Tiêu điểm

Google Keep cập nhật giao diện Material DesignInstant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook Lite

Top ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với mùa hè nóng bức đang tới, việc sử dụng điều hoà cũng như lựa chọn các ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại sẽ là điều giúp bạn có thể nhanh chóng sử dụng được thiết bị này. Tuy nhiên làm sao để có thể biết được đâu mới là ứng dụng tốt giúp bạn có thể dễ dàng kết nối cũng như điều khiển điều hoà từ xa?
Top ứng dụng điều khiển điều hòa bằng điện thoại
Các ứng dụng điều khiển từ xa trên Windows Phone
Điều khiển tivi bằng điện thoại Android
Hướng dẫn điều khiển máy tính bằng Chrome Remote Desktop trên iPhone
Cài đặt và sử dụng "Điều khiển cuộc gọi" trên Android

Trước đó, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại hay nhất, bất kể các dòng Tivi cũng như Smart Tivi đang phổ biến hiện nay. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu thêm một danh sách các ứng dụng khác nữa giúp bạn có thể tuỳ chỉnh, điều khiển điều hòa trên điện thoại.

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai

 

Top ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone

* Những ứng dụng điều khiển điều hoà trên điện thoại tốt nhất

1. AnyMote

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai 2

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng AnyMote cho Android tại đây: Download AnyMote cho Android.
- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng AnyMote cho iPhone tại đây: Download AnyMote cho iPhone.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau một ứng dụng nổi tiếng trên cả 2 hệ điều hành Android, iPhone đang phổ biến hiện nay đó chính là AnyMote. AnyMote không chỉ hỗ giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị trong nhà một cách nhanh chóng, ứng dụng này còn có hỗ trợ tính năng kết nối điện thoại với nhiều dòng điều hoà khác nhau để người dùng lựa chọn cũng như thực hiện điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone của mình. Với AnyMote bạn sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm điều khiển vì không nhớ để đâu, hay điều khiển đã gặp lỗi nào đó.

2. Tado°

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai 3

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Tado° cho Android tại đây: Download Tado cho Android.
- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Tado° cho iPhone tại đây: Download Tado cho iPhone.

Tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng điều khiển điều hoà trên điện thoại được tính hợp trên cả 2 hệ điều hành Android, iPhone này mang tên Tado°. Khác với những ứng dụng hỗ trợ điều khiển thường thấy khác, Tado° được thiết kế để người dùng lựa chọn sử dụng dành riêng cho hệ thống sưởi ấm hay điều hoà thông minh trong nhà. Vì vậy với việc tải và sử dụng Tado° trên điện thoại, bạn sẽ biến thiết bị này thành một chiếc điều khiển thông tin minh giúp chúng ta có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ trong nhà mọi lúc, mọi nơi với nhiệt độ thích hợp cũng như đảm bảo sức khoẻ của mình cũng như người thân trong gia đình.

3. Peel Smart Remote

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai 4

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Peel Smart Remote cho Android tại đây: Download Peel Smart Remote cho Android
- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Peel Smart Remote cho iPhoneđây: Download Peel Smart Remote cho iPhone.

Kế tiếp danh sách Top các ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm về một ứng dụng điều khiển thông minh mang tên Peel Smart Remote. Cũng giống như ứng dụng AnyMote, đây là chương trình tổng hợp giúp bạn có thể dễ dàng kết nối các thiết bị trong căn phòng của mình cũng như biến chiếc điện thoại Android, iPhone thành điều khiển điều hoà nhanh chóng và dễ dàng. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không tải ngay ứng dụng này về và biến các thiết bị trong nhà thành các thiết bị thông minh có thể điều khiển từ xa ngay trên điện thoại của mình.

4. Smart IR Remote

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai 5

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Smart IR Remote cho Android tại đây: Download Smart IR Remote cho Android.

