Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera là cách thực hiện vô cùng độc đáo mà bạn có thể thực hiện sử dụng để đi du lịch với những chỉ dẫn tiếng Anh sẽ được dịch lại sang tiếng Việt ngay trên điện thoại của mình dễ dàng và thuận tiện.
Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Cách chọn tiếng Việt trong Google search voice trên Android
Top ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất
Thay đổi ngôn ngữ Google Now trên Android
Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate

Tính năng dịch văn bản qua ảnh chụp trên điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm nhưng lại không ai biết làm sao để thực hiện điều này. Và cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tính năng thú vị này.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera

Dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera

Chúng ta sẽ có các bước thao tác thực hiện việc dịch sang tiếng Việt, Anh bằng Camera trên Google Dịch như sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải ứng dụng Google Dịch cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

+ Download Google Dịch cho Android.
+ Download Google Dịch cho iPhone.

Bước 2 : Lúc này chúng ta sẽ khởi động ứng dụng Google Dịch sau khi đã tải về thiết bị thành công. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn vào mục Ngôn ngữ dịch như hình dưới và lựa chọn ngôn ngữ tiếng Anh .

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 2

Vì cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera hiện nay chỉ áp dụng cho việc dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt mà thôi.

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ thấy biểu tượng Camera đã được sáng lên, ấn chọn vào biểu tượng này cũng như xác nhận Cho phép với yêu cầu ứng dụng truy cập vào Camera trên hệ thống.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 3

Bước 4 : Ngay lập tức, chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera, hãy ấn biểu tượng nút chụp màu đỏ để xác nhận hình ảnh mà bạn muốn dịch.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 4

Một thông báo se xuất hiện hỏi người dùng có muốn lưu trữ lại hình ảnh đã chụp này hay không, ấn chọn Ok hoặc Huỷ tuỳ theo nhu cầu sử dụng của bạn.

Bước 5 : Khi đã thực hiện chụp xong nội dung muốn dịch, chúng ta sẽ tiếp tục sử dụng ngón tay để đánh dấu vào các nội dung mà chúng ta sẽ dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch thông qua bức ảnh đã chụp này.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 5

Bước 6 : Ngay khi quá trình đánh dấu hoàn tất, hệ thống sẽ tiến hành nhận diện từ cũng như hiển thị kết quả dịch ở phía trên màn hình, ấn chọn vào kết quả này để xem toàn bộ kết quả đã dịch bằng Camera trên Google Dịch.

cach dich sang tieng viet anh tren google dich bang camera 6

Và như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong việc dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera rồi đấy, hy vọng các bạn cũng đã có cho mình những bức ảnh chụp dịch ngôn ngữ khi cần thiết trong mỗi chuyến di du lịch của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-dich-sang-tieng-viet-anh-tren-google-dich-bang-camera-23727n.aspx
Hiện nay, không chỉ có việc dịch tiếng Anh sang Việt bằng Camera trên các thiết bị di động Android, iPhone đâu nhé, mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng giải toán qua những bức ảnh chụp nữa đấy. Nếu như bạn không tin, 9Mobi.vn mời bạn tham khảo thêm bài viết hướng dẫn sử dụng PhotoMath giải toán trên điện thoại Android, iPhone để bạn nhanh chóng có được kết quả cũng như lời giải các bài toán khó, hóc búa.

Cách dùng tính năng Scan text trên Google dịch để dịch tiếng Trung, Nhật, Hàn, Thái
Cách chuyển Google Play sang tiếng Việt, tiếng Anh, đổi ngôn ngữ hiển thị
Hướng dẫn dịch văn bản từ ảnh chụp trên iPhone
Cách dịch sang nhiều ngôn ngữ trong Safari trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Cách tải Google dịch cho điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dich tieng viet anh bang camera

 • dich tieng anh bang camera tren Google dich
 • su dung camra dich tieng anh
 • cach dich tieng anh viet tren Google dich
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom

   SHub Classroom đang là ứng dụng học trực tuyến được đông đảo các bạn học sinh tham gia ôn luyện và học tập, ứng dụng học online này giúp các em học sinh có thể học các kiến thức mới từ các bài giảng thuộc nhiều môn học khá nhau hoặc trau dồi thêm kiến thức bằng việc luyện tập các đề thi...Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom - Một vấn đề mà khá nhiều bạn học sinh đang quan tâm hiện nay.

  • Cách tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút

   Zoom hiện đang là ứng dụng dạy học trực tuyến được nhiều thầy cô sử dụng nhất trong thời điểm hiện nay, tuy nhiên ứng dụng Zoom lại có một vấn đề đó là bị giới hạn 40 phút trong 1 lần truy cập ở tài khoản miễn phí, điều này vô tình khiến thầy cô bị gián đoạn trong quá trình giảng dạy, mẹo nhỏ mà 9mobi.vn chia sẻ sau đây sẽ giúp các thầy cô có thể tạo tài khoản Zoom không bị giới hạn thời gian dạy 40 phút một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  • Cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại

   Microsoft Teams là một ứng dụng cho phép người dùng có thể tương tác với đồng nghiệp. bạn bè một cách nhanh chóng thông qua việc gửi tin nhắn, gọi video call hoặc chia sẻ file, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Teams trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách tạo tài khoản Zoom học trực tuyến

   Ngoài việc có thể tạo các cuộc hội thảo, hội họp hay đào tạo trực tuyến thì Zoom còn là công cụ tuyệt vời giúp giáo viên, giảng viên có thể tạo phòng học online để giảng dạy cho các em học sinh với đầy đủ các chức năng tiện lợi từ việc chia sẻ video, chia sẻ tài liệu, trò chuyện trực tuyến cho đến trình chiếu file, lên lịch học...Việc tạo tài khoản Zoom học trực tuyến vô cùng đơn giản và không mất quá nhiều thao tác thực hiện như nhiều người dùng lầm tưởng.

  • Cách sửa các lỗi trên ứng dụng ZOOM học trực tuyến

   ZOOM - ứng dụng tổ chức các cuộc họp, hội thảo hay buổi học trực tuyến được sử dụng phổ biến nhất

  • Cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, YouTube trên điện thoại

   Bằng việc tạo tài khoản Google , bạn có thể sử dụng chung các dịch vụ trong hệ sinh thái của hãng như: Gmail, CH Play, Youtube...khi đăng ký thành công thì tài khoản Google bạn vừa tạo sẽ tự động đồng bộ với các ứng dụng này trên điện thoại, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tạo tài khoản Google, Gmail, CH Play, Youtube trên điện thoại trong bài viết bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.