Tiêu điểm

Cài nhạc chờ Viettel, đăng ký nhạc chờ ViettelMinecraft Education Edition sắp có sẵn cho iPad

Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn là cách giúp các bạn đang sử dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone kiểm tra các tin nhắn bị ẩn cũng như không xuất hiện trên giao diện cuộc trò chuyện ứng dụng, và nguyên nhân của bị tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn là gì hãy cùng 9Mobi.vn khám phá những điều cần biết về việc này qua bài viết dưới đây nhé.
Cách xem lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại
Cách đọc tin nhắn Facebook không cần cài Facebook Messenger
Cách xoá Đã Xem trên Facebook Messenger cho điện thoại
Cách xóa tin nhắn Facebook Messenger trên iPhone
Cách chặn tin nhắn Facebook Messenger, chặn cuộc gọi

Tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn đi hoàn toàn khác với việc ẩn thông báo Facebook Messenger trên điện thoại mà 9Mobi.vn đã giới thiệu với các bạn trong các bài viết trước đó, vì vậy khi bạn kiểm tình trạng ẩn thông báo Facebook Messenger và vẫn không thể khắc phục tình trạng tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại Android, iPhone, vậy nguyên nhân từ đâu mà tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn và cách khắc phục như thế nào.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an

Hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

* Nguyên nhân tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Đây không phải là lỗi do ứng dụng Facebook Messenger cho Android, iPhone vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm không cần phải thực hiện cách xóa ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị của mình đi.

Nguyên nhân tin Facebook Messenger bị ẩn thực chất là tính năng của chính ứng dụng này giúp bạn không bị làm phiền bởi các cuộc trò chuyện spam, vì vậy chúng ta sẽ không thể xem các tin nhắn Facebook của người lạ.

* Cách khắc phục xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn

Để giúp bạn hiểu rõ hơn cách xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android, iPhone vì vậy 9Mobi.vn sẽ chia ra làm 2 phần như sau:

1. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iPhone

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone đã được tải và cài đặt trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus, 6s Plus, 6s, 5s, 5, 4s.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn, chúng ta ấn chọn mục Tin nhắn đang chờ như hình dưới.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 2

Sau đó trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách các cuộc trò chuyện đã bị ẩn, ấn chọn vào một cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn như hình trên.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ thấy nội dung tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn, các bạn có thể ấn chọn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện của mình.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 3

Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo rằng bạn đã chấp nhận cuộc trò chuyện tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn này và trò chuyện một cách bình thường.

Và như vậy chúng ta đã vừa thực hiện tìm hiểu các thao tác xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên iPhone như thế nào rồi đấy.

2. Xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android

Vì giao diện Facebook Messenger cho Android, iPhone khá khác nhau vì vậy các thao tác xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android khá khác trên các thiết bị iPhone đã được hướng dẫn ở trên.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook Messenger cho Android đã được cài đặt trên thiết bị của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng Facebook Messenger, để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở cuối cùng góc tay phải màn hình thiết bị như hình dưới.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 4

Tại đây chúng ta tìm kiếm và lựa chọn mục Tin nhắn như hình trên, đây chính là tính năng lọc tin nhắn và để xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn đi trên điện thoại Android.

Bước 3 : Và tại đây chúng ta có thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên Android bằng cách ấn chọn vào một cuộc trò chuyện mà bạn muốn xem và tìm hiểu.

cach xem tin nhan facebook messenger bi an 5

Và các bạn có thể ấn chọn Chấp nhận để bắt đầu cuộc trò chuyện sau khi đã tìm thấy tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn.

Nếu như trên thiết bị của bạn chúng ta không thể xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn theo các thao tác đã được hướng dẫn ở trên thì các bạn cần phải cập nhật ứng dụng Facebook Messenger mới nhất tại đây:

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho Android tại đây: Download Facebook Messenger cho Android.

Tải ứng dụng Facebook Messenger cho iPhone tại đây: Download Facebook Messenger cho iPhone.

https://9mobi.vn/cach-xem-tin-nhan-facebook-messenger-bi-an-19332n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn trên điện thoại Android, iPhone đang được nhiều người quan tâm và tìm hiểu khắc phục trên thiết bị của mình, tin rằng qua bài viết hướng dẫn xem tin nhắn Facebook Messenger bị ẩn này các bạn cũng đã thực hiện thành công trên thiết bị của mình.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone
Ẩn nick Facebook Messenger trên Android, iOS
Sử dụng Facebook Messenger trên Android/iOS/Winphone
Cách đổi âm thanh chuông báo tin nhắn và cuộc gọi trên Messenger
iOS - Forward tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem tin nhan Facebook Messenger bi an

  • cach xem tin nhan Facebook Messenger bi an
  • cach xem tin nhan bi an tren Facebook Messenger
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.