Tiêu điểm

Hangouts Meet đã đổi tên thành Google MeetỐng kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHO

Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất

vnchecker - ( 3.9★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Gọi video là cách mà nhiều người dùng sử dụng để kết nối bạn bè, người thân hay đồng nghiệp... thậm chí họ có thể dùng nó để tạo ra các cuộc họp nội bộ, kết nối nhiều địa điểm khác nhau trong phạm vi không giới hạn. Cùng 9mobi.vn tổng hợp những ứng dụng gọi video trên điện thoại tốt nhất hiện nay.
Gọi video trên iPhone, ứng dụng gọi video iPhone tốt nhất
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất
Gọi điện trên Android, ứng dụng gọi điện Android tốt nhất
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
Bài viết này gồm 2 phần

*Giới thiệu các ứng dụng gọi video phổ biến, được yêu thích nhấtl
*Cách sử dụng ứng dụng gọi video trên điện thoại
 

Gọi video là một trong những cách giúp người dùng kết nối với nhau nhanh chóng "bất chấp" khoảng cách địa lý bao xa. Nếu như trên Android, người dùng có thể tìm thấy nhiều ứng dụng hỗ trợ gọi video trên Android thì trên iPhone hay Windows Phone cũng vậy

goi video, goi video tren dien thoai

Gọi video, ứng dụng gọi video trên điện thoại

Giới thiệu các ứng dụng gọi video phổ biến, được yêu thích nhất

1. Skype

Skype là ứng dụng OTT được phát triển bởi Microsoft với các đặc tính nổi bật như: ổn định, hỗ trợ chat đa dạng, hỗ trợ gọi điện miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau từ Windows cho tới Android, iOS... Hiện Skype được cài đặt trên hàng triệu máy tính, thiết bị di động khác nhau hỗ trợ người dùng trong công việc và cuộc sống rất tốt.

- Tải Skype cho iPhone: Skype cho iPhone

- Tải Skype cho Android: Skype cho Android

2. Zalo

Zalo là ứng dụng hỗ trợ người dùng gọi điện, nhắn tin, gọi video miễn phí khá phổ biến hiện nay nhất là với thị trường Việt Nam. Ưu điểm của Zalo chính là sự phù hợp với văn hóa và cách dùng của người dùng trong nước. Ngay sau khi ra mắt ứng dụng đã được tải và cài đặt trên hầu hết các thiết bị di động cho cả 2 nền tảng chính là Android và iOS.

- Tải Zalo cho iPhone: Zalo cho iPhone

- Tải Zalo cho Android: Zalo cho Android

- Tải Zalo cho Windows Phone: Zalo cho Windows Phone

3. Viber

Viber không chỉ là ứng dụng hỗ trợ chat, nhắn tin, thoại thông thường mà nó còn có khả năng gọi video rất tốt, đáp ứng được mọi nhu cầu người dùng với chất lượng ổn định, độ nét video cao, khả năng kết nối rộng, cộng đồng người dùng phong phú...

- Tải Viber cho Android: Viber cho Android

- Tải Viber cho iPhone: Viber cho iPhone

- Tải Viber cho Windows Phone: Viber cho Windows Phone

4. Facebook Messenger

Tuy được đặt tên là Facebook Messenger thế nhưng hiện tại nó không chỉ đem tới cho người dùng khả năng nhắn tin giữa tài khoản Facebook với nhau nữa, bên cạnh tính năng sẵn có đó, người dùng đã có thể gọi video trên Facebook Messenger với chất lượng cao, tốc độ ổn định, kết nối nhanh. Một trong những điểm mạnh của Facebook Messenger chính là cộng đồng người dùng vô cùng đông đảo, chiếm phần lớn thị phần mạng xã hội.

