Tiêu điểm

Tiktok trở thành nền tảng mới nhất có chứa các video tuyên truyền của ISISInstagram thử nghiệm tính năng giúp bỏ theo dõi người dùng khác

Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong quá trình sử dụng người dùng có thể chủ động check imei Zenfone của mình để kiểm tra các thông tin cũng như thông số kỹ thuật cần thiết cho việc bảo hành thiết bị. Trong bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách kiểm tra imei điện thoại Asus Zenfone nói chung và bạn có thể áp dụng nó cho tất cả các model Zenfone đang có trên thị trường hiện nay.
Xem cấu hình Zenfone, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ Zenfone
Kiểm tra cấu hình Samsung S7, S7 Edge bằng CPU Z
Xem cấu hình Samsung, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ Samsung
Xem cấu hình LG, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ LG
Xem cấu hình HTC, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ HTC

Zenfone là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng phổ biến hiện nay thế nhưng nhiều người dùng vẫn chưa thực sự biết nhiều thông tin về chiếc smartphone mình cầm trên tay khiến thiết bị gây lỗi, ở bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi pin ảo Zenfone nội dung dưới đây chúng tôi chuyển tới bạn cách check imei Zenfone, mời các bạn cùng theo dõi.

check imei zenfone
Check IMEI Zenfone, kiểm tra IMEI Zenfone, xem IMEI Zenfone

CHECK IMEI ZENFONE - KIỂM TRA IMEI ĐIỆN THOẠI ZENFONE

IMEI là dãy số được gán cho mỗi thiết bị di động khi xuất bán ra thị trường, không chỉ với Asus Zenfone mà với tất cả các hãng máy khác người dùng đều có thể sử dụng nó để kiểm tra các thông tin liên quan cho thiết bị của mình.

- Tham khảo hướng dẫn check imei iPad: check imei iPad
- Tham khảo hướng dẫn check IMEI LG: check imei LG

Bây giờ chúng ta sẽ quay lại thực hiện check imei Zenfone bằng 3 bước được hướng dẫn cụ thể dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi.

1. Lấy số imei

Để check imei Zenfone các bạn có thể thực lấy số imei trước bằng cách nhấn *#06# hoặc vào  Settings - Cài đặt  chọn About - Giới thiệu chọn tiếp Status để xem chúng.

xem imei zenfone
Hướng dẫn check imei Zenfone

Sau khi thực hiện *#06# hoặc vào  Settings - Cài đặt  chọn About - Giới thiệu chọn tiếp Status bạn nhận được 2 dãy số gần giống nhau (chỉ khác khau 2 số cuối) bạn tiến hành ghi lại hoặc copy chúng và chuyển qua bước tiếp theo...

2. Check imei Zenfone

Việc check imei Zenfone được thực hiện thông qua một website hỗ trợ kiểm tra imei trung gian và khá nổi tiếng là imei.info. Bạn truy cập vào đây và nhập số imei vừa lấy ở bước trên sau đó nhấn Check.

kiem tra imei zenfone
Cách check imei Zenfone qua imei.info

3. Nhận thông tin

Sau khi thực hiện check imei Zenfone người dùng có thể nhận các thông tin liên quan tới máy của mình. Nếu muốn xem thêm có thể chọn Read More như hình dưới.

check imei zenfone
Xem thông tin sau khi tiến hành check imei Zenfone

https://9mobi.vn/check-imei-zenfone-kiem-tra-imei-zenfone-xem-imei-zenfone-3557n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách check imei Zenfone, ngoài ra người dùng có thể sử dụng các ứng dụng kiểm tra imei khác để tiến hành. Bên cạnh đó, nếu đang có nhu cầu mua lại điện thoại iPhone cũ, các bạn tham khảo cách check imei iphone để biết chính xác về các thông tin liên quan tới thiết bị mình đang sử dụng, tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.
 


Xem cấu hình Xiaomi, check phần cứng, nhiệt độ Xiaomi
Xem cấu hình Oppo, check phần cứng, hệ thống, nhiệt độ Oppo
Xem cấu hình Motorola, check phần cứng, theo dõi nhiệt độ Motorola
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Bật kiểm tra toàn diện trên Zenfone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Check IMEI Zenfone

 • kiểm tra IMEI Zenfone
 • xem IMEI Zenfone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup

   Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn tải và sử dụng Titanium Backup, đây là phần mềm sao lưu mạnh nhất trên Android hiện nay, ngoài ra với ứng dụng này các bạn còn có thể khôi phục, đóng băng dữ liệu chỉ với một vài thao tác kích chọn trên màn hình điện thoại.

  • Hướng dẫn kết nối điện thoại Android với AirPod

   Tai nghe AirPod không chỉ kết nối với các thiết bị iOS mà còn có thể kết nối với điện thoại Android. Việc kết nối điện thoại Android với AirPod mặc dù vẫn có nhiều hạn chế do bị giới hạn chức năng nhưng nhìn chung vẫn đem đến cho người dùng sử dụng điện thoại hệ điều hành này những trải nghiệm vô cùng mới mẻ.

  • Hướng dẫn đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin

   Ứng dụng đặt đồ ăn hàng đầu tại Hàn Quốc Baemin nay đã có mặt tại Việt Nam, để đặt đồ ăn nhanh trên ứng dụng Baemin này người dùng sẽ không cần phải mất quá nhiều công đoạn phức tạp, để biết cách đăng ký và đặt đồ ăn nhanh trên Baemin, xin mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi.

  • Top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap

   Danh sách top ứng dụng, game hay nhất trên TapTap được 9mobi giới thiệu đến các bạn ngay sau đây đều là những ứng dụng, game đang được nhiều người chơi nhất hiện nay và những Apps này đều đang nằm trong bảng xếp hạng top đầu trong kho ứng dụng TapTap với các quốc gia như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  • Top Website tải file APK an toàn

   Top Website tải file APK Android toàn được liệt kê bên dưới đây sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt rất nhiều ứng dụng, game đa đạng về thể loại, chủ đề về máy mà không cần phải qua kho ứng dụng CH Play của Google.

  • Cách xóa icon ứng dụng trùng lặp trên Android

   Một số người dùng gặp phải hiện tượng icon ứng dụng trùng lặp trên Android trong quá trình sử dụng,

  • Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng GO-BIKE PARTNER

   Cài đặt và sử dụng GO BIKE PARTNER sẽ giúp bạn trở thành đối tác tài xế của Go Viet, bạn có thể dùng ứng dụng này để tìm các kiếm khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển của Go-Viet gần nơi bạn nhất, nếu như chưa biết cách tải và cài đặt ứng dụng GO-BIKE PARTNER các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn của 9mobi bên dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.