Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Thông thường khi bạn chat hay nhắn tin trên điện thoại thì đều qua ứng dụng messenger. Nếu như thiết bị của bạn có cấu hình yếu thì việc nhận và đọc tin nhắn trên ứng dụng này điều không thể. Vậy làm thế nào mà vẫn có thể đọc tin nhắn trên Facebook không cần cài Facebook Messenger. Bài viết sau đây của 9mobi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone
Làm thế nào để chat trên Facebook không cần dùng ứng dụng Facebook Messenger ?
Cách khôi phục tin nhắn Messenger Facebook đã xóa trên điện thoại
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger

Facebook hiện đang là mạng xã hội có số người dùng nhiều nhất trên thế giới khi đã cán mức hơn 2 tỷ người dùng đăng ký sử dụng. Nếu như bạn đang sử dụng Facebook trên điện thoại thì việc ép người dùng phải cài ứng dụng Messenger trên điện thoại bạn mới có thể chat, nhắn tin và đọc tin nhắn từ bạn bè người thân. Với những bạn có máy cấu hình thấp thì việc sử dụng Messenger là một điều không thể. Vì vậy trong bài viết hôm nay 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger để khắc phục sự bất tiện trên.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger

Bạn hay xem video trên Facebook và bạn có nhu cầu muốn tải về những video đấy trên điện thoại của mình nhưng bạn chưa biết cách làm thế nào. Hãy thử đọc bài hướng dẫn sau đây của 9mobi để có thể tải video Facebook trên điện thoại dễ dàng nhất.

Hướng dẫn đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger

Để đọc tin nhắn Facebook không sử dụng ứng dụng Facebook Messnger bạn làm như sau:

Bước 1 . Sử dụng trình duyệt web trên điện thoại truy cập vào địa chỉ SAU ĐÂY . Sau đõ hãy chuyển giao diện sử dụng về máy tính cho điện thoại bằng việc tích vào dấu 3 chấm ở góc trên bên phải trình duyệt > chọn Yêu cầu trang web dành cho máy tính (Request desktop site) .

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 2

Bước 2 . Lúc này hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn sử dụng vào và nhấn Đăng nhập để hoàn thành.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 3

Bước 3 . Vậy là bạn đã có thể đọc tin nhắn Facebook mà không cần cài thêm ứng dụng Messenger rồi.

cach doc tin nhan facebook khong can cai facebook messenger 4

https://9mobi.vn/cach-doc-tin-nhan-facebook-khong-can-cai-facebook-messenger-18692n.aspx
Vừa rồi 9mobi.vn đã hướng dẫn thành công các bạn cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger. Từ giờ bạn không cần phải lo lắng mỗi khi nhận và đọc tin nhắn trên điện thoại nữa. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại Android mà chúng tôi đã hướng dẫn trên trang trước đây.

Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên Android
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách gọi video Facebook Messenger trên iPhone, video call
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger
Không gửi được tin nhắn trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doc tin nhan facebook

 • xem tin nhan facebook
 • doc tin nhan messenger
 • doc tin nhan fb khong cai messenger
 • thu thuat facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS

   Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí có lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, để bạn bè hoặc người thân có thể dễ dàng tìm kiếm bạn trên ứng dụng này thì việc thay ảnh bìa Zalo là việc làm vô cùng cần thiết, nếu như chưa biết cách thay ảnh bìa Zalo trên Android, iOS ra sao thì đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách sửa lỗi Messenger không hoạt động trên điện thoại Android

   Sự cố lỗi Messenger không hoạt động có lẽ những người dùng điện thoại Android cũng đã từng gặp phải ít nhất 1 lần trong quá trình sử dụng, nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lỗi phát sinh bên trong ứng dụng, phiên bản Messenger đang dùng đã quá cũ hoặc do xung đột các ứng dụng trong hệ thống, từng nguyên nhân sẽ có cách khắc phục cụ thể và riêng biệt.

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.