận, họp với một thành viên bất kỳ trong cuộc họp. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn để tìm hiểu chi tiết cách thực hiện.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.