Tiêu điểm

Chrome 64-bit cho Android sẽ sớm xuất hiện với hiệu suất được cải thiệnFacebook khai tử Lasso và Hobbi - bản sao của TikTok và Pinterest vào tháng này

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android sẽ giúp bạn có thể xem được các nội dung tin nhắn, thông báo từ "Lockscreen" điện thoại Android của mình nhanh chóng và thuận tiện. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu các thiết lập tính năng này nhé.
Cài đặt màn hình khóa hiển thị thông tin trên android
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Cách hiển thị thời tiết trên màn hình khóa

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách ẩn tin nhắn trên Android, iPhone để bạn có thể dễ dàng hạn chế tối đa các nội dung tin nhắn mà người lạ có thể đọc được trên màn hình điện thoại của chúng ta. Tuy nhiên cũng có khá nhiều người không thích điều này và tìm cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android của mình.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android

Hướng dẫn hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android

Dưới đây sẽ là 2 cách giúp bạn có thể bật, hiển thị thông báo màn hình khoá Android như sau:

1. Cách hiển thị thông báo màn hình khoá Android từ chức năng Thông báo

Đây là cách giúp bạn tuỳ chỉnh chức năng thông báo trên điện thoại Android và chúng ta có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại hoặc từ menu ứng dụng, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục chức năng Âm thanh và thông báo (Sound & Notification) như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 2

Bước 2 : Kế tiếp đó để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android, các bạn sẽ ấn chọn mục Quản lý các thông báo ứng dụng (Manage App Notification) và tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 3

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn ứng dụng Facebook.

Bước 3 : Tại đây các bạn sẽ cần phải tắt kích hoạt các tính năng Chặn tất cả ( Block All) và Ẩn nội dung nhạy cảm (Hide Sensitive Content) đang được sử dụng trên thiết bị như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 4

Bước 4 : Ngoài ra các bạn có thể thiết lập tất cả các ứng dụng sẽ hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android bằng cách ấn chọn mục Khi thiết bị bị khoá (When device is locked) và thiết lập Hiển thị tất cả nội dung thông báo (Show all notification content) để hoàn tất thủ thuật này.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 5

Và như vậy chúng ta đã có thể hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android được rồi đấy.

2. Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android trên từng ứng dụng

Với một vài ứng dụng quan trọng các bạn sẽ cần phải thiết lập hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android của mình, và cách thứ 2 sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện được điều này.

Bước 1 : Các bạn truy cập mục Ứng dụng (Application) từ menu Cài đặt, tìm kiếm và ấn chọn vào ứng dụng bất kỳ mà bạn muốn hiển thị thông báo trên màn hình khoá điện thoại.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 6

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ lựa chọn ứng dụng Zalo để hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android.

Bước 2 : Lúc này tại giao diện thông tin ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Thông báo (Notification) và lần lượt tắt các tính năng Chặn tất cả (Block All) và Ẩn nội dung nhạy cảm (Hide Sensitive Content) như đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa android 7

Và bạn đã hoàn tất việc hiển thị nội dung thông báo trên màn hình khoá Android của mình với ứng dụng Zalo rồi đấy.

Trên đây là 2 cách mà 9Mobi.vn vừa cập nhật tới các bạn để thực hiện cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android với những nội dung thông báo cần thiết để bạn nắm bắt các tin tức mới nhất mà các ứng dụng này cập nhật và gửi tới màn hình khoá điện thoại Android mà chúng ta đang sử dụng.

Hy vọng các bước ở trên đã giúp bạn khắc phục các phiền toái khi lựa chọn ẩn tin nhắn trên iPhone, Android của mình mà 9Mobi.vn đã hướng dẫn trước đây và dễ dàng đọc được các nội dung tin nhắn từ màn hình khoá điện thoại của mình rồi. Nếu như trong quá trình thực hiện, các bạn có điều gì thắc mắc hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp các thắc mắc liên quan tới vân đề thông báo màn hình khoá điện thoại của bạn để bạn sử dụng thiết bị SmartPhone của mình tốt hơn.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-android-22733n.aspx
Và để làm cho chiếc điện thoại Android của bạn trở nên độc đáo hơn ngày từ màn hình hình khóa thiết bị, các bạn có thể tham khỏa cũng như lựa chọn một trong số những hình nền, màn hình khóa chất đã được 9Mobi.vn tổng hơp qua bài viết cùng tên. Với những màn hình kháo độc đáo này, chiếc điện thoại của bạn sẽ trở nên độc đáo hơn mỗi khi mở máy để sử dụng hay kiểm tra giờ, thông báo, tin nhắn....

Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6
Cài đặt, sử dụng Floatifications hỗ trợ thông báo trên Android
Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không hiển thị tin nhắn đến

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hien thi thong bao Android

  • hien thi thong bao man hinh khoa Android
  • cach hien thi thong bao lockscreen Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.