Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang quan tâm về cách làm sao để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad chất lượng, vậy thì với danh sách top phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS dưới đây sẽ là những phương án mà bạn có thể lựa chọn sử dụng.
Ứng dụng ghi âm cuộc gọi miễn phí hàng đầu trên Android
Cách ghi âm cuộc gọi trên Samsung J7 Pro
Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia
Cài đặt tự động ghi âm cuộc gọi trên Zenfone
Cách cài phần mềm ghi âm trên điện thoại Android, iPhone

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách gửi tin nhắn ghi âm trên điện thoại iPhone, đây là phương án giúp người dùng có thể thu âm lại giọng nói của mình thay thế cho việc soạn tin nhắn truyền thống. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS dành cho những ai đang quan tâm tới vấn đề này.

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios

Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS

1. Call Recorder cho iPhone

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder cho iPhone tại đây: Download Call Recorder cho iPhone.

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về ứng dụng đầu tiên trong danh sách phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS mang tên Call Recorder cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng ghi âm hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad của mình. Ứng dụng này hỗ trợ phân nhóm bản ghi theo ngày, tự động xóa bản ghi cũ, cho phép đánh dấu bản ghi quan trọng để lưu trữ, bật tính năng ghi âm theo cách thủ công khi đang gọi một cách dễ dàng và trực quan để bạn có thể nghe lại cuộc hội thoại của mình.

2. Google Voice cho iPhone

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Google Voice cho iPhone tại đây: Download Google Voice cho iPhone.

Về cơ bản, đây không phải là ứng dụng chuyên giúp người dùng có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad. Tuy nhiên chúng ta lại có thể sử dụng tính năng này trên Google Voice hoàn toàn miễn phí. Cụ thể ứng dụng Google Voice cho iPhone sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện chức năng thu âm toàn bộ các cuộc gọi đến và đi trên thiết bị iOS của mình dễ dàng và nhanh chóng. Các bản thu âm này các bạn cũng có thể tuỳ chọn để đồng bộ lên Google để bảo vệ các thông tin cần thiết.

3. TapeACall Pro cho iPhone

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 4

Các bạn có thể tải ứng dụng TapeACall Pro cho iPhone tại đây: Download TapeACall Pro cho iPhone.

Trong danh sách top phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS mà 9mobi.vn giới thiệu trong bài viết này, thì TapeACall Pro cho iPhone đặc biệt chuyên hỗ trợ người dùng chức năng thu âm cuộc gọi chuyên nghiệp. Tuy nhiên để có thể sở hữu ứng dụng này, bạn sẽ phải trả một mức phí để sử dụng toàn bộ các tính năng chuyên nghiệp để hỗ trợ trong việc ghi âm cuộc gọi của ứng dụng này, đây là một trong những ứng tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn.

4. Call Recorder Unlimited cho iPhone

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder Unlimited cho iPhone tại đây: Download Call Recorder Unlimited cho iPhone.

Kế tiếp trong danh sách top ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, iPad chúng ta sẽ tìm hiểu về ứng dụng Call Recorder Unlimited cho iPhone. Đây là một trong những phiên bản ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi giá rẻ hiện nay mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình. Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện việc ghi âm cuộc gọi đến, cuộc gọi đi không giới hạn số lượng cũng như không giới hạn thời gian ghi âm trong mỗi cuộc gọi mà bạn thực hiện cũng như cần ghi âm lại.

5. Call Recorder Lite cho iPhone

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Call Recorder Lite cho iPhone tại đây: Download Call Recorder Lite cho iPhone.

top phan mem ghi am cuoc goi cho ios 7

Call Recorder Lite cho iPhone hỗ trợ người dùng có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi iphone, hỗ trợ cả cuộc gọi đi và đến, sau đó có thể chuyển biên bản ghi âm của bạn thành văn bản, ứng dụng này cũng giúp người dùng có thể chia sẻ các bản ghi âm của bạn thông qua email, Twitter hay Facebook nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên với phiên bản miễn phí chúng ta sẽ chỉ có thể thực hiện ghi âm cuộc gọi trong một khoảng thời gian ngắn nhất định mà thôi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách Top Phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iOS mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị của mình khi cần thiết, đặc biệt với ai muốn sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi này trong mục địch phục vụ công việc của mình.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-ghi-am-cuoc-goi-cho-ios-23157n.aspx
Và 9mobi.vn cũng đã có một bài viết hướng dẫn các bạn có thể sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi bằng Google Voice trên điện thoại để bạn có thể dễ dàng sử dụng tính năng hữu ích này hoàn toàn miễn phí.

Tắt tự động ghi âm cuộc gọi Zenfone
Có cách nào để ghi âm cuộc gọi trên Zenfone không?
3 cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản
Cách ghi âm cuộc gọi trên Mobiistar Prime X1
Cách ghi âm cuộc gọi trên Vivo 5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phan mem ghi am tren iOS

  • phan mem ghi am cuoc goi tren iPhone
  • cach ghi am cuoc goi tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.