Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại là cần thiết đối với những bài viết quan trọng mà bạn chỉ muốn đăng trong nhóm để mọi người biết thông tin chứ không có ý định để cho họ bình luận làm loãng thông tin có trong bài đăng đó. Bên cạnh đó với những bài bài đăng của các thành viên đang là chủ đề tranh cãi gay gắt với các thành viên khác thì việc tạm tắt bình luận nhóm cũng là cách giúp "hạ nhiệt" tình trạng hơn.
Tắt âm thanh Facebook, volume Facebook khi có tin nhắn, thông báo
Cách xóa bình luận Facebook trên Android, iOS
Cách ghim bình luận Livestream Facebook trên điện thoại
Cách bật huy hiệu nhóm Facebook trên điện thoại
Cách tắt bình luận Instagram trên điện thoại

Để tắt được bình luận nhóm Facebook trên điện thoại, yêu cầu các bạn phải là Quản trị viên hoặc là người kiểm duyệt của nhóm đó. Nếu là thành viên thường bạn sẽ không thấy xuất hiện chức năng tắt bình luận này và sẽ không thể thực hiện theo cách làm mà 9mobi hướng dẫn ngay bên dưới đây.

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai

Tắt bình luận nhóm Facebook chỉ 3 với bước đơn giản

Cách tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại

Bước 1: Các bạn đăng nhập vào ứng dụng Facebook ->Truy cập đến nhóm đang làm Quản trị viên hoặc là người kiểm duyệt ->Tìm đến bài đăng cần tắt bình luận nhóm Facebook -> Chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm ở bài đăng đó.

- Download: Facebook cho Android
- Download: Facebook cho iPhone

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 2

Bước 2: Các bạn tiến hành kéo xuống dưới cùng và chọn vào chức năng Tắt tính năng bình luận.

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 3

Bước 3: Quay trở lại bài đăng bạn vừa thực hiện việc làm trên, lúc này ô trống để bình luận sẽ không xuất hiện nữa. Khi quay hẳn ra ngoài thì bạn sẽ chỉ thấy dòng chữ Thích mà không thấy dòng chữ Bình luận như trước đó nữa.

cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai 4

https://9mobi.vn/cach-tat-binh-luan-nhom-facebook-tren-dien-thoai-25598n.aspx
Chỉ với 3 bước làm mà 9mobi hướng dẫn bên trên là các bạn đã có thể tắt bình luận nhóm Facebook trên điện thoại nhanh chóng. Các bước thực hiện rất ngắn gọn, đơn giản và dễ dàng thao tác thực hiện ngay cả khi bạn là người mới sử dụng mạng xã hội Facebook. Ngoài ra, nếu chưa biết cách tạo một nhóm chat trên Facebook, bạn tham khảo cách tạo chat nhóm Facebook tại đây. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Cách bình luận trên Facebook bằng ảnh động qua điện thoại
Tạo nhóm chat trong Facebook Messenger trên Android, iPhone
Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Cách tạo bình chọn trên Zalo điện thoại iPhone, Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat binh luan nhom facebook

 • cach tat binh luan nhom facebook
 • cach tat binh luan nhom facebook tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.