Tiêu điểm

Instant Games sắp có mặt trên Group và ứng dụng Facebook LiteỨng dụng Android của Google không còn miễn phí cho các hãng sản xuất Smartphone châu Âu

Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone

vnchecker - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Đã có rất nhiều bạn thắc mắc với 9Mobi.vn về cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone trở lại, sau khi đã vô tình thực hiện cách ẩn tin nhắn trên iPhone trước đó. Để giải đáp thắc mắc này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện cách bật hiển thị thông báo trên iPhone từ màn hình khoá trong bài viết này.
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Android
Cài đặt màn hình khóa hiển thị thông tin trên android
Ẩn tin nhắn trên iPhone, giấu tin nhắn trên màn hình khóa iPhone
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa Oppo
Ẩn nội dung tin nhắn tại màn hình khóa trên iPhone

Cách ẩn tin nhắn trên iPhone cho phép người dùng có thể tắt được các thông báo tin nhắn, nội dung tin nhắn từ màn hình khoá thiết bị. Tuy nhiên cũng đã có khá nhiều người sau khi đã ẩn tin nhắn trên iPhone lại không biết cách làm sao để bật lại, hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone được nữa.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone

Hướng dẫn hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone

Chúng ta có các bước thực hiện cách hiển thị thông báo trên màn hình khoá iPhone như sau:

Bước 1 : Từ màn hình chính thiết bị, các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) và lựa chọn mục Thông báo (Notification) từ menu cài đặt này.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 2

Bước 2 : Tiếp đến tại đây các bạn sẽ cần lựa chọn một ứng dụng mà các bạn muốn hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 3

Tại ví dụ này 9Mobi.vn sẽ hiển thị thông báo trên màn khoá iPhone với ứng dụng Messenger, tiếp đến các bạn sẽ ấn chọn mục Cho phép thông báo (Allow Notifications) như hình trên.

Bước 3 : Bên cạnh đó để có thể xem được nội dung thông báo từ màn hình khoá iPhone, các bạn sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Hiển thị Bản xem trước (Show Previews) như hình dưới.

cach hien thi thong bao tren man hinh khoa iphone 4.

Tại đây các bạn sẽ lựa chọn mục Luôn luôn (Always) để hoàn tất quá trình hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone.

Và tương tự như vậy các bạn đã sẽ lần lượt với các ứng dụng mà chúng ta đã ẩn tin nhắn thông báo trên iPhone trước đó để hoàn tất quá trình hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone của mình.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn về các bước thực hiện cách hiển thị thông báo trên màn hình khoá iPhone sau khi đã vô tình ẩn đi các thông báo quan trọng trên thiết bị của mình. Nếu như trong quá thực hiện bạn có điều gì thắc mắc, hãy để lại bình luận phía cuối bài viết. 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng liên lạc và giúp bạn giải đáp các thắc mắc, vấn đề mà các bạn đang gặp phải khi hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone của mình.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo về cách ẩn tin nhắn trên Android cũng đang được nhiều người quan tâm không kém. Các bạn có thể so sánh xem việc ẩn tin nhắn trên iPhone hay cách ẩn tin nhắn trên Android hữu ích và dễ sử dụng hơn thông qua bài viết này.

https://9mobi.vn/cach-hien-thi-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-iphone-22734n.aspx
Nếu bạn đang có trong tay thiết bị Xiaomi và dùng ứng dụng chat Zalo, bạn muốn hiển thị thông báo nổi Zalo mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi tới, tham khảo cách hiển thị thông báo nổi Zalo trên XiaoMi tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6
Cách ẩn tin nhắn trên Android, tin nhắn từ thông báo màn hình khóa
Hướng dẫn sửa lỗi iPhone không hiển thị tin nhắn đến
Xem thời tiết trên màn hình iPhone bằng Tweak Forecast
Cài đặt, sử dụng Floatifications hỗ trợ thông báo trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hien thi thong bao tren man hinh khoa iPhone

  • bat thong bao tren iPhone
  • cach hien thi thong bao tren iPhone tu man hinh khoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.