Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mới đây Samsung Galaxy S9 Plus lại dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ. Người dùng chỉ có thể tìm thấy các cuộc gỡ bằng cách mở nhật ký cuộc gọi bằng tay, không có bất kỳ thông báo hoặc biểu tượng cuộc gọi nhỡ nào được hiển thị trên màn hình cả.
Hướng dẫn Backup và Restore Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Samsung không nhận cuộc gọi đến, thiết lập chế độ chặn trên Galaxy S6, Note 5, A8...
Cách hủy báo cuộc gọi nhỡ của Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile
Cách check imei Samsung Galaxy S9, S9 Plus
Gọi điện trên iPhone, ứng dụng gọi điện iPhone tốt nhất

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân gây ra lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ , tuy nhiên lỗi này chỉ xảy ra trên Galaxy S9 Plus chứ không xảy ra trên Galaxy S9.

Báo cáo từ PiunikaWeb cho thấy lỗi xuất hiện trên các thiết bị ở Châu Âu và nhiều dấu hiệu cho thấy lỗi được giới thiệu trong bản cập nhật bảo mật hồi tháng 3 năm 2018.

samsung galaxy s9 plus lai dinh loi chan thong bao cuoc goi nho

Mặc dù không thể tìm thấy mô hình hình để mô phỏng lỗi, một số người dùng cho biết không phải tất cả các cuộc gọi nhỡ đều bị ảnh hưởng, lỗi chỉ xảy ra vào các thời điểm ngẫu nhiên.

Theo báo cáo của một người dùng: "Tôi không thể xác định nguyên nhân gây ra lỗi, nhưng có khoảng gần 50% các cuộc gọi nhỡ không hiển thị trên màn hình và thanh trạng thái trên thiết bị của tôi".

Samsung đã nhận được báo cáo về lỗi

Theo thông tin được đăng tải trên các diễn đàn của công ty cho biết Samsung đã nhận được báo cáo về vấn đề này, nhưng phía công ty vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin cụ thể nào về cách sửa lỗi cho người dùng.

Trong thông tin được đăng tải trên các diễn đàn, nhà điều hành của Samsung: "Chúng tôi đã nhận được báo cáo vấn đề và phần mềm mà người dùng có thể gửi cho chúng tôi sẽ giúp thu hẹp vấn đề và tìm cách khắc phục nhanh hơn".

Nếu lỗi được giới thiệu trong bản cập nhật hồi tháng 3/2018 vừa qua, cách đơn giản nhất để tránh lỗi là không cài đặt bản vá bảo mật mới (nếu người dùng chưa cài đặt).

 

Hiện nay có rất nhiều gói cước của các nhà mạng hỗ trợ đăng ký cuộc gọi nhỡ, giúp thuê bao biết được các số điện thoại gọi nhỡ khi mình không mở máy hoặc đang trong cuộc điện thoại khác, các bạn có thể đăng ký của gọi nhỡ của Viettel, Vina hay Mobi nhé.

https://9mobi.vn/samsung-galaxy-s9-plus-lai-dinh-loi-chan-thong-bao-cuoc-goi-nho-22812n.aspx
Để tránh mua phải Samsung S9 là hàng giả, kém chất lượng trên thị trường, cũng là một trong những nguyên nhân trực tiếp dẫn tới lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ, trước khi mua, các bạn cần kiếm tra thật kỹ, đặc biệt là nên áp dụng cách check imei Samsung S9 mà chúng tôi đã chia sẻ, việc check imei Samsung S9 không mất quá nhiều thời gian nhưng lại đảm bảo được sự an toàn khi mua bán của bạn.

Danh sách Samsung Galaxy S9 và S9 Plus trên thị trường
Thiết lập các thông báo cạnh bên cho Galaxy S6 và S6 EDGE
Hướng dẫn Unroot Samsung Galaxy S9 và S9 Plus
So sánh Samsung Galaxy S9 với Samsung S8 Plus
Khắc phục lỗi không báo cuộc gọi đến (không rung, không chuông) trên iPhone

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Samsung Galaxy S9 Plus dính lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ

 • Galaxy S9 Plus bị lỗi chặn thông báo cuộc gọi nhỡ
 • Galaxy S9 Plus không hiển thị thông báo cuộc gọi nhỡ
 • Samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Microsoft PowerPoint cho iOS sắp có chế độ dọc mới

   Microsoft hiện đang thử nghiệm tính năng tạo slide ở chế độ dọc mới trên ứng dụng PowerPoint cho thiết bị di động. Tính năng này hiện khả dụng trên phiên bản beta công khai thông qua chương trình Microsoft Office Insider (chạy phiên bản 2.68 trở lên) và hiện chỉ giới hạn cho các thiết bị iOS.

  • Cách đăng nhập Discord trên điện thoại

   Nếu bạn đã có cho mình một tài khoản Discord thì hãy mau đăng nhập Discord trên điện thoại để trải nghiệm xem ứng dụng này hỗ trợ những tính năng thú vị nào cho thiết bị di động của mình nhé. Chi tiết tham khảo ngay trong bài viết mà 9mobi giới thiệu sau đây.

  • Hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại

   Ngoài đăng ký tài khoản, đăng nhập VssID là việc làm rất quan trọng giúp bạn có thể sử dụng ứng dụng này để giao dịch, tra cứu các thông tin liên quan tới BHXH, BHYT, BHNT. Sau đây, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn VssID đăng nhập trên điện thoại, các bạn chưa biết cùng tham khảo.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.