Tiêu điểm

Opera 55 dành cho Android được bổ sung chế độ nền tối tùy chỉnhFacebook sẽ yêu cầu nhập ngày sinh nhật khi tạo tài khoản Instagram

Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sự kiện đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí đang là 1 trong những chương trình hấp dẫn nhất của Viettel được khách hàng đón nhận, đây cũng như 1 lời tri ân của Viettel dành cho các khách hàng thân thiết, hội viên đã sử dụng dịch vụ của nhà mạng trong thời gian dài.
Cách nhận miễn phí SMS, phút gọi, data trên My Viettel
Đăng ký gói VT8 Viettel, miễn phí 83 phút gọi và 830MB, phí 8.000đ
Đăng ký gói cước DT100 Viettel, miễn phí 1000 phút gọi, 750MB data
Cách đổi tiền, data miễn phí thuê bao Viettel
Mẹo nhận 10Gb Data 4G Viettel miễn phí

Đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí là chương trình chăm sóc khách hàng Viettel ++ có trên ứng dụng My Viettel của nhà mạng này. Trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng như thanh toán cước, đăng ký gói data cao hơn, sử dụng các dịch vụ cố định...sẽ được tích lũy điểm thưởng. Điểm thưởng này sẽ được quy đổi ra các ưu đãi viễn thông như: Data, phút gọi, cước di động, sms hay gói cước. Mỗi ưu đãi sẽ có mức quy đổi riêng biệt, các bạn theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết thêm chi tiết nhé.

cach doi diem viettel

Chương trình đổi điểm thưởng Viettel ++ lấy ưu đãi viễn thông vô cùng hấp dẫn của Viettel

Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

1. Cách tích lũy điểm điểm thưởng Viettel

+ Thanh toán cước: Mỗi lần khách hàng thanh toán cước hoặc nạp thẻ hàng tháng cho thuê bao Viettel đang sử dụng sẽ được tích 0.5% số tiền thanh toán.

+ Thời gian sử dụng: Các khách hàng, hội viên càng sử dụng mạng Viettel lâu năm sẽ được cộng điểm cao. Cụ thể với những khách hàng có sim Viettel đang sử dụng từ 1-3 năm thì sẽ được nhận 1000 điểm. Từ 3-5 năm được nhận 3000 điểm và từ 5 năm trở lên sẽ nhận được 5000 điểm.

+ Đăng ký gói data cao hơn: Ví dụ trong tháng bạn đăng ký gói data với cước phí 20.000 VNĐ, trong 30 ngày gần nhất bạn nâng cấp lên gói data có cước phí 50.000 VNĐ thì sẽ được tích điểm 5% giá trị gói data vừa nâng cấp lên.

+ Đăng ký sử dụng dịch vụ cố định: Khác hàng sử dụng thêm các dịch vụ cố định của nhà mạng (Điện thoại cố định...) sẽ được tích lũy 5% của dịch vụ gói cước cố định đăng ký.

+ Sinh nhật: Vào ngày sinh nhật của khác hàng, với những khách hàng Kim Cương của Viettel sẽ nhận được 500.000 điểm, khác hàng Vàng sẽ nhận 300.000 điểm và cuối cùng là Bạc với 100.000 điểm. Các hội viên còn lại như hội viên thân thiết đều không nhận được.

2. Cách đổi điểm Viettel lấy data, phút gọi miễn phí

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel và tiến hành đăng nhập. Nếu chưa có tài khoản, các bạn tham khảo bài viết hướng dẫn đăng ký My Viettel tại đây

- Download: My Viettel cho Android
- Download: My Viettel cho iPhone

cach doi diem viettel lay data

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng My Viettel, bạn chọn vào biểu tượng dấu cộng -> Tìm đến mục ưu đãi viễn thông -> Chọn vào Data để tiến hành đổi điểm tích lũy Viettel lấy data miễn phí.

cach doi diem viettel lay phut goi

Cách đổi điểm viettel lấy data

Bước 3: Với 1000 điểm bạn sẽ đổi được 100 MB. Tùy vào số điểm hiện tại mà bạn đang có để đổi ra lưu lượng data tương ứng. Các bạn nhìn xuống mục Tùy chọn số điểm ->Kéo chấm tròn sang bên phải để lựa chọn số điểm cần đổi. Mức điểm và lưu lượng data nhận được sẽ hiển thị ngay bên dưới. Bạn chọn vào Xác nhận.

cach doi diem viettel lay data phut goi

Bước 4: thông báo hiện lên xác nhận thông tin, bạn chọn vào Nhận ưu đãi -> Đổi điểm tích lũy Viettel lấy data thành công, trên ứng dụng sẽ hiển thị: Nhận ưu đãi thành công.

cach doi diem tich luy viettel

Bước 5: Còn muốn đổi điểm viettel lấy phút gọi, cũng tại mục Ưu đãi viễn thông, bạn chuyển sang mục Phút gọi. Với 1000 điểm bạn sẽ đổi được 10 phút gọi nội mạng. Cũng tương tự như đổi điểm lấy data, tại mục này các bạn cũng di chuyển chấm tròn để lựa chọn số điểm cần đổi -> Ấn Xác nhận.

cach doi diem tich luy viettel lay data

Cách đổi điểm viettel lấy phút gọi

Bước 6: thông báo hiện lên, bạn chọn vào Nhận ưu đãi . Để xem các lần đổi điểm trước đó, bạn chọn vào Lịch sử đổi điểm.

cach doi diem tich luy viettel lay phut goi mien phi

Tại đây sẽ hiển thị chi tiết số lần mà bạn đã đổi điểm Viettel ++ lấy data, phút gọi miễn phí hay các ưu đãi viễn thông khác.

cach doii diem viettel ++

Như vậy bài viết bên trên 9mobi đã hướng dẫn các bạn cách đổi điểm Viettel ++ lấy data phút gọi miễn phí. Hi vọng rằng với chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt này của Viettel sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng. Ngoài ra các bạn còn có thể nhận miễn phí SMS trên My Viettel cũng như số phút gọi, Data

https://9mobi.vn/cach-doi-diem-viettel-lay-data-phut-goi-mien-phi-25752n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách kiểm tra xem có dùng được gói V90 Viettel không?
Đăng ký Gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi
Cách đăng ký 70 phút gọi miễn phí với 5.500đ của Viettel
Đăng ký gói VD89 Vinaphone gọi miễn phí dưới 20 phút, 60GB data mỗi tháng
Đăng ký C90 Mobifone gọi miễn phí 60GB data, 20 phút gọi, 90k 1 tháng

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cach doi diem viettel lay data phut goi mien phi

 • cach doi diem viettel ++
 • cach doi diem viettel ++ tren myviettel
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data

   Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn cách đăng ký Thánh Hi Vietnamobile 20k/tháng không giới hạn Data. Đây là gói cước hoàn toàn mới để người dùng có thể lựa chọn trải nghiệm mạng Internet tốc độ cao trên thiết bị của mình.

  • Đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày

   Với các gói cước dịch vụ Vietnamobile luôn có nhiều ưu đãi dành cho người dùng, các bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày hay các gói cước dịch vụ GTGT khác đang được phổ biến hiện nay.

  • Cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel

   Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chuyển sim thường sang sim V90 Viettel khi đây là gói cước truy cập mạng Internet 4G với dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng sử dụng hiện nay.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

  • Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim

   Hướng dẫn đăng ký gói V90 Viettel không cần mua thêm sim dưới đây là những phương án mà bạn có thể nắm bắt để có thể tham gia sử dụng gói, đăng ký gói V90 Viettel đang vô cùng thu hút người dùng quan tâm và muốn lựa chọn sử dụng nhất hiện nay.

  • Cách kiểm tra xem có dùng được gói V90 Viettel không?

   Với 60GB data tốc độ cao truy cập mạng hàng tháng, miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng, gói cước V90 Viettel luôn là "ước ao" của nhiều người đang dùng sim của nhà mạng này, để kiểm tra xem mình có phải là người may mắn khi có thể đăng ký được gói V90 không, xin mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để thực hiện nhé.

  • Hướng dẫn đăng ký gói HD500 MobiFone, có 55GB data 4G

   Với những khác hàng đang hòa mạng MobiFone có nhu cầu sử dụng Internet hàng tháng ở mức độ cao thì có thể đăng ký gói HD500 của nhà mạng này, dung lượng data siêu khủng, tốc độ truy cập 4G nhanh chóng sẽ giúp các khách hàng khi đăng ký có thể thoải mái tải game, ứng dụng, lướt web, xem video, xem phim một cách thỏa thích mà không cần phải lo lắng về vấn đề nhanh hết dung lượng hay tốc độ truy cập mạng thấp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.