Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cuộc sống hiện đại hiện nay, việc lựa chọn ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi, điều khiển các thiết bị điều hoà trong nhà mà không cần phải sử dụng tới các thiết bị điều khiển, hoặc mất thời gian tìm kiếm.
Điều khiển tivi bằng điện thoại Android
Top ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại Android
Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các top các ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi thiết bị này đã dần trở nên phổ biến tới từng nhà để bạn có thể dễ dàng sử dụng một cách tiện lợi nhất.

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai

 

Top ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách các ứng dụng giúp bạn có thể thực hiện điều khiển điều hoà từ xa từ điện thoại như sau:

1. ASmart Remote IR

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai 2

- Các bạn có thể tải ứng dụng ASmart Remote IR cho Android tại đây: Download ASmart Remote IR cho Android.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng hỗ trợ giúp người dùng có thể thực hiện cách điều khiển điều hoà bằng điện thoại, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên ASmart Remote IR. Đây là một trong những ứng dụng hàng đầu hiện nay hỗ trợ người sử dụng điện thoại có thể dễ dàng điều khiển, điều chỉnh các thiết bị trong nhà cũng như các thiết bị điều hoà một cách dễ dàng nhất. Với đa dạng model hỗ trợ, chỉ vài thao tác cài đặt bạn đã có thể điều khiển điều hoà trong nhà của mình.

2. Mi Remote Controller

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai 3

- Các bạn có thể tải ứng dụng Mi Remote Controller cho Android tại đây: Download Mi Remote Controller cho Android.

Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tìm hiểu ứng dụng mang tên Mi Remote Controller cho Android. Đây là ứng dụng không chỉ dành riêng cho các thiết bị điện thoại Xiaomi, mà chúng ta cũng có thể dễ dàng tải về và cài đặt trên điện thoại Android của mình để điều khiển điều hoà từ xa. Bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian đi tìm chiếc điều khiển điều hoà nữa, tất cả những gì bạn cần làm đó chính là mở điện thoại ra và sử dụng ứng dụng Mi Remote Controller cho Android để mở điều hoà trong phòng.

3. Remote CT

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai 4

- Các bạn có thể tải ứng dụng Remote CT cho Android tại đây: Download Remote CT cho Android.

Remote CT cho Android sẽ là ứng dụng tiếp theo mà chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu trong danh sách top ứng dụng điều khiển điều hoà bằng điện thoại mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu vớii các bạn trong bài viết này. Đây là một ứng dụng điều khiển các thiết bị trong nhà thu nhỏ của ASmart Remote IR để bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử điều khiển các thiết bị trên điện thoại.

4. Smart IR Remote

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai 5

- Các bạn có thể tải ứng dụng Smart IR Remote cho Android tại đây: Download Smart IR Remote cho Android.

Ứng dụng Smart IR Remote cho Android hay còn được biết với các tên khác là AnyMote Universal Remote. Đây không chỉ là ứng dụng giúp sử dụng các thiết bị di động có thể điều khiển đồ vật thông minh trong nhà thông qua tính năng IR (hồng ngoại), mà chúng ta cũng có thể lựa chọn các kết nối Wifi thông minh để điều khiển tối đa các đồ vật như đèn, điện, Wifi, hay thậm chí là hệ thống âm thanh, Tivi dễ dàng nhất.

5. Peel Smart Remote

top ung dung dieu khien dieu hoa bang dien thoai 6

- Các bạn có thể tải ứng dụng Peel Smart Remote cho Android tại đây: Download Peel Smart Remote cho Android.

Cuối cùng, chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng khác nữa mang tên Peel Smart Remote cho Android để có thể sử dụng các thiết bị trong nhà một cách thông minh nhất. Tuy nhiên với tính năng điều khiển điều hoà bằng điện thoại thông qua ứng dụng này, chúng ta sẽ chỉ có thể sử dụng các chức năng cơ bản như khởi động/tắt điều hoà, tăng giảm nhiệt độ, tăng giảm quạt gió mà không thể thay đổi các chế độ làm mát, đảo gió....

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể điều khiển điều hòa bằng điện thoại thông qua các ứng dụng tốt nhất mà bạn có thể tải về. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có thể tìm kiếm cho mình một ứng dụng phù hợp sử dụng cho thiết bị điện thoại của mình.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-bang-dien-thoai-23636n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng mời bạn tham khảo thêm cách điều khiển Tivi trên điện thoại, và bạn sẽ phải bất ngờ với những ứng dụng mà 9Mobi.vn đã giới thiệu ở trên đều sẽ có những chức năng giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển tivi trên điện thoại đấy.

Cách điều khiển iPhone bằng tai nghe
Cách điều khiển loa Samsung bằng điện thoại, Soundbar, dàn âm thanh
Điều khiển Apple TV bằng iPhone
Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone
Cách điều khiển máy tính bằng iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung dieu khien dieu hoa

  • dieu khien dieu hoa tren dien thoai
  • dieu khien dieu hoa tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.