Khác với các ứng dụng ở trên, thì hiện nay ứng dụng hỗ trợ điều khiển điều hoà từ xa trên điện thoại Smart IR Remote mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho các thiết bị Android. Tuy nhiên với khả năng hỗ trợ người dùng tuỳ chỉnh điều khiển điều hoà từ bộ phận mắt hồng ngoại trên điện thoại, người dùng sẽ nhanh chóng có được kết quả mà mình mong muốn với việc lựa chọn Smart IR Remote để điều khiển điều hoà trên điện thoại Androi ccủa mình. Bạn cũng có thể tuỳ chỉnh thêm được rất nhiều các thiết bị khác nhau nữa như Tivi, hệ thống âm thanh Audio, Camera ....

5. ASmart Remote IR

top ung dung dieu khien dieu hoa tren dien thoai 6

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng ASmart Remote IR cho Android tại đây: Donwload ASmart Remote IR cho Android.

Cái tên cuối cùng trong danh sách ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là ASmart Remote IR cho Android. Đây đang là một trong những ứng dụng hỗ trợ người dùng điều khiển điều hoà tốt nhất trên các thiết bị Android mà bạn có thể lựa chọn. Với tính năng dễ dàng kết nối với nhiều Modem điều hoà từ cũ đến mới, bạn sẽ nhanh chóng hoàn tất việc kết nối cũng như tuỳ chỉnh điều hoà trong nhà của mình thông qua thiết bị di động.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách Top ứng dụng ứng dụng điều khiển điều hòa trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng đây sẽ là những ứng dụng hữu ích giúp bạn có thể sử dụng các thiết bị trong nhà của mình dễ dàng và thông minh hơn.

https://9mobi.vn/top-ung-dung-dieu-khien-dieu-hoa-tren-dien-thoai-23284n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn cách làm sao để có thể tìm kiếm file trên điện thoại Android nhanh chóng thông qua bài viết tổng hợp những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất để bạn có lưu trữ cũng như sử dụng bộ nhớ dữ liệu trên thiết bị Android tốt hơn.

Cách điều khiển điều hòa bằng điện thoại
Sử dụng Xiaomi Redmi Note 4 điều khiển Tivi, điều hòa
Những ứng dụng điều khiển tivi trên điện thoại hay nhất
Điều khiển thiết bị Android từ xa khi bị mất
Cách điều khiển máy tính bằng điện thoại Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top ung dung dieu khien dieu hoa

 • app dieu khien dieu hoan
 • dieu khien dieu hoa tren iPhone
 • cach dieu khien dieu hoa bang dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách check linh kiện bên trong iPhone

   Với những ai đang quan tâm về thiết bị iPhone đã qua sử dụng, like new vậy thì phương án check linh

  • Hướng dẫn tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone

   Với các bạn đang sử dụng thiết bị iOS, cách tạo phím tắt mở nhanh ứng dụng iPhone sẽ là phương án

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12

   Với những đã thực hiện cập nhật iOS 12.0.1, thì việc hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 sẽ giúp những ai cảm thấy phiên bản cập nhật này không phù hợp cũng như ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad có thể quay trở vền phiên bản nâng cấp phù hợp hơn.

  • Cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel

   Với những ai thường xuyên bị trừ tiền bởi nhà mạng Viettel, thì cách xem và hủy tất cả dịch vụ đang dùng bằng ứng dụng My Viettel dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm ra các nguyên nhân cũng như cách khắc phục tình trạng này đặc biệt này.

  • Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12

   Cách chặn mua ứng dụng trên AppStore iOS 12 là phương án giúp người dùng có thể quản lý việc sử dụng, mua sắm ứng dụng, phim, nhạc trên thiết bị iPhone, iPad của mình mỗi khi cho các bé sử dụng hay cho ai đó mượn thiết bị của mình mà vô tình ấn phải các ứng dụng yêu cầu phải mua.

  • Có nên nâng cấp iOS 12.0.1

   Đã có nhiều người thắc mắc về việc có nên cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 cho iPhone, iPad hay không? Đây là phiên bản được nhiều người dùng quan tâm tuy nhiên cũng có khá nhiều người băn khoăn liệu việc cập nhật, nâng cấp iOS 12.0.1 có nên hay không?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.