Tiêu điểm

Top ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lựa chọn 1 ứng dụng dịch dưới đây mà 9mobi.vn chia sẻ, các bạn sẽ có trong tay một công cụ dich ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dịch nhiều thứ tiếng khác trên thế giới chỉ cần điện thoại có kết nối wifi hoặc 3G, 4G mà thôi.

Công nghệ phát triển, kéo theo đó là vô vàn các tiện ích được người dùng phát triển nhằm phục vụ họ trong cuộc sống hàng ngày. Và nhất là ngôn ngữ, nếu như bạn đang gặp trở ngại về giao tiếp hay đọc một đoạn ngôn ngữ nào đó mà không hiểu thì sau khi cài các ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại mà chúng tôi giới thiệu sau đây bạn sẽ hiểu rõ hơn cũng như có thêm một công cụ hữu ích bên chiếc smartphone của mình.

TOP ỨNG DỤNG DỊCH NGÔN NGỮ TRÊN ĐIỆN THOẠI

1. Google Translate

Google Translate hay chính là Google Dịch là công cụ dịch tự động được cung cấp miễn phí trên các thiết bị Android và iOS bằng các cách sử dụng công nghệ tiên tiến State-of-the-art. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ đọc và nghe văn bản dịch, lưu lại bản dịch và đồng bộ chúng qua nhiều thiết bị.

top ung dung dich ngon ngu tren dien thoai hay nhat

Google Translate có tốc độ dịch văn bản khá nhanh, kết quả dịch sẽ xuất hiện ngay sau khi người dùng nhập văn bản mà không cần đến các thao tác khác. Một từ điển đơn giản sẽ xuất hiện phía dưới ám chỉ một phần của lời nói cùng những biến thể của từ đó mỗi khi bạn dịch từ. Ngoài ra còn hiển thị thêm thông tin chi tiết về trang Google Dictionary với những câu ví dụ, hình ảnh,...

Download Google Dịch cho Android tại đây

Download Google Dịch cho iPhone tại đây

2. Microsoft Translator

Microsoft Translator là ứng dụng dịch thuật đa ngôn ngữ hỗ trợ trên nền tảng Android và iOS giúp bạn học ngoại ngữ, giao tiếp tốt hơn với người nước ngoài, Microsoft Translator này có khả năng dịch cả văn bản lẫn giọng nói, chuyển đổi văn bản sang giọng đọc, phát âm chính xác từ ngữ, đồng bộ dữ liệu với các thiết bị khác. Ngoài ra, người dùng còn được cung cấp bàn phím ảo để nhập các nội dung cần dịch thuật.

top ung dung dich ngon ngu tren dien thoai hay nhat 2

Microsoft Translator hỗ trợ trên cả điện thoại, máy tính bảng và đồng hồ thông minh để bạn có thể sử dụng dịch thuật mọi lúc mọi nơi. Ứng dụng hỗ trợ 50 ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới với tốc độ dịch nhanh và chính xác, cho phép tải bản dịch để dịch ngoại tuyến, đánh dấu nội dung biên dịch để sử dụng khi cần. Bạn cũng được sử dụng thẻ biên dịch toàn màn hình để diễn đạt tốt hơn những gì muốn nói.

Download Microsoft Translator cho Android tại đây

Download Microsoft Translator cho iPhone tại đây

3. iTranslate

iTranslate là ứng dụng giúp bạn có thể biên dịch trên chính chiếc điện thoại thông minh của bạn thông qua các thiết bị hỗ trợ như Android và iOS, bạn có thể sử dụng iTranslate để biên dịch một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

top ung dung dich ngon ngu tren dien thoai hay nhat 3

iTranslate là ứng dụng khá hữu ích đối với những ai thường xuyên đi công tác bên nước ngoài. Thay vì một cuốn từ điển hay kim từ điển cồng kềnh, giờ đây bạn hoàn toàn có thể khai thác phần tra từ ngay trên chính chiếc điện thoại của mình một cách tiện lợi nhất.

Download iTranslate cho Android tại đây

Download iTranslate cho iPhone tại đây

4. Language Translator HD

Language Translator HD là ứng dụng biên dịch và dịch các tài liệu ngay trên chiếc điện thoại di động thông minh của bạn, do đó, Languague Translator HD cung cấp cho bạn một công cụ hữu hiệu trong việc biên dịch các từ, cụm từ và cả các câu giữa các ngôn ngữ khác nhau ở mọi nơi.

top ung dung dich ngon ngu tren dien thoai hay nhat 4

Với Language Translator HD, người sử dụng sẽ có cơ hội được trải nghiệm một trong những ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất hiện nay. Với công việc của cuộc sống hiện đại, đây là một công cụ không thể thiếu đố với những người thường xuyên di chuyển sang nước ngoài.

Download Language Translator cho Android tại đây

5. Translate voice

Translate Voice Free là ứng dụng giúp bạn dịch cho các thiết bị có hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng hỗ trợ dịch nói tức thời từ giọng nói sang mọi loại ngôn ngữ khác nhau một cách tự nhiên. Giả sử khi bạn nói vào điện thoại của mình bằng một ngôn ngữ khác, sau đó bạn có thể nghe lại giọng nói của chính mình bằng môt thứ ngôn ngữ khác.

top ung dung dich ngon ngu tren dien thoai hay nhat 5

Download Translate voice cho Android tại đây

https://9mobi.vn/top-ung-dung-dich-ngon-ngu-tren-dien-thoai-hay-nhat-22150n.aspx
Như vậy, với những ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng các bạn có thể chọn lựa cho mình một ứng dụng hỗ trợ hữu ích trong công việc, học tập của mình.

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng dịch ngôn ngữ

  • ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại
  • Top ứng dụng dịch
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.