Tiêu điểm

Google Chat triển khai cuộc gọi meet 1:1 giống Hangouts cổ điểnSpotify thử nghiệm nguồn cấp dữ liệu video dọc giống TikTok

Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để không phải bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn nào từ bạn bè, người dùng trên Facebook, thủ thuật xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn, tin nhắn Messenger bị mất hay nói cách khác là xem tin nhắn chờ Facebook là việc cần kiểm tra thường xuyên.
Xem tin nhắn bị ẩn trong Facebok Messenger
Hướng dẫn xem lại tin nhắn trên Facebook Messenger
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất cực kỳ đơn giản
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại

Tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn đi hoàn toàn khác với việc ẩn thông báo Facebook Messenger trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đó, vì vậy khi bạn kiểm tình trạng ẩn thông báo Facebook Messenger và vẫn không thể khắc phục tình trạng tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại Android, iPhone, vậy nguyên nhân từ đâu mà tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn và cách khắc phục như thế nào.

Tác dụng của xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn
+ Không bị bỏ lỡ tin nhắn từ người dùng lạ, những người chưa kết bạn Facebook
+ Tìm lại những tin nhắn Facebook chẳng may bị ẩn đi
+ Khôi phục lại những tin nhắn đã bị ẩn về giao diện nhắn tin chính 

cach xem tin nhan facebook bi an tren android va iphone

Hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

* Nguyên nhân tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Đây không phải là lỗi do ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải thực hiện cách xóa ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình đi.

Nguyên nhân tin Facebook Messenger bị ẩn thực chất là tính năng của chính ứng dụng này giúp bạn không bị làm phiền bởi các cuộc trò chuyện spam, vì vậy chúng ta sẽ không thể xem các tin nhắn Facebook của người lạ.

* Cách khắc phục xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android, iPhone vì vậy 9Mobi.vn sẽ chia ra làm 2 phần như sau:

1. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn, chúng ta ấn chọn mục Tin nhắn đang chờ như hình dưới.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 2

Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách các cuộc trò chuyện đã bị ẩn, ấn chọn vào một cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn như hình trên.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn, các bạn có thể ấn chọn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã chấp nhận cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn này và trò chuyện một cách bình thường.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu các thao tác xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iPhone như thế nào rồi đấy.

2. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android

Vì giao diện Facebook Messenger cho Android, iPhone khá khác nhau vì vậy các thao tác xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android khá khác trên các thiết bị iPhone đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối cùng góc tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 4

Tại đây chúng ta tìm kiếm và lựa chọn mục Tin nhắn như hình trên, đây chính là tính năng lọc tin nhắn và để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn đi trên điện thoại Android.

Bước 3 : Và tại đây chúng ta có thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android bằng cách ấn chọn vào một cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem và tìm hiểu.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 5

Và các bạn có thể ấn chọn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi đã tìm thấy tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn.

Nếu như trên thiết bị của bạn chúng ta không thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn theo các thao tác đã được hướng dẫn ở trên thì các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-xem-tin-nhan-facebook-messenger-bi-an-19332n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu khắc phục trên thiết bị của mình, tin rằng qua bài viết hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn này các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình.

Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi
Hướng dẫn giấu tin nhắn quan trọng trên Facebook Messenger
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại
Cách xem và đọc tin nhắn đang chờ trên Facebook Messenger
Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem tin nhan Facebook Messenger bi an

 • cach xem tin nhan Facebook Messenger bi an
 • cach xem tin nhan bi an tren Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách lấy lại mật khẩu Instagram, tìm lại pass Instagram bị quên

   Instagram là một trong những mạng xã hội chia sẻ ảnh và video được rất nhiều người dùng yêu thích. Và trong số chúng ta chắc hẳn không ít người đã từng có lần quên mật khẩu Instagram. Nếu bạn đang trong trường hợp này và chưa biết cách làm thế nào để lấy lại mật khẩu Instagram bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn và làm theo nhé.

  • Chặn cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel

   Chặn cuộc gọi, tin nhắn là các được rất nhiều người dùng mạng Viettel sử dụng để tránh bị làm phiên

  • Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter

   Cách bật xác thực hai yếu tố trên Twitter giúp bảo vệ tài khoản của bạn tránh khỏi các cuộc xâm nhập, tấn công từ các hacker. Để bật xác thực hai yếu tố trên Twitter bạn có thể làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro trên Android, iPhone

   Trong quá trình học, họp trực tuyến bằng Google Meet trên điện thoại rất nhiều người đã gặp phải lỗi Google Meet không nhận micro, lỗi Micro trên điện thoại Android, iPhone. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Meet không nhận micro đơn giản và hiệu quả nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.