Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Huong Nguyen - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hiện nay với việc sử dụng ứng dụng Zalo để liên lạc, chúng ta đã có thể dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng và nhanh chóng để đáp ứng dụng nhu cầu sử dụng trong công việc hay liên lạc với người thân, bạn bè của mình nhanh chóng và thuận tiện, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách sử dụng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone này nhé.
Cách dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại
Đăng ký zalo, tạo tài khoản zalo, lập nick zalo trên điện thoại
Cách sử dụng Zalo Web trên điện thoại
Cách xóa tài khoản Zalo
Hướng dẫn chuyển đổi nhiều tài khoản Zalo trên cùng một điện thoại

Với nhu cầu sử dụng các ứng dụng hỗ trợ liên lạc hiện nay, việc đăng ký Zalo để gọi điện, nhắn tin miễn phí trên Android, iPhone hoàn toàn đơn giản và thuận tiện, bên cạnh việc đăng ký Zalo đơn giản như vậy chúng ta cũng có thể thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng trong liên lạc, công việc.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai

Hướng dẫn dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại

Để thực hiện cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone không cần phải cài đặt ứng dụng hỗ trợ chúng ta thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Zalo đã được tải về và cài đặt trên thiết bị trước đó như hình dưới.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 2

Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn đăng nhập để thực hiện dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone dễ dàng nhất.

Bước 2 : Lúc này các bạn thực hiện đăng nhập tài khoản Zalo của mình lên trên thiết bị.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 3

Bước 3 : Sau khi hệ thống đã xác nhận quá trình đăng nhập tài khoản thành công , chúng ta sẽ được truy cập vào giao diện chính của ứng dụng Zalo cho Android, iPhone.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 4

Để có thể đăng nhập, dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại cùng lúc, lúc này chúng ta quay trở lại màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn nút Home .

Bước 4 : Các bạn tiếp tục ấn chọn truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY bằng trình duyệt web.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 5

Khi đã đăng nhập thành công địa chỉ ở trên bằng trình duyệt web chúng ta sẽ thấy một giao diện đăng nhập Zalo trên web khác, các bạn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của mình tại đây.

Lưu ý : Đây là trang web hoàn toàn chính chủ của Zalo vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng nhập và trò chuyện với bạn bè mình.

Bước 5 : Khi đăng nhập thành công, để dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại, hệ thống sẽ yêu cầu các bạn xác nhận câu hỏi bí mật mà Zalo đưa ra như hình dưới.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 6

Bước 6 : Bạn cần phải trả lời đúng yêu cầu mà hệ thống chương trình Zalo đưa ra để dùng nhiều tài khoản Zalo trên Android, iPhone nhanh chóng và thuận tiện.

cach dung nhieu tai khoan zalo tren dien thoai 7

Và đây là giao diện Zalo web sau khi chúng ta đã đăng nhập, trả lời câu hỏi bí mật thành công.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại Android, iPhone một cách dễ dàng nhất không cần cài đặt các ứng dụng hỗ trợ trên thiết bị của mình rồi đấy.

Ngoài ra 9Mobi.vn cũng được bật mí cho bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích cũng có tác dụng tương tự giúp bạn đăng nhập 2 hay nhiều nick Zalo cùng lúc đó chính là Parallel Space cho Android. Tuy nhiên ứng dụng Parallel Space cho Android chưa có phiên bản iOS vì vậy, những ai đang sử dụng các thiết bị iOS như iPhone, iPad thì các bạn vẫn nên lựa chọn sử dụng cách dùng nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại mà 9Mobi.vn vừa đề cập và hướng dẫn.

https://9mobi.vn/cach-dung-nhieu-tai-khoan-zalo-tren-dien-thoai-19706n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm những cái tên Zalo hay nhất, ý nghĩa, vui, buồn để có cho mình những cái tên sử dụng ứng dụng Zalo thú vị độc đáo mà bạn không thể bỏ qua cũng như làm thú vị cuộc trò chuyện của mìn.

Cách đổi tên Zalo trên điện thoại siêu đơn giản
Cách đăng xuất tài khoản Zalo trên điện thoại Android
Cách cài 2 Zalo trên điện thoại
Cách chuyển đổi số điện thoại trên Zalo
Cách chặn tìm Zalo, thêm bạn bằng số điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dung nhieu tai khoan Zalo

 • dang nhap nhieu nick Zalo
 • cach dung nhieu tai khoan Zalo
 • cach dang nhap nhieu nick Zalo
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách khắc phục lỗi không thể sao lưu dữ liệu từ WhatsApp lên iCloud

   Ứng dụng WhatsApp là một trong những nền tảng nhắn tin trực tuyến lớn nhất hiện nay và sở hữu một lượng người dùng lớn và ứng dụng này không hỗ trợ đồng bộ hoá dữ liệu đa nền tảng, có nghĩa rằng người dùng Android chỉ có thể đồng bộ hoá với bộ nhớ Google Drive và người dùng iOS chỉ có thể backup dữ liệu của mình bằng iCloud, bằng cách này, người dùng có thể đổi thiết bị mà không mất đi dữ liệu hội thoại của mình.

  • Cách đăng nhập Zalo trên PC khi không có điện thoại

   Nếu chẳng may quên không mang theo điện thoại bên cạnh mà cần đăng nhập tài khoản Zalo để phục vụ cho công việc hoặc nhu cầu cá nhân, thì bạn vẫn có thể đăng nhập tài khoản trên máy tính, bạn đã biết cách đăng nhập Zalo PC khi không có điện thoại như thế nào chưa?

  • Cách chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo

   Rò rỉ những thông tin quan trọng trên Zalo có thể xuất phát từ những việc tưởng chửng như đơn giản như cho bạn bè hoặc người thân mượn điện thoại đang sử dụng, do đó thủ thuật chặn đọc lén, đọc trộm tin nhắn trên Zalo là việc bạn cần làm ngay lúc này nếu như đang có ý định cho ai đó mượn điện thoại, thông qua việc làm trên, mọi tin nhắn quan trọng trên Zalo của bạn sẽ được ẩn vào nơi bí mật và sẽ sử dụng mã Pin do chính bạn thiết lập để có thể truy cập vào.

  • Cách sửa lỗi điện thoại Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS, MMS

   Với những người dùng đang gặp phải sự cố lỗi điện thoại Xiaomi không gửi được tin nhắn SMS, MMS thì

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.