Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất giúp bạn xóa tan mọi rào cản về mặt ngôn ngữ trong công việc, học tập hay khi đi du lịch. Ngoài dịch văn bản, một số phần mềm còn hỗ trợ dịch giọng nói và camera, thậm chí là hoạt động ngoại tuyến không cần kết nối Internet.
Cách dịch sang tiếng Việt, Anh trên Google Dịch bằng Camera
Cách dùng Google dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
Cách dùng Google dịch tiếng Việt sang tiếng Anh
Cách dùng Google dịch tiếng Trung sang tiếng Việt
Cách dùng Google dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trên điện thoại

Với vô số các phần mềm dịch tiếng Anh hiện có trên thị trường, rất khó để có thể phân biệt hay nhận biết được đâu là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn tốt, chuẩn nhất đáng để cài đặt và sử dụng.

phan mem dich tieng anh sang tieng viet

Top phần mềm dịch tiếng Anh sang Việt tốt nhất hiện nayPhần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất


1. Google Dịch (Google Translate) - Phần mềm dịch đa ngôn ngữ

Nhắc đến phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất, chúng ta không thể bỏ qua Google Dịch (Google Translate), một trong những cái tên đã quá nổi tiếng. Ngoài hỗ trợ dịch văn bản sang hơn 100 ngôn ngữ khác nhau, phần mềm còn hỗ trợ cả các bản dịch ngoại tuyến. Tuy nhiên các bản dịch ngoại tuyến mới chỉ giới hạn ở 59 ngôn ngữ.

phan mem dich tieng anh

Ngoài ra phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất này còn cung cấp khả năng dịch các cuộc trò chuyện song ngữ nhanh chóng sang hơn 43 ngôn ngữ khác nhau.

=> Link tải Google Dịch (Google Translate) tại đây.


2. Microsoft Translator - Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Microsoft Translator cũng là một trong những phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất và thông dụng nhất hiện nay. So với Google Dịch, Microsoft Translator hỗ trợ số lượng ngôn ngữ dịch có phần "khiêm tốn" hơn, với khoảng hơn 60 ngôn ngữ, bao gồm cả dịch văn bản, hội thoại, giọng nói, dịch hình ảnh và cũng hỗ trợ cả dịch ngoại tuyến.

dich tieng anh sang tieng viet chuan nhat

Bù lại phần mềm dịch tiếng Anh này đi kèm một sổ từ vựng lưu trữ các bản dịch và hướng dẫn các phát âm, giúp người dùng học từ vựng tốt hơn. Đặc biệt tính năng bản dịch cuộc trò chuyện nhiều người cho phép người dùng kết nối các thiết bị và trò chuyện trực tiếp với tối đa 100 người bằng các ngôn ngữ khác nhau.

=> Link tải Microsoft Translator tại đây.


3. Oxford Dictionary - Ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Oxford Dictionary được coi là một trong những từ điển hàng đầu của nhà xuất bản Đại học Oxford và được chấp nhận rộng rãi trên toàn cầu. Ngoài ra đây cũng là phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất với các công cụ tìm kiếm, tra cứu và học tập nâng cao được thiết kế bởi nhà phát triển dày dặn kinh nghiệm.

phan mem dich tính anh sang viet chuan nhat

Phần mềm cung cấp hơn 350.000 từ, cụm từ kèm theo giải thích nghĩa và hướng dẫn cách phát âm 75.000 từ khác nhau, từ các từ phổ biến đến hiếm gặp, phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau từ các chuyên gia ngôn ngữ đến người ôn thi ACT, SAT, IELTS hoặc TOEFL hay học thuật.

=> Download Oxford Dictionary tại đây.


4. VIKI Translator - App dịch tiếng Anh

Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất VIKI Translator cung cấp cho người dùng giải pháp đơn giản và dễ hiểu khi dịch các từ, văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với cơ sở dữ liệu từ điển lớn.

phan mem dich tieng anh mien phi

Đáng chú ý hơn cả là phần mềm có khả năng dịch câu dựa trên ngữ cảnh để cho nội dung bản dịch chuẩn và chính xác nhất. Phần giải nghĩa từ bao gồm cả hướng dẫn cách phát âm cũng như từ đồng nghĩa liên quan. Cung cấp các ví dụ chi tiết để người học có thể hiểu được ngữ cảnh khi dịch.

=> Link tải VIKI Translator tại đây.


5. Cambridge Dictionary - App dịch tiếng Anh chuẩn

Ngoài hơn 2 triệu định nghĩa và cấu trúc ngữ pháp đi kèm, Cambridge Dictionary còn cung cấp cả từ loại, ví dụ và cụm từ đi với từ được tra cứu. Sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất này người dùng có thể dễ dàng tra cứu và dịch từ, văn bản online nhanh chóng và thậm chí là cải thiện vốn từ vựng đáng kể.

ung dung dich tieng anh sang tieng viet

=> Download Cambridge Dictionary tại đây.

https://9mobi.vn/phan-mem-dich-tieng-anh-sang-tieng-viet-chuan-nhat-30416n.aspx
Mong rằng với các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất mà 9mobi.vn giới thiệu trên đây sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn mới, giúp ích cho bạn trong công việc cũng như học tập.

Dịch web sang tiếng Việt từ ngôn ngữ bất kỳ
Top ứng dụng dịch ngôn ngữ trên điện thoại hay nhất
Cách sử dụng ứng dụng dịch tiếng Anh sang Việt Touch & Translate
Top ứng dụng chuyển văn bản tiếng Anh sang MP3
Đổi ngôn ngữ Vivo 5, chuyển giao diện tiếng Việt

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

  • phần mềm dịch tiếng Anh
  • phần mềm dịch chuẩn nhất
  • ứng dụng dịch tiếng anh sang tiếng việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.