- Tải Facebook Messenger cho Android: Facebook Messenger cho Android

- Tải Facebook Messenger cho iPhone: Facebook Messenger cho iPhone

5. Tango

Tango là ứng dụng gọi video duy nhất cho phép người dùng cá nhân hóa các cuộc gọi video bằng cách sử dụng Tango Surprises với nhiều hiệu ứng hài hước, thú vị. Thật dễ dàng và tiện lợi khi bạn không cần gọi cho bạn bè nữa mà có thể gửi các video miễn phí đến họ. Tango hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS và Windows Phone

Tải Tango cho Android: Tango cho Android

Tải Tango cho iphone: Tango cho iPhone

Tải Tango cho WinPhones: Tango cho WinPhone

Cách sử dụng ứng dụng gọi video trên điện thoại

Chọn bạn bè mà mình muốn gọi video tới, gạt nhẹ sang phải (hoặc chọn chat với họ) sau đó nhấn biểu tượng hình máy quay (như hình dưới) để thực hiện gọi video bằng Skype.

goi video skype

Gọi video, gọi video trên điện thoại bằng Skype

Chờ cuộc gọi được kết nối

goi video tren dien thoai

Gọi video, gọi video trên điện thoại bằng Zalo

Trong quá trình thực hiện cuộc gọi video với Skype người dùng hoàn toàn có thể thêm người mới, tắt âm, chuyển camera, ngắt cuộc gọi...

cach goi video skype

Gọi video, gọi video trên điện thoại bằng Viber

https://9mobi.vn/goi-video-ung-dung-goi-video-tren-dien-thoai-tot-nhat-3371n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã giới thiệu tới bạn 5 ứng dụng hỗ trợ gọi video tốt nhất hiện nay, đồng thời cũng đã hướng dẫn bạn cách gọi video trên điện thoại bằng Skype, chúc các bạn có những cuộc hội thoại tốt nhất từ chính thiết bị di động của mình.


Chặn cuộc gọi trên Samsung
Chặn cuộc gọi và nhắn tin trên Android bằng Calls Blacklist - Call Blocker
Hướng dẫn chặn cuộc gọi, tin nhắn rác trên Winphone 10
Chặn tin nhắn rác Zenfone, block SMS quảng cáo, lừa đảo trên Zenfone
Ứng dụng Google Phone beta mới chặn hoàn toàn cuộc gọi spam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • gọi video

 • gọi video trên điện thoại
 • ứng dụng Gọi video
 • cách Gọi video
 • app Gọi video tốt nhất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • File ghi âm iPhone lưu ở đâu?

   Những file ghi âm iPhone lưu ở đâu đang là câu hỏi mà một số người mới sử dụng điện thoại iPhone gửi đến 9mobi.vn trong những ngày gần đây, thông thường với điện thoại Android, những file ghi âm này sẽ nằm trong mục Recoder lưu trữ trong bộ nhớ của máy, còn với iPhone. những tệp tin này sẽ nằm ở đâu ? theo dõi ngay bài viết bên dưới đây bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất.

  • Đăng nhập Zalo trên điện thoại iPhone, Nokia, Android, Samsung Galxy

   Các bước đăng nhập Zalo, vào nick Zalo chat trên điện thoại hiện nay đã trở nên vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Zalo lần đầu và hệ thống sẽ tự động lưu tài khoản, mật khẩu trong những lần truy cập tiếp theo.

  • Cách bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến

   Phương án bật đèn flash trên iPhone khi có cuộc gọi, tin nhắn đến cho phép người dùng có thể thực hiện thay đổi, tùy chỉnh phương án thông báo cuộc gọi, nhắn tin khác trên iPhone của mình. Nếu như bạn cũng tìm kiếm cách thực hiện điều này hãy cùng tìm hiểu với 9mobi.vn nhé.

  • Thay ảnh bìa Zalo, cách thay ảnh nền Zalo trên điện thoại

   Để làm trang cá nhận trên Zalo của mình trở nên bắt mắt hơn, cách thay ảnh bìa Zalo, thay ảnh nền Zalo trên điện thoại dưới đây sẽ giúp bạn có thể thay đổi những bức ảnh sống động ngay trên trang cá nhân zalo của mình một cách nhanh chóng, bạn đã biết cách thay ảnh bìa Zalo hay chưa?

  • Cách đổi giọng nói khi gọi điện

   Liệu chúng ta có thể thực hiện cách đổi giọng nói khi gọi điện trên Android, iPhone hay không? Nếu như có thể thực hiện được thì chúng ta sẽ cần phải thực hiện những gì mới có thể sử dụng tính năng thú vị và độc đáo này.

  • Cách kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS, iPhone

   Thủ thuật kích hoạt bàn phím Emoji cho iOS hay bật bàn phím Emoji trên iPhone sẽ giúp cho các cuộc

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.