Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với việc sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, chúng ta đã có thể dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng trong công việc hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone này nhé.
Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Zalo
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiện nay, việc đăng ký Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone hoàn toàn đơn giản và thuận tiện, bên cạnh việc đăng ký Zalo đơn giản như vậy chúng ta cũng có thể thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trong liên lạc, công việc.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Để thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về và cài đặt trên thiết bị trước đó như hình dưới.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 2

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn đăng nhập để thực hiện dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng nhất.

Bước 2 : Lúc này các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của mình lên trên thiết bị.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau khi hệ thống đã xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản thành công , chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo cho Android, iPhone.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 4

Để có thể đăng nhập, dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại cùng lúc, lúc này chúng ta quay trở lại màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn nút Home .

Bước 4 : Các bạn tiếp tục ấn chọn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY bằng trình duyệt web.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 5

Khi đã đăng nhập thành công địa chỉ ở trên bằng trình duyệt web chúng ta sẽ thấy một giao diện đăng nhập Zalo trên web khác, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của mình tại đây.

Lưu ý : Đây là trang web hoàn toàn chính chủ của Zalo vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng nhập và trò chuyện với bạn bè mình.

Bước 5 : Khi đăng nhập thành công, để dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận câu hỏi bí mật mà Zalo đưa ra như hình dưới.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 6

Bước 6 : Bạn cần phải trả lời đúng yêu cầu mà hệ thống chương trình Zalo đưa ra để dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng và thuận tiện.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 7

Và đây là giao diện Zalo web sau khi chúng ta đã đăng nhập, trả lời câu hỏi bí mật thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng nhất không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng được bật mí cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích cũng có tác dụng tương tự giúp bạn đăng nhập 2 hay nhiều nick Zalo cùng lúc đó chính là Parallel Space cho Android. Tuy nhiên ứng dụng Parallel Space cho Android chưa có phiên bản iOS vì vậy, những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì các bạn vẫn nên lựa chọn sử dụng cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại mà 9Mobi.vn vừa đề cập và hướng dẫn.

https://9mobi.vn/cach-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tren-dien-thoai-19706n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những cái tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn để có cho mình những cái tên sử dụng ứng dụng Zalo thú vị độc đáo mà bạn không thể bỏ qua cũng như làm thú vị cuộc trò chuyện của mìn.

Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy
Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo
Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại
Hướng dẫn cách xóa tài khoản Zalo trên điện thoại
Hướng dẫn đăng xuất tài khoản Zalo trên Windows Phone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dung nhieu tai khoan Zalo

 • dang nhap nhieu nick Zalo
 • cach dung nhieu tai khoan Zalo
 • cach dang nhap nhieu nick Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hướng dẫn cách chặn số điện thoại trên Android

   Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách chặn số điện thoại trên Android đang được nhiều người thắc mắc trong thời gian gần đây khi đã nhận được rất nhiều cuộc gọi làm phiền, cũng như lừa đảo mà nhiều người lo lắng.

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

  • Tạo gói cước theo nhu cầu trên ứng dụng My MobiFone

   My MobiFone là ứng dụng hỗ trợ chăm sóc khách hàng mà nhà mạng MobiFone cung cấp đến cho những

  • Cách đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone

   Với ứng dụng My MobiFone, ngoài việc có thể kiểm tra số dư tài khoản, dung lượng Data truy cập internet, tra cứu các gói cước đã đăng ký...người dùng còn có thể đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ trên My MobiFone, đây là một dịch vụ vô cùng hữu ích khi người dùng có thể biết thông tin về các cuộc gọi đến ngay cả khi điện thoại tắt nguồn, hết pin hoặc ngoài vùng phủ sóng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.