Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang tìm kiếm cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại, chúng ta có thể dễ dàng thực hiện được điều này, thông qua các bước mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn trong bài viết này cũng như các lưu ý mà bạn cần phải quan tâm để thực hiện cách làm này.
Top ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại Android
Điều khiển tivi bằng điện thoại Android
Cách điều khiển máy tính bằng iPhone, iPad

Đã có rất nhiều bạn đọc của 9Mobi.vn gửi thắc mắc về việc làm sao để có thể sử dụng điện thoại điều khiển điều hoà từ xa dễ dàng hơn như cách mà chúng ta đã thực hiện việc điều khiển tivi trên điện thoại trước đó. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu điều này nhé.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai

Hướng dẫn điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Để có thể thực hiện các bước sử dụng điện thoại đeièu khiển điều hoà từ xa chúng ta sẽ thao tác như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Điều khiển Mi như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Thêm điều khiển .

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 2

Với các thiết bị Android không có ứng dụng này, các bạn có thể tải và cài đặt Mi Remote controller cho Android tại đây:

+ Download Mi Remote Vontroller cho Android.

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ lựa chọn biểu tượng điều hoà để điều khiển điều hòa bằng điện thoại của chúng ta. Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hãng điều hoà mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn hãng điều hoà mà mình đang dùng.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 3

Bước 3 : Sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang giao diện dò tìm thiết bị điều hoà trong nhà trên điện thoại bằng cách ấn chọn vào biểu tượng màu xanh như hình dưới. Nếu như điều hoà trong nhà không phản hồi (không kêu bíp), chúng ta sẽ lựa chọn Không để tiếp tục quá trình dò mã điều hoà này.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 4

Bước 4 : Các bạn cũng có thể ấn giữ vào biểu tượng màu xanh này cho tới khi điều hoà trong nhà kêu bíp và lựa chọn Có để chuyển sang các bước thiết lập tiếp theo điều khiển điều hòa bằng điện thoại.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 5

Bước 5 : Lúc này, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn vào biểu tượng màu xanh và xác nhận điều hoà đã được tắt bằng cách ấn chọn Có từ thông báo phía cuối màn hình. Sau đấy chúng ta sẽ tiến hành đặt tên điều hoà mà chúng ta đã vừa dò thành công.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 6

Và ấn chọn Đã ghép nối để hoàn tất việc thiết lập kết nối giữa điện thoại và điều hoà.

Bước 6 : Ngay lập tức, hệ thống sẽ chuyển chúng ta về giao diện điều khiển điều hoà bằng điện thoại như hình dưới. Và tại đây các bạn có thể toàn quyền điều khiển chiếc điều hoà trong nhà của mình ngay trên chiếc thiết bị Android.

cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai 7

* Những lưu ý để điều khiển điều hoà bằng điện thoại

- Để thực hiện các bước điều khiển điều hoà trên điện thoại ở trên, điện thoại của bạn cần phải có tính năng IR - Hồng ngoại để kết nối với điều hoà trong nhà.

+ Tham khảo danh sách điện thoại hỗ trợ hồng ngoại TẠI ĐÂY .

- Bên cạnh đó, chúng ta còn có rất nhiều các ứng dụng hỗ trợ điều khiển điều hòa bằng điện thoại mà bạn có thể lựa chọn đã được 9Mobi.vn tổng hợp qua bài viết ứng dụng điều khiển điều hoà.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại Android cũng như tìm hiểu những lưu ý mà bạn cần phải quan tâm để có thể thực hiện việc điều khiển điều hoà từ xa đang được nhiều người quan tâm này.

https://9mobi.vn/cach-dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-23637n.aspx
Bên cạnh đó, với các thiết bị Smartphone ngày nay, chúng ta còn có rất nhiều tính năng mà bạn có thể lựa chọn thực hiện khác nữa như cách dùng điện thoại điều khiển máy tính từ xa đã được 9Mobi.vn đề cập để bạn có thể quản lý, cũng như thực hiện các thao tác khi cần thiết ngay trên điện thoại của mình.

Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe
Top ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại
Cách điều khiển tivi Sony bằng iPhone
Cách điều khiển Tivi LG bằng điện thoại
Cách điều khiển loa Samsung bằng điện thoại, Soundbar, dàn âm thanh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dieu khien dieu hoa

 • cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai
 • su dung dien thoai dieu khien dieu hoa
 • dieu khien dieu hoa bang dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.