Tiêu điểm

iOS 14.5 thực chất không cho phép người dùng thay đổi dịch vụ phát nhạc mặc địnhNetflix ra mắt tính năng video ngắn Fast Laughs giống TikTok

Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5

thụ lê - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể dễ dàng truy cập các ứng dụng nhanh chóng trên Zenfone 5 chúng ta có thể đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5 của mình, đây là một cách giúp bạn truy cập các ứng dụng yêu thích, thường xuyên sử dụng trên thiết bị ngay trên màn hình hình khóa mà không phải thao tác quá nhiều.
Đổi màn hình khóa iPhone, tạo ảnh màn hình khóa trên iPhone, iPad cực đẹp
Chạm hai lần mở màn hình Zenfone 3
Thay màn hình Zenfone 5, thay màn hình Zenfone 5 hết bao nhiêu?
Cách cài màn hình khóa điện thoại Asus Zenfone 5
Khắc phục ZenFone 5 bị nhòe. tối màn hình

Truy cập nhanh các ứng dụng luôn là cách được nhiều người sử dụng để có thể dễ dàng mở máy ảnh để chụp 1 tấm ảnh đẹp, hay như mở trình phát nhạc để nghe những giai điệu mình yêu thích trên một quãng đường xa, tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người mới sử dụng Zenfone 5 dễ dàng gặp phải lỗi rung màn hình gây khó chịu trong quá trình sử dụng, các bạn có thể dễ dàng khắc phục điều này bằng cách tham khảo bài viết khắc phục lỗi ZenFone 5 bị rung màn hình, còn sau đây sẽ là cáchđổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5.

doi ung dung o ngoai man hinh khoa tren Zenfone 5

Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5.

Hướng dẫn đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5

Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5 được thực hiện như sau:

Bước 1: Tại màn hình chính, bạn vào Settings (Cài đặt), ấn chọn Lock screen (Khóa màn hình) sau đó lựa chọn Bật On tính năng Quick access.

cach doi ung dung man hinh khoa zenfone 5

Bước 2: Tại đây các bạn có thể tùy chỉnh, đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5, tối đa là 3 ứng dụng, để thay đổi ứng dụng ở màn hình trên Zenfone 5 chúng ta ấn chọn vào một trong số 3 ứng dụng này.

thay doi ung dung o man hinh zenfone 5

Một màn hình mới xuất hiện, nơi bạn có thể chọn bất kỳ ứng dụng mà bạn muốn sử dụng trên màn hình khóa, Ở đây 9Mobi.vn chọn ứng dụng Music.

Bước 3: Sau khi chọn Music, chúng ta đã thấy nó đã thay thế ứng dụng tin nhẵn ban đầu, và bạn có thể thực hiện tắt màn hình đi và bật lại để kiểm tra.

doi ung dung o lockscreen zenfone 5

Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5 trước và sau khi thực hiện.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5 để chúng ta có thể dễ dàng truy cập vào các ứng dụng mình yêu thích một cách nhanh chóng và không phải thao tác quá nhiều, đây cũng là cách truy cập ứng dụng nhanh trên thiết bị Zenfone 5 ngay tại màn hình khóa, ngoài ra một vấn đề mà người mới sử dụng các thiết bị Zenfone hay Zenfone 5 thường gặp phải đó chính là việc hao pin quá nhanh mà thiết bị vẫn báo pin ảo, các bạn có thể xem lại bài viết sửa lỗi pin ảo trên Asus Zenfone 5 để khắc phục tình trạng này nhé, hay như các mẹo giúp thiết bị zenfone của bạn hoạt động được tốt hơn, ổn định hơn mỗi khi chơi games, xem phim hay thực hiện nhiều ứng dụng trên thiết bị thì việc tăng tốc Zenfone 5 sẽ là một mẹo không thể thiếu để thiết bị của bạn trở nên mượt mà hơn và sử dụng hiệu quả hơn, thêm vào đó các bạn cũng có thể dễ dàng tra cứu các thông tin thiết bị Zenfone của mình thông qua mã số imei ở trên thiết bị, và cách check imei Zenfone này là một điều không thể bỏ qua để bạn biết được thiết bị của mình có phải chính hãng hay không, cũng như thời gian bảo hành thiết bị.

https://9mobi.vn/cach-doi-ung-dung-o-ngoai-man-hinh-khoa-tren-zenfone-5-8854n.aspx
 


Cách chỉnh chế độ một lớp trên Zenfone
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android
Cách khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa
Chụp ảnh màn hình Zenfone 2
Sử dụng tính năng vẽ chữ để vào ứng dụng trên Zenfone 2

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • doi ung dung o ngoai man hinh khoa tren Zenfone 5

 • cach doi ung dung man hinh khoa zenfone 5
 • thay doi ung dung o man hinh zenfone 5
 • doi ung dung o lockscreen zenfone 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính

   Your Uninstaller là chương trình được thiết kế gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng tận gốc mà người dùng cài đặt trên hệ thống an toàn và nhanh chóng, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải Your Uninstaller - Công cụ gỡ triệt để phần mềm cài trên máy tính.

  • Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

   So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.

  • Top ứng dụng giúp kéo dài tuổi thọ pin Android

   Sau một thời gian dài sử dụng điện thoại, bạn lo lắng về tuổi thọ của pin và muốn kéo dài tuổi thọ pin trên điện thoại nhưng chưa biết làm thế nào để kiểm tra thì với top ứng dụng kiểm tra độ chai pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin cho Android dưới đây sẽ giúp bạn điều đó

  • Sửa lỗi xác thực Wifi trên Android

   Lỗi xác thực Wifi trên Android khiến bạn không thể kết nối được với mạng không dây. Lỗi này xảy ra khi bạn kết nối mạng giữa bộ định tuyến và thiết bị. Để khắc phục lỗi Wifi này trên điện thoại Android bạn có thể tham khảo các cách trong bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.