Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMột số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Instagram đã chính thức ra mắt khả năng ghim bình luận cho tất cả người dùng trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 7/7, Instagram cho biết điều này có nghĩa là người dùng hiện có thể ghim 3 bình luận lên đầu bài đăng để làm cho việc quản lý cuộc trò chuyện trở nên dễ dàng hơn.
Ẩn các bình luận không phù hợp trên Instagram
Facebook đã cho phép gửi nhãn dán trong bình luận
Cách chặn bình luận trên Instagram
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Microsoft Launcher 6 hiện đang được tung ra cho tất cả người dùng

Instagram đang cung cấp cho người dùng khả năng kiểm soát nhiều hơn đối với cuộc trò chuyện trên ảnh và video của họ. Công ty đã bắt đầu thử nghiệm các bình luận được ghim vào tháng 5 cùng với một số công cụ lọc bình luận của mình như một phần trong kế hoạch chống lại nạn bắt nạt trực tuyến và giờ đây, tính năng ghim bình luận này đã chính thức đến tay tất cả người dùng.

instagram tung ra tinh nang ghim binh luan cho tat ca nguoi dung

Mạng xã hội Instagram tung ra tính năng ghim bình luận cho tất cả người dùng

Link tải, update phiên bản mới nhất của Instagram:

=> Link tải Instagram cho Android

=> Link tải Instagram cho iPhone

Các bước ghim bình luận được thực hiện dễ dàng. Khi vuốt vào một bình luận, bạn sẽ nhìn một tùy chọn ghim bên cạnh tùy chọn trả lời, báo cáo và xóa. Khi một bình luận được gắn lên đầu bài đăng, nó sẽ trở nên nổi bật và điều này sẽ làm cho cuộc trò chuyện đi theo hướng bạn muốn. Tính năng này được phát triển với mục đích cung cấp cho mọi người một cách để khuyến khích các tương tác tích cực.

Bên cạnh đó, Instagram cũng đã thử nghiệm một tính năng khác cho phép người dùng xóa hàng loạt bình luận và chặn nhiều tài khoản cùng một lúc. Trong năm qua, gã khổng lồ mạng xã hội đã tung ra một số tính năng để ngăn chặn hành vi bắt nạt. Chẳng hạn như, gần đây công ty đã ra mắt tính năng Restrict, cho phép người dùng ẩn bình luận, chi tiết, các bạn tham khảo Cách ẩn bình luận trên instagram tại đây hoặc hơn nữa, các bạn hãy tắt bình luận Instagram đi nhé.

https://9mobi.vn/instagram-tung-ra-tinh-nang-ghim-binh-luan-cho-tat-ca-nguoi-dung-27139n.aspx
Thông tin Ứng dụng Your Phone trên PC sớm có khả năng xóa ảnh của điện thoại được nhiều người dùng đón nhận, điều này sẽ giúp chúng ta xóa đi hình ảnh trên điện thoại ngay trên chiếc máy tính của mình để giải phóng dung lượng bộ nhớ cho điện thoại.

Twitter cho phép người dùng trên iOS ghim danh sách lên trang chủ
Twitter tung bộ lọc tin nhắn độc hại
Instagram ra mắt công cụ lọc tin nhắn quấy rối dựa trên từ khóa
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Instagram bổ sung phím tắt emoji, biểu tượng cảm xúc

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Instagram ghim bình luận trong bài đăng

 • Instagram ra mắt tính năng ghim bình luận
 • ghim bình luận trên Instagram
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chơi game Free Fire không cần tải về

   Giờ đây, các bạn có thể chơi game Free Fire không cần tải về máy dễ dàng, hiệu quả, tuy nhiên bạn cần phải có mạng kết nối thì mới có thể chơi được. Nếu không tin, các bạn có thể làm thử theo các bước hướng dẫn này. Chắc chắn, bạn yêu thích games Free Fire sẽ vô cùng thích thú.

  • Google Docs và Slides bổ sung 60 font chữ mới

   Google vừa thông báo rằng họ sẽ đưa một loạt phông chữ mới vào Google Docs và Slides. Nhờ bản cập nhật này, giờ đây người dùng sẽ có thêm 60 phông chữ mới để sử dụng trong tài liệu và bản trình bày của mình.

  • Gmail cho Android, iOS thêm phím tắt thay đổi ảnh đại diện mới

   Google dường như đang biến Gmail thành một trung tâm năng suất, nơi mà người dùng có thể tìm thấy và sử dụng nhiều chức năng khác nhau. Ngoài gửi/nhận email, gọi video và nhắn tin, ứng dụng Gmail cho Android và iOS hiện còn cung cấp một phím tắt nhanh để người dùng thay đổi đại diện Google của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.