Tiêu điểm

Adobe và Box giúp chỉnh sửa file PDF trực tuyến dễ dàng hơnInstagram cho phép người dùng tạo video ngắn 15s

Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để giúp bạn có thể kích hoạt, hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung, trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các cách để bạn dễ dàng thực hiện điều này trên điện thoại Samsung mà mình đang sử dụng với các thông báo ứng dụng cần thiết.
Ẩn nội dung thông báo trên màn hình iPhone, Android
Cách ẩn thông báo nhạy cảm trên màn hình khóa cho Android
Cách hiển thị thông báo trên màn hình khóa iPhone
Cách quay số nhanh trên màn hình khóa Samsung S7 Edge
Ẩn các nội dung nhạy cảm trên màn hình khóa iPhone

Với cách ẩn tin nhắn trên Android hay điện thoại Samsung là điều giúp chúng ta loại bỏ các tin nhắn, thông báo không cần thiết thường xuyên xuất hiện trên màn hình khoá điện thoại của chúng ta, tuy nhiên đôi lúc chúng ta cũng vô tình tắt mất các thông báo quan trọng. Vì vậy hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung dưới đây nhé.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Oppo F1s hay Oppo F5, bạn tham khảo cách hiện thông báo trên màn hình khóa Oppo tại đây nhé

Hướng dẫn hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung

Để có thể kích hoạt lại, hiện thông báo trên màn hình khoá điện thoại Samsung chúng ta có 2 cách như sau:

* Cách hiện thông báo màn hình khoá Samsung qua tính năng Thông báo

Đây là cách đầu tiên để bạn có thể thực hiện lựa chọn hiện thông báo trên màn hình khoá Samsung mà mình đang sử dụng và chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, tại đây các bạn sẽ ấn chọn mục Thông báo (Notification) để quản lý các thông báo ứng dụng trên điện thoại.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 2

Bước 2 : Và để kích hoạt, hiển thị thông báo ứng dụng trên màn hình khoá Samsung, các bạn sẽ tìm kiếm các ứng dụng đã bị tắt tính năng thông báo này và kích hoạt lại như hình dưới.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 3

Bước 3 : Trong trường hợp ứng dụng của bạn vẫn đang ở chế độ kích hoạt thông báo nhưng lại không hiện thông báo trên màn hình Samsung, các bạn cần phải ấn chọn mục Nâng cao (Advanced). Và tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn kích hoạt thông báo

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 4

Bước 4 : Với ví dụ này 9Mobi.vn sẽ tìm kiếm và lựa chọn ứng dụng Facebook , tiếp theo đó các bạn sẽ Tắt kích hoạt tính năng Hiển thị yên lặng (Show silently) để khắc phục điều này.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 5

Đây chính là tính năng kiến ứng dụng của bạn không thể hiện thông báo trên màn hình khoá Samsung mà mình đang sử dụng đấy.

* Cách hiển thị thông báo màn hình khoá Samsung qua Quản lý ứng dụng

Cách hiện thông báo trên màn hình khóa Samsung thông qua Quản lý ứng dụng sẽ cho phép bạn lựa chọn chính xác ứng dụng mà bạn muốn hiển thị trên thiết bị của mình.

Bước 1 : Các bạn tiếp tục ấn chọn vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính, tiếp đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Ứng dụng (Apps). Lúc này các bạn sẽ cần phải tìm kiếm ứng dụng mình cần hiển thị thông báo từ danh sách các ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại.

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 6

Tại ví dụ này, 9Mobi.vn sẽ thực hiện cách hiện thông báo Zalo trên màn hình khoá Samsung, với lựa chọn ứng dụng Zalo.

Bước 2 : Và để hiện thông báo từ màn hình khoá Samsung, các bạn sẽ lựa chọn mục Thông báo (Notification) từ giao diện thông tin ứng dụng như hình dưới. Sau đó các bạn sẽ kích hoạt tính năng Thông báo (Notification) và tắt kích hoạt tính năng Hiện thị yên lặng (Show silently).

cach hien thong bao tren man hinh khoa samsung 7

Và như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cả 2 phương án hiện thông báo trên màn hình khoá Samsung đang được nhiều người sử dụng hiện nay, để nhanh chóng cập nhật cho mình những thông báo qua trọng và hiển thị chúng ngay trên màn hình khoá điện thoại Samsung của mình.

https://9mobi.vn/cach-hien-thong-bao-tren-man-hinh-khoa-samsung-22732n.aspx
Bên cạnh đó, 9Mobi.vn cũng muốn giới thiệu thêm với các bạn về cách tắt ẩn tin nhắn trên iPhone, để bạn có thể so sánh với các bước thực hiện trên điện thoại Android hay thiết bị Samsung mà chúng ta vừa tìm hiểu ở trên, để so sánh xem liệu cách hiện thông báo trên màn hình khoá giữa các thiết bị này có điểm gì giống và khác nhau.

Cài đặt màn hình khóa hiển thị thông tin trên android
Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa
Tắt chế độ thông báo, không sáng màn hình khi có thông báo trên Viber
Hiển thị thông báo chạy nhạc trên màn hình Samsung Galaxy S6
Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hien thong bao man hinh khoa

  • hien thi thong bao man hinh khoa
  • hien thong bao man hinh khoa samsung
